Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Tweak Jailbreak mới được tạo ra có thể mở khóa bất kỳ chiếc iPhone nào

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kể từ khi phát hành chiếc iPhone đầu tiên vào năm 2007, Apple đã tập trung vào quyền riêng tư của thiết bị hơn bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, với sự giới thiệu của thủ thuật Jailbreak , các nhà phát triển đã có thể điều chỉnh một số hạn chế hệ thống được Apple kích hoạt. Hiện tại, một bản bẻ khóa mới đây đã được phát hành bởi một nhóm hacker cho phép người dùng mở khóa bất kỳ chiếc iPhone nào.
Mở khóa iPhone như Android bằng Cheesecake
Top công cụ jailbreak iOS tốt nhất
Cydia - Sử dụng tin nhắn nhanh, đơn giản trên iPhone
jailbreak iOS 8.3 với TaiG thật đơn giản
Cách Jailbreak iOS 9.3 cho iPhone, iPad ?

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đặt ra một loạt hạn chế trên các thiết bị iOS để bảo vệ người dùng khỏi mọi lỗ hổng bảo mật. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy iPhone trở nên yếu hơn về mặt bảo mật. Và với các tweak jailbreak được tạo bởi các nhà phát triển, thiết bị iOS trở nên dễ bị tổn thương hơn nhiều so với thông thường.

tweak jailbreak moi duoc tao ra co the mo khoa bat ky chiec iphone nao

Tweak Jailbreak mới được tạo ra có thể mở khóa bất kỳ chiếc iPhone nào

Hiện tại, bản tweak jailbreak gần đây được tạo ra bởi nhóm unc0ver đã đưa tất cả chiếc iPhone đang chạy iOS 11 trở lên vào rủi ro khi nó có thể bẻ khóa bất kỳ chiếc iPhone nào, ngay cả những chiếc iPhone chạy firmware iOS 13.5 mới nhất. Hiện tại vẫn chưa rõ các chi tiết về tweak jailbreak. Vì vậy, chúng ta không biết hacker đã nhắm đến lỗ hổng nào để tạo ra tweak này.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết chắc chắn là tweak này không tồn tại lâu, giống như bất kỳ tweak jailbreak nào khác có ảnh hưởng đến bảo mật của thiết bị. Bất cứ khi nào các nhà phát triển đưa ra các tweak jailbreak mới có ảnh hưởng đến tất cả các iPhone, Apple sẽ nhanh chóng phát hành bản cập nhật mới để vá lỗ hổng và vô hiệu hóa tweak này.

Vì vậy, tweak vừa được tạo ra sẽ không được thực thi trên tất cả các iPhone sau khi Apple phát hành bản cập nhật firmware mới. Sau khi thử nghiệm bản beta nghiêm ngặt, công ty mới phát hành iOS 13.5 cho người dùng. Tuy nhiên, bây giờ bản cập nhật iOS 13.5.1 có thể sẽ xuất hiện để sớm khắc phục lỗ hổng này.

https://9mobi.vn/tweak-jailbreak-moi-duoc-tao-ra-co-the-mo-khoa-bat-ky-chiec-iphone-nao-26966n.aspx
Thông tin Bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 sẽ cải thiện Storage Settings (cài đặt lưu trữ) giúp người dùng quản lý các tài nguyên trên hệ thống tốt hơn.

Sắp xếp icon iPhone theo ý muốn bằng tweak Homescreendesigner
Mẹo hành động nhanh với ứng dụng bằng tweak Forcy
Đã Jailbreak iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad được chưa ?
Đặt mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere
Đã Jailbreak iOS 10 cho iPhone, iPad được chưa

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tweak Jailbreak mới có thể mở khóa bất kỳ chiếc iPhone

  • Tweak mới được tạo ra có thể Jailbreak mọi iPhone
  • Hacker tung ra bản Jailbreak mới có thể bẻ khóa mọi iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.