Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng tiền Viettel là cách hữu hiệu để các thuê bao Viettel chưa có điều kiện nạp thẻ vẫn có thể nghe gọi, nhắn tin. Có nhiều cách hỗ trợ người dùng ứng tiền Viettel, nhưng hầu hết người dùng Viettel lại không nắm rõ thủ thuật này. Xem bài viết tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất để tạm ứng tiền phục vụ nghe gọi.
Các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn
Bắn tiền Viettel - Tổng hợp các cách nhanh và đơn giản
Các gói cước 4G Viettel mới nhất
Cách ứng tiền Viettel bằng dịch vụ xTime
Cách ứng tiền Viettel

Thực ra khi sử dụng điện thoại, điều cần thiết là người dùng phải nhớ nạp thẻ điện thoại thường xuyên. Không nên đợi hết tiền điện thoại mới mua thẻ để nạp. Tất nhiên, trong một số trường hợp nhất định thì người dùng có thể quên hoặc chưa thể mua ngay thẻ Viettel. Những lúc như thế bạn sẽ không thể liên lạc, nhắn tin gọi điện với bạn bè người thân. Tuy nhiên mạng Viettel cũng cung cấp cho người dùng tính năng ứng tiền Viettel. Chỉ cần đủ điều kiện để ứng tiền Viettel là người dùng có thể tạm ứng trước số tiền từ 10.000 VNĐ tới 50.000 VNĐ để sử dụng. Chúng tôi sẽ tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất để người dùng cùng tham khảo.

- Xem thêm Ứng tiền Mobi

- Xem thêm Ứng tiền Vina

Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất:

1. Ứng tiền Viettel bằng tin nhắn.

Điều kiện để thực hiện nhắn tin theo các cách ứng tiền Viettel mới nhất này là thuê bao người dùng phải kích hoạt trên 1 năm.

Lưu ý: Số tiền khi sử dụng cú pháp ứng tiền Viettel bằng tin nhắn sẽ được cộng vào tài khoản chính của người dùng. Khi bạn nạp thẻ Viettel vào tài khoản số tiền này sẽ được trừ vào thẻ nạp. Ngoài ra người dùng cũng mất 10% phí VAT khi thực hiện ứng tiền Viettel bằng tin nhắn theo thủ thuật này.

tong hop cac cach ung tien viettel moi nhat

Cú pháp:

Soạn UT 10 gửi 9118: Ứng tiền 10.000 đồng.

Soạn UT 20 gửi 9118: Ứng tiền 20.000 đồng.

Soạn UT 30 gửi 9118: Ứng tiền 30.000 đồng.

Soạn UT 40 gửi 9118: Ứng tiền 40.000 đồng.

Soạn UT 50 gửi 9118: Ứng tiền 50.000 đồng.

2. Ứng tiền Viettel bằng cuộc gọi.

Điều kiện để có thể ứng tiền Viettel bằng cuộc gọi đó là thuê bao phải được kích hoạt trên 3 tháng. Tất nhiên thời hạn sử dụng càng lâu thì người dùng càng có uy tín để ứng tiền Viettel được số tiền nhiều hơn. Vì vậy cách ứng tiền Viettel bằng cuộc gọi chỉ nhận được số tiền là 3.000 VNĐ.

Thực hiện:

Nhấn *911# . Sau đó ấn phím Gọi.

 

tong hop cac cach ung tien viettel moi nhat 2

Trên đây là tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất mà người dùng số điện thoại Viettel cần biết. Khi gặp trường hợp khẩn cấp không thể mua thẻ nạp, bạn có thể áp dụng cách ứng tiền Viettel nêu trên để tạm ứng tiền vào tài khoản. Tất nhiên 9mobi.vn vẫn khuyến khích người dùng thường xuyên nạp thẻ, không để cho tài khoản điện thoại hết tiền.

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-cach-ung-tien-viettel-moi-nhat-19736n.aspx
Ngoài hai cách ứng tiền truyền thống bằng cuộc gọi và tin nhắn nêu trên, người dùng Viettel còn có thể ứng tiền bằng ứng dụng My Viettel. Chi tiết cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel đã được 9mobi.vn hướng dẫn. Những người dùng sử dụng Smartphone nên cài đặt ứng dụng My Viettel trên thiết bị của mình. Ngoài cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel thì ở ứng dụng này còn hướng dẫn nhiều dịch vụ, cách thức sử dụng mạng Viettel khác.

Mẹo ứng tiền Viettel nhiều hơn 1 lần khi hết
Cú pháp ứng tiền Viettel
Cách ứng tiền Viettel lần 3
Đăng ký 3g Viettel tháng
Các gói cước 3G, 4G Viettel phổ biến

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tong hop cac cach ung tien viettel moi nhat

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.