Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Tiết kiệm pin Meizu M3 Max

vnchecker - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể sử dụng thiết bị Meizu M3 Max lâu hơn, hiệu quả hơn các bạn có thể sử dụng thủ thuật tiết kiệm pin Meizu M3 Max mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết này để các bạn có thể kéo dài thời gian hoạt động của thiết bị của mình hơn cũng như tối ưu bảo vệ tuổi thọ pin Meizu M3 Max, các bạn đã biết cách tiết kiệm pin Meizu M3 Max chưa?
Cách tiết kiệm pin trên iPhone, dùng pin iPhone tiết kiệm
Tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 9
Tiết kiệm pin cho Zenfone
17 cách để tiết kiệm Pin cho Windows Phone 8.1
Kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo

Với chiếc điện thoại Meizu M3 Max, có màn hình lớn kèm theo đó là dung lượng pin khá cao để phục vụ người dùng tốt hơn, thì thực sự là khủng so với những thiết bị có giá tầm trung như nó, tuy nhiên cũng giống như các thiết bị Android khác đều tự mang trong mình những tính năng tiết kiệm pin để người dùng có thể đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng thiết bị, và cũng như chế độ tiết kiệm pin trên Android khác, Meizu M3 Max cũng có những thiết lập, chế độ tiết kiệm pin Meizu M3 Max của riêng mình.

tiet kiem pin Meizu M3 Max

Thiết lập tiết kiệm pin Meizu M3 Max như thế nào?

Hướng dẫn tiết kiệm pin Meizu M3 Max

Bước 1: Từ màn hình chính, các bạn chọn Cài đặt >Power management.

cach tiet kiem kim dien thoai meizu

Bước 2: Thiết lập chế độ tiết kiệm pin Meizu M3 Max cơ bản

Đây là cách tiết kiệm pin cho Meizu M3 Max cơ bản nhất. Trong chế độ này, Meizu đã đề ra 3 mức tiêu thụ năng lượng mà hãng đã mặc định sẵn:

- Đang lưu (Thấp).

- Số dư (Trung bình).

- Hiệu suất (Cao).

cach tiet kiem kim dien thoai meizu

Tại đây bạn có thể lựa chọn mức tiêu thụ điện năng phù hợp với nhu cầu của mình để tiết kiệm pin cho Meizu M3 Max. Nếu bạn là một người thích chơi game và các tác vụ nặng hãy lựa chọn chế độ Hiệu suất. Còn nếu nhu cầu của bạn chỉ là những tác vụ cơ bản thì nên lựa chọn chế đọ Số dư hoặc Đang lưu hứa hẹn đem lại thời lượng sử dụng tốt hơn.

Bước 3: Thiết lập chế độ tiết kiệm Meizu M3 Max chuyên sâu.

Ở chế độ này, bạn sẽ được can thiệp sâu hơn vào cơ chế tiết kiệm pin cho Meizu M3 Max.

huong dan tiet kiem pin Meizu M3 Max

Bạn có thể tùy chỉnh theo cách mà bạn sử dụng trong các mục như sau:

- Chế độ công suất thấp: là cách tiết kiệm kiệm pin cho Meizu M3 Max có mức tối ưu để kéo dài thời gian sử dụng. Máy sẽ thông báo các tính năng sẽ được tắt để tiết kiệm pin như: Hiệu suất CPU, Độ sáng, GPS,…Để kích hoạt chế độ này bạn hãy nhấn vào dòng chữ BẬT NGAY ở phía dưới màn hình.

huong dan tiet kiem pin Meizu M3 Max

- Chế độ siêu tiết kiệm pin: là chế độ nổi bật nhất trong những cách tiết kiệm pin cho Meizu M3 Max. Chế độ này thích hợp khi máy ở dưới 5% pin và không muốn máy lăn quay ra sập nguồn. Khi kích hoạt, Meizu M3 Max sẽ đưa màn hình về chế độ đen trắng và chỉ còn tính năng nghe gọi, nhắn tin. Meizu M3 Max sẽ có thể trụ được thêm gần 1 ngày với 5% pin.

Su dung tiet kiem pin tren Meizu M3 Max

- Chế độ tùy chọn: Nếu bạn không thích những chế độ tiết kiệm pin có sẵn, bạn có thể tự ý tùy chỉnh một chế độ tiết kiệm pin cho thiết bị của mình. Việc này vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng vừa nâng cao được thời gian trải nghiệm thiết bị.

Su dung tiet kiem pin tren Meizu M3 Max

- Quản lý chế độ chờ: là nơi bạn tối ưu từng ứng dụng trên máy, giúp bạn quản lý tốt các ứng dụng mà bạn không mong muốn chúng chạy ngầm làm hao tổn lượng pin sử dụng của thiết bị. Cơ chế hoạt động là Meizu M3 Max sẽ tự động dọn dẹp ứng dụng chạy nền sau 3 phút ở chế độ chờ. Như vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi các ứng dụng chạy ngầm không mong muốn sẽ được quản lý triệt để.

tiet kiem pin Meizu M3 Max

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách thiết lập chế độ tiết kiệm pin Meizu M3 Max rồi đấy, hy vọng với các thao tác ở trên các bạn đã có thể lựa chọn, tùy chỉnh các thiết lập tiết kiệm pin cho điện thoại Meizu M3 Max của mình cũng giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định hơn, tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của pin.

Chế độ tiết kiệm pin cũng như các thủ thuật giúp chúng ta có thể tiết kiệm pin trên SmartPhone luôn là điều được nhiều người quan tâm không chỉ các thiết bị Android mà các thiết bị iPhone, iPad cũng vậy, để có thể sử dụng thiết bị iOs sau khi nâng cấp iOS 10 hiệu quả hơn các bạn có thể tham khảo bài viết tiết kiệm pin iOS 10 để thực hiện các thao tác giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn nhé.

 

https://9mobi.vn/tiet-kiem-pin-meizu-m3-max-9096n.aspx
 


Tiết kiệm pin cho iPhone, iPad với tính năng Grayscale trên iOS 8
Top 5 ứng dụng tiết kiệm pin cho Android
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Mẹo tiết kiệm pin tốt nhất cho điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tiet kiem pin Meizu M3 Max

  • cach tiet kiem kim dien thoai meizu
  • huong dan tiet kiem pin Meizu M3 Max
  • Su dung tiet kiem pin tren Meizu M3 Max
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.