Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Top ứng dụng AR trên iPhone, iPad

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với bản cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad đem lại rất nhiều các tính năng mới được nhiều người dùng yêu thích. Trong đó top ứng dụng AR trên trên iPhone, iPad có thể được coi là một trong những tính năng đột phá nhất mà chúng ta có thể trải nghiệm trực tiếp trên thiết bị của mình thông qua các ứng dụng từ kho ứng dụng Appstore hoàn toàn miễn phí mà 9Mobi.vn sẽ tổng hợp dưới đây.
Cách tạo AR Emoji trên điện thoại Android
Facebook ra mắt game AR cho Messenger
Cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9
Top ứng dụng thực tế ảo hay nhất
Hướng dẫn tạo ảnh trên tay iPhone 11 bằng AR

Sau khi các bạn thực hiện cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad chúng ta đã có thể trải nghiệm một trong tính năng mới nhất trên hệ điều hành này đó chính là thực tại ảo AR. Cùng với top ứng dụng AR trên trên iPhone, iPad mà 9Mobi.vn sẽ tổng hợp dưới đây các bạn sẽ thấy sự hữu ích sau khi đã cập nhật iOS 11 là hoàn toàn đúng đắn.

top ung dung ar tren tren iphone ipad

Top ứng dụng AR trên trên iPhone, iPad

Chúng ta có danh sách các ứng dụng AR trên iPhone, iPad miễn phí tốt nhất hiện nay như sau:

1. AR MeasureKit cho iPhone

top ung dung ar tren tren iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng AR MeasureKit cho iPhone tại đây: Download AR MeasureKit cho iPhone.

Ứng dụng đầu tiên trong danh sách đó chính là một ứng dụng hỗ trợ vô cùng tiện ích trong thực tiễn mang tên AR MeasureKit cho iPhone. Với ứng dụng này chúng ta có thể dễ dàng sử dụng công nghệ AR thực tại ảo trên thiết bị iPhone, iPad để đo lường khoảng cách thông qua Camera trên điện thoại. Các bạn sẽ phải cảm thấy bất ngờ về độ chính xác cũng như hữu ích mỗi khi cần phải đo đạc một đồ vật nào đó với ứng dụng AR MeasureKit cho iPhone.

2. PLNAR cho iPhone

top ung dung ar tren tren iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng PLNAR cho iPhone tại đây: Download PLNAR cho iPhone.

Nếu như bạn cảm thấy việc sử dụng AR MeasureKit cho iPhone vẫn chưa đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng của bạn trong việc đặt các vị trí đồ vật trong nhà với sự trợ giúp của iPhone, iPad với công nghệ AR. Thì ứng dụng PLNAR cho iPhone sẽ đưa cho các bạn thêm những lựa chọn hữu ích khác nữa như đưa ra các tùy chọn phù hợp với căn phòng mà bạn đang ở. Thậm chí là cho phép bạn thực hiện các phép đo tinh vi mà chỉ có các công cụ chuyên dụng trên máy tính mới có thể thực hiện được để bạn bài trí căn phong của mình.

3. Stack AR cho iPhone

top ung dung ar tren tren iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Stack AR cho iPhone tại đây: Download Stack AR cho iPhone.

Các bạn chắc hẳn đã quá quen thuộc với tựa game xếp gạch trên điện thoại đã làm mưa bão trên bảng xếp hạng các ứng dụng trên iPhone, iPad trước đây. Tại phiên bản Stack AR cho iPhone chúng ta sẽ tiếp tục tham gia vào thử thách xếp gạch nhưng ở một trình độ hoàn toàn khác. Thông qua ứng dụng AR trên iOS 11 cho iPhone, iPad chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh 3D của trò chơi này được hiển thị trên màn hình điện thoại tăng cảm giác chân thật nhất khi bạn chơi, hay ganh đua với bạn bè của mình.

4. GIPHY World cho iPhone

top ung dung ar tren tren iphone ipad 5

Các bạn có thể tải ứng dụng GIPHY World cho iPhone tại đây: Download GIPHY World cho iPhone.

Công nghệ AR trên iOS 11 cho iPhone, iPad không chỉ cho phép bạn áp dụng các công cụ hữu ích vào thực tiễn, mà còn cho phép bạn thoải mái sáng tạo với nhiều tùy chọn khác nhau như GIPHY World cho iPhone này vậy. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể tự do chèn các dãn nhán động vào hình ảnh chụp hay vào các đoạn video để giúp chúng có thể trở nên sinh động và chân thận hơn. Với nhiều tùy chọn khác nhau từ kho hình ảnh động GIPHY bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán mỗi khi sử dụng để quay video hay chụp ảnh.

5. Egg, Inc cho iPhone

top ung dung ar tren tren iphone ipad 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Egg, Inc cho iPhone tại đây: Download Egg, Inc cho iPhone.

Ứng dụng tiếp theo trong danh sách các ứng dụng AR trên iPhone, iPad miễn phí đó chính là một tựa game vô cùng mới lạ mà lại thập phần quen thuộc mang tên Egg, Inc cho iPhone. Nếu như bạn là một fan của những tựa game quản lý nông trại, thì với Egg, Inc cho iPhone bạn sẽ được quản lý một nông trại hoàn toàn mới mà bạn sẽ không thể cưỡng lại được với những hình ảnh mà công nghệ AR đem lại khi tham gia chơi, quản lý nông trại của riêng mình.

6. Overstock.com cho iPhone

 

top ung dung ar tren tren iphone ipad 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Overstock.com cho iPhone tại đây: Download Overstock.com cho iPhone.

Cuối cùng chúng ta sẽ đến với một ứng dụng vô cùng hấp dẫn với những ai đang có ý định xây dựng một căn nhà, căn phòng của riêng mình với nhiều phong cách khác nhau. Overstock.com cho iPhone cho phép bạn có thể lựa chọn các vật dụng trong căn phòng để kiểm tra xem liệu những đồ vật, vật dụng này có phù hợp với căn nhà của bạn hay không, hay có phù hợp với phong cách căn phòng mà bạn sẽ trang trí không. Tin rằng căn nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn với cách sử dụng Overstock.com cho iPhone này.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-ar-tren-tren-iphone-ipad-20836n.aspx
Trên đây là danh sách các ứng dụng AR trên iPhone, iPad mới mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Hy vọng đây sẽ là những ứng dụng thú vị mà bạn sử dụng để trải nghiệm công nghệ thực tại ảo AR đang vô cùng hấp dẫn hiện nay này nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 21/5/2015
Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng
Hướng dẫn sử dụng tính năng chụp ảnh AR trên Sony XZ Premium
Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms
iPhone X sẽ sớm biến người dùng thành vô hình

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung AR tren iPhone

  • ung dung AR tren iOS 11 cho iPhone
  • top ung dung AR tren iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.