Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

iPhone X sẽ sớm biến người dùng thành vô hình

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kazuya Noshiro, nhà phát triển ứng dụng Nhật Bản đã giới thiệu ứng dụng có thể tạo ra các hiệu ứng nhìn xuyên qua khuôn mặt của người dùng thông qua camera iPhone X. Như vậy iPhone X sẽ sớm biến người dùng thành vô hình?
Ứng dụng biến điện thoại Android thành iPhone X
Hình nền iPhone x
Hình nền iPhone 7, 7 Plus
Cách xoay màn hình trên iPhone X
iPhone X lại dính lỗi về loa

Tính năng Face ID trên iPhone X luôn là tâm điểm chú ý của dư luận ngay từ những ngày đầu ra mắt, việc cài Face ID trên iPhone X thay vì sử dụng bảo mật vân tay như trước kia liệu có đem lại nhiều lợi ích khác cho người sử dụng thiết bị này hay không?

iphone x se som bien nguoi dung thanh vo hinh

Apple đang đặt cược lớn vào AR (công nghệ thực tế ảo) và công nghệ này sẽ sớm được đưa vào thế hệ iPhone mới của hãng. Mới đây một nhà phát triển đã giới thiệu một số tính năng đáng kinh ngạc của sản phẩm này.

Kazuya Noshiro, nhà phát triển ứng dụng Nhật Bản đã giới thiệu ứng dụng có thể tạo ra các hiệu ứng nhìn xuyên qua khuôn mặt của người dùng, tất cả chỉ sử dụng camera trên iPhone X.

Trong một đoạn video ngắn đăng tải trên Twitter, Noshiro đã chứng minh cách dùng mặt nạ dưỡng da và ứng dụng cho phép iPhone X có thể nhìn xuyên qua đầu người và hiển thị các đồ vật phía sau.

Ứng dụng được ra ra trên nền tảng phát triển game Unity và dựa trên cách tiếp cận khá đơn giản. Trước tiên iPhone X chụp ảnh căn phòng bằng camera trước, sau đó quét khuôn mặt người dùng, thiết bị xử lý hình ảnh để lấy toàn bộ hình nền trên mặt khi di chuyển quanh phòng.

Chưa có thông tin ngày phát hành ứng dụng

Nhìn qua mọi thứ đều hoạt động khá ổn và hiệu ứng nhìn xuyên suốt được áp dụng cho khuôn mặt của Noshiro. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn một chút bạn sẽ thấy cách thức này hoạt động phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng và các nền khác nhau.

Ứng dụng iOS hiện không có sẵn để tải xuống và Noshiro cũng chưa tiết lộ khi nào sẽ phát hành ứng dụng này ra thị trường, nhiều khả năng ứng dụng được hoàn thiện dần và chẳng bao lâu nữa người dùng sẽ được trải nghiệm nó.

Mặc dù vào thời điểm này chưa rõ liệu ứng dụng có trở thành ứng dụng độc quyền cho iPhone X hay không vì AR cũng hoạt động trên cả iPhone 8 và iPhone 7.

Người dùng có thể tải hình nền iPhone X tại đây

Không còn nghi ngờ, công nghệ AR sẽ xuất hiện trên các thế hệ iPhone mới, nhưng ứng dụng nói trên có thành công hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp và cũng rất khó để tìm ra mục đích thực sự của nó là gì.

https://9mobi.vn/iphone-x-se-som-bien-nguoi-dung-thanh-vo-hinh-22200n.aspx
Bên cạnh đó việc ra mắt thiết bị iPhone X nhanh chóng tạo nên một xu hướng sử dụng SmartPhone mới. Thật vậy càng ngày iPhone X khiến người dùng Android chuyển sang iOS, không những vì một thiết kế hoàn toàn mới mà các tính năng đi kèm cũng luôn nổi trội khiến những người yêu công nghệ thích thú trải nghiệm.

Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh
Cách tạo Animoji Karaoke trên iPhone X
Cách tạo ảnh "biến đổi giới tính" trên điện thoại với FaceApp
Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone X
Kích hoạt True Tone trên iPhone 8, iPhone X

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone X biến người dùng thành vô hình

  • công nghệ thực tế ảo AR
  • iPhone X
  • Kazuya Noshiro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.