Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Top ứng dụng chia sẻ file tốt nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc trao đổi các tệp tin, dữ liệu của người dùng ngày càng nhiều chính vì vậy những ứng dụng chia sẻ file được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu này, không cần phải dùng những thiết bị truyền dữ liệu như thẻ nhớ hoặc USB với mối lo ngại bị lân lan virus nữa, giờ đây với những ứng dụng chia sẻ file này thứ mà các bạn cần chuẩn bị duy nhất đó là một chiếc điện thoại thông minh Smartphone.
Chia sẻ file Dropbox trên Facebook Mesenger
Cách tải file APK từ CH Play khi báo lỗi "Ứng dụng không tương thích"
Cách xuất file APK từ ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android
Smart Hide Calculator - Công cụ ẩn file cực thông minh trên Android
Top ứng dụng giải nén file RAR, ZIP trên Android tốt nhất

Những ứng dụng chia sẻ file mà 9mobi.vn giới thiệu bên dưới đây không chỉ giúp các bạn trao đổi, truyền tải tệp tin, dữ liệu nhanh chóng mà nó còn giúp bạn quản lý các file được bảo mật và an toàn hơn rất nhiều.

top ung dung chia se file tot nhat

5 ứng dụng chia sẻ file nhiều người sử dụng nhất

Top ứng dụng chia sẻ file tốt nhất

1. SHAREit

Ước tính khoảng hơn 1 tỉ lượt tải trên kho ứng dụng CH Play (Play Store), ứng dụng chia sẻ file SHAREit xứng đáng nằm trong top đầu những ứng dụng thuộc lĩnh vực này. SHAREit hỗ trợ người dùng chia sẻ, truyền tải mọi loại tệp tin, dữ liệu dù nó thuộc bất kỳ loại định dạng nào như: Ảnh, video, phim, hình nền, nhạc hoặc thậm chí là ảnh GIF. Tốc độ truyền tải của ứng ứng dụng chia sẻ file SHAREit xếp vào hàng cao nhất hiện nay khi nó lên tới 20M/s.

Download: SHAREit cho Android
Download: SHAREit cho iPhone

ung dung chia se file

2. Portal - WiFi File Transfers

Ứng dụng chia sẻ file Portal hỗ trợ người dùng có thể chuyển riêng lẻ từng file tệp tin, dữ liệu hoặc thậm chí cả 1 thư mục cùng lúc. Thời gian để dữ liệu được truyền từ máy tính sang điện thoại hoặc ngược lại thậm chí được tính bằng giây. Người dùng chỉ cần tải về và bật ứng dụng Portal trên smartphone, đưa camera chụp mã QR có trên website của Portal nền tảng máy tính là đã có thể chia sẻ file nhanh chóng và dễ dàng.

Chia sẻ file Portal trên nền tảng web: Portal Web
Download: Portal cho Android
Download: Portal cho iPhone

top ung dung chia se file

3. SuperBeam

Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác hoặc du lịch đến những nơi không có sóng 3G,4G truy cập internet để truyền tải dữ liệu thì ứng dụng chia sẻ file SuperBeam sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. SuperBeam được tích hợp hàng loạt các tính năng thông minh giúp người dùng có thể chia sẻ file, tệp tin, dữ liệu nhanh chóng thông qua kết nối WiFi trực tiếp, kết nối NFC hoặc sử dụng mã QR để ghép nối. Các dữ liệu tệp tin sau đó sẽ được truyển tải trong tích tắc.

Download: SuperBeam cho Android
Download: SuperBeam cho iPhone

top ung dung chia se file nhanh nhat

4. Xender

Sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua ứng dụng chia sẻ file tốt nhất Xender ở trong danh sách này. Xender hỗ trợ người dùng chia sẻ mọi loại tệp tin không giới hạn mọi lúc mọi nơi từ văn bản, hình ảnh, video, âm nhạc cho đến các ứng dụng...Với tính năng thông minh, ứng dụng chia sẻ file Xender giúp người dùng có thể trao đổi các dữ liệu đa nền tảng. Bạn có thể chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào giữa máy tính với hệ điệu hành android, ios...và ngược lại. Tốc độ truyền tải file của Xender đáng kinh ngạc khi nó có thể đạt tới 10M/s.

Download: Xender cho Android.
Download: Xender cho iPhone.

ung dung chia se file tot nhat cho android

5. CLONEit

Ứng dụng chia sẻ file CLONEit cho phép người dùng có truyền tải mọi dữ liệu từ điện thoại này sang điện thoại khác: Tin nhắn sms, hình ảnh, video, âm nhạc, lịch, các thiết lập cài đặt hoặc thậm chí là cả mật khẩu WiFi. Tốc độ chia sẻ file của CLONEit cũng đứng vào hàng "top" khi nó có thể truyền tải 20M/s.

Download: CLONEit cho Android

ung dung chia se file tot nhat cho iphone

https://9mobi.vn/top-ung-dung-chia-se-file-tot-nhat-25806n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn top 5 ứng dụng chia sẻ file tốt nhất hiện nay. Với những ứng dụng này, giờ đây các bạn có thể truyền tải dữ liệu, tệp tin với các thiết bị khác một cách nhanh chóng. Nếu bạn dùng iPhone hoặc iPad thì có thể tham khảo thêm bài viết: Chia sẻ file bằng AirDrop để có thêm những cách truyền dữ liệu nữa nhé.

Cách chia sẻ file trên Zalo từ máy tính sang điện thoại
Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad
Top phần mềm đọc file PDF trên điện thoại tốt nhất
Thủ thuật lấy file IPA tải về từ iTunes trên máy tính
So sánh Root Explorer và ES File Explorer, ứng dụng quản lý file trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung chia se file

  • top ung dung chia se file
  • ung dung chia se file tot nha
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.