Tiêu điểm

Google Chat triển khai cuộc gọi meet 1:1 giống Hangouts cổ điểnSpotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

Tìm hiểu về Airplay trên iPhone 6s

vnchecker - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Được biết đến là một trong những công nghệ truyền nội dung không dây, liệu rằng AirPlay của Apple có thực sự hữu ích và mang đến những tiện dụng cho người sử dụng? Với iPhone 6s, liệu rằng AirPlay có thể mang đến những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu về Airplay trên iPhone 6s ngay bây giờ bạn nhé.
Cách kết nối iPhone với Tivi qua AirPlay
Cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4
Tìm iPhone 6s plus bị mất, rơi ngoài đường như thế nào ?
Đã có thể jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa?
Đã jailbreak iOS 10.1 cho iPhone, iPad được chưa

Với điện thoại thông minh nói chung và iPhone nói riêng, tuổi thọ pin là một trong những vấn đề mà người sử dụng vô cùng quan tâm. Do đó, việc sạc pin đúng cách cho Smartphone rát quan trọng và bạn cũng đừng bỏ lỡ một số mẹo sạc pin đúng cách cho điện thoại bạn nhé. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng iPhone, hầu hết người dùng cũng thường quan tâm đến một vấn đề khác chính là các kết nối mà điện thoại của mình hỗ trợ. Và AirPlay cũng chính là một trong những công cụ kết nối phổ biến, mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.

Tìm hiểu về Airplay trên iPhone 6s

1. AirPlay là gì?

Mặc dù không phải là lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 6s, tuy nhiên trước đó AirPlay vốn được biết đến với những chức năng hoàn toàn khác. 

Trước đó, khi xuất hiện trên iPhone 5, AirPlay là tính năng giúp người dùng phát nhạc, chia sẻ nhạc không dây giữa các thiết bị của “nhà Táo”. Đến naày, với AirPlay, bạn có thể chia sẻ cả ảnh, video và game từ màn hình này lên màn hình khác, nhất là thiết bị sở hữu màn hình lớn như TV. Do đó, bạn có thể trải nghiệm những thứ mình thích trên hai thiết bị hoàn toàn khác nhau.

2. Cơ chế hoạt động của AirPlay?

Thông qua mạng wifi nội bộ, AirPlay sẽ kết nối hai thiết bị với nhau trong ít phút. Sau khi quá trình kết nối thành công, bạn có thể hiển thị một số dữ liệu trên iPhone 6s, ví dụ như hình ảnh lên TV màn hình rộng. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh còn được đảm bảo nguyên độ sắc nét so với ban đầu. 

3. Cách sử dụng của AirPlay?

Để có thể sử dụng Airplay, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của Airplay transmitters và airplay receiver (chính là thiết bị truyền và thiết bị nhận dữ liệu). Cùng với đó, tùy vào thiết bị kết nối mà cũng sẽ có những thiết lập hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, nếu bạn muốn chiếu hình ảnh từ điện thoại lên màn hình tivi, bạn hãy nhấn hai lần phím Home, chuyển ứng dụng sang Airplay. Sau đó, bạn vào System Prefrence> Display> kích hoạt Mirroring ở chế độ on On.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn tìm hiểu về Airplay trên iPhone 6s. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một số thủ thuật hay về iPhone 6s như khắc phục chai pin iPhone, với cách khắc phục chai pin iPhone sẽ giúp bạn sử dụng máy tốt hơn, kiểm soát pin tốt hơn. hãy theo dõi tin tức trên 9mobi mỗi ngày bạn nhé.

https://9mobi.vn/tim-hieu-ve-airplay-tren-iphone-6s-5332n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo cách check imei iphone để xem thông tin chi tiết về chiếc điện thoại của mình hoặc kiểm tra thông tin trước khi mua iPhone, iPad nhé


iPhone bị treo màn hình, nguyên nhân và cách sửa
Cách cài và chơi Plants vs Zombies trên iPhone
Cách khắc phục lỗi không gửi được ảnh WhatsApp trên iPhone
Cách sử dụng Animoji trên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s
Khắc phục lỗi treo ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tìm hiểu về Airplay trên iPhone 6s

  • sử dụng airplay trên iPhone 6s
  • sủa dụng airplay trên ios
  • sử dụng airplay trên ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.