Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

Tiết kiệm pin cho iOS 7 (iPhone, iPad)

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 7 đã chính thức được phát hành, với hệ điều hành này Appble cung cấp cho người dùng một giao diện hoàn toàn khác, thiết kế đẹp hơn, bắt mắt hơn. Tuy nhiên các thiết bị sử dụng iOS 7 này thì thời gian sử dụng pin bị giảm xuống. Bài viết "Tiêt kiệm pin cho iOS 7" hi vọng sẽ phần nào giải quyết được vấn đề đó. Các bạn cùng theo dõi nhé.
Tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 9
Tiết kiệm pin cho iPhone, iPad với tính năng Grayscale trên iOS 8
Cách tiết kiệm pin trên iPhone, dùng pin iPhone tiết kiệm
Cách tiết kiệm pin trên iOS 11
Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iOS 9 siêu nhanh

Mỗi người đều có các cách sử dụng riêng để tiết kiệm pin cho các thiết bị sử dụng iOS 7 của mình mà vẫn đạt được hiệu quả công việc. Nhưng chung nhất vẫn là tùy chỉnh giảm bớt các chức năng có sẵn trên hệ điều hành. Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn một số tùy chỉnh đó.
1. Tắt chức năng kết nối Bluetooth trên AriDrop trên iOS, vì nếu không sử dụng chức năng này sẽ làm giảm thời gian sử dụng pin của bạn.
2. Tắt chế độ tự động dò tìm sóng Wifi, với chức năng này cho phép thiết bị của bạn tự động dò tìm sóng Wifi khi bạn đến một nơi công cộng, chưa từng sử dụng Wifi tại đó. Như vậy sẽ làm cho pin của bạn giảm xuống đáng kể.

Để tắt chức năng đó bạn vào mục Settings/ Wifi/ Tunr OFF Ask to Join Networks.3. Tắt chức năng định vị GPS, ứng dụng này cho phép các thiết bị xác định đúng vị trí mà bạn đang ở, giúp cho việc cập nhật thông tin, chia sẻ với bạn bè một cách chính xác hơn. Tắt chức năng này sẽ giúp đáng kể cho việc tiết kiệm pin của bạn.

Bạn vào mục Settings/ Privacy/ Loaction Services, rồi tắt những danh sách không cần thiết đi.4. Tắt chức năng tự động cập nhật các ứng dụng mới trên iTunes&App Store. Chức năng này cho phép các thiết bị của bạn tự động cập nhật khi có phiên bản mới, để tiết kiệm pin bạn nên tắt chức năng này đi.

Để tắt chúc năng này bạn vào mục Settings/ iTunes&App Store, tìm đến Updates trong mục Automatic Downloads.5. Tắt chế độ tự động lấy sáng cho nàm hình. Chế độ này giúp cho màn hình của bạn thay đổi độ sáng, tối khi bạn di chuyển ở những nới thừa hoặc thiếu ánh sáng, nhưng để chế độ này sẽ khiến cho thời gian sử dụng pin của bạn giảm nhanh đáng kể.

Để tắt đi bạn vào mục Settings/ Wallpaper&Brightness và tắt chức năng Auto-Brightness.6. Bỏ tính năng Put Mail, chức năng này cho phép các thiết bị iOS liên tục Check mail, nếu như bạn không thực sự cần hãy loại bỏ để tiết kiệm pin.

Bằng cách bạn vào mục Settings/ Mail, Contacts and Calendar/ Fetch New Data.7. Loại bỏ tính năng Raise to Speak trên Siri. Chức năng này không được được sử dụng nhiều ở Việt Nam vì chỉ có thể sử dụng câu lệnh bằng tiếng Anh, nếu không sử dụng bạn nên tắt bỏ để tiết kiệm pin cho thiết bị.

Bạn vào Settings/ General/ Siri để tắt.8. Cuối cùng là ứng dụng mới của iOS 7, ứng dụng rung lắc màn hình 3D. Với ứng dụng này sẽ tạo ra hiệu ứng rung chuyển màn hình khi di chuyển thiết bị. Nếu không qua tâm bạn có thể tắt bỏ vì tính năng này sẽ làm giàm đi nhiều thời gian sử dụng pin của bạn.

Bạn vào mục Settings/ General/ Accessibility rồi tắt chức năng Reduce Motion đi


https://9mobi.vn/tiet-kiem-pin-cho-ios-7-iphone-ipad-30n.aspx
Trên đây là 8 tùy chỉnh giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian sử dụng pin trên các thiết bị iOS 7. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số những tính năng không cần thiết để loại bỏ chúng đi, điều đó sẽ giúp ích được nhiều cho việc sử dụng các thiết thị iOS hiệu quả hơn.

Chúc bạn thành công!


Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad
Tiết kiệm 3G, tối ưu lưu lượng data trên iPhone 6, 6S Plus, 5s, 5, 4s
Tiết kiệm Pin trên iOS 10 cho iPhone, iPad
Bật tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus
Mẹo tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 phần 1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tiết kiệm pin cho ios7

 • sử dụng ios sao cho tiết kiệm pin nhất
 • tiết kiệm pin cho iphone ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật iOS 15.7 cho iPhone, iPad khi chưa muốn lên iOS 16

   Bản cập nhật iOS 15.7 mà Apple mới phát hành gần đây vá các lỗ hổng nguy hiểm, trong đó bao gồm một lỗ hổng đã bị khai thác trong tự nhiên. Về chi tiết các tính năng mới và cách cập nhật iOS 15.7, bạn đọc có thể xem thêm dưới đây.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách cài nhiều APP giống nhau trên iPhone

   Cài 2 hay nhiều ứng dụng giống nhau trên điện thoại Android thì vô cùng đơn giản, nhưng để thực

  • Cách cập nhật iOS 15.6.1 mới nhất

   Gần 1 tháng sau khi ra mắt iOS 15.6, hôm nay Apple vừa phát hành iOS 15.6.1, bản cập nhật vá các lỗ hổng bảo mật quan trọng đã được khai thác tích cực và khuyến cáo người dùng nên cập nhật iOS 15.6.1 càng sớm càng tốt.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi Apple Watch không kết nối được với iPhone

   Apple Watch là một trong những phụ kiện được kết nối với iPhone để theo dõi các hoạt động hàng

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Cách tạo mã QR Wifi trên iPhone giúp bạn chia sẻ kết nối Wifi đến bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thao tác thường dùng. Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.