Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Tăng tuổi thọ pin Android bằng Battery Aid

Huong Nguyen - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tăng tuổi thọ pin Android hay còn được biết đến là các cách tiết kiệm pin android luôn luôn là vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm, có rất nhiều ứng dụng ta đời giúp các thiết bị Android chạy tốt hơn và Battery Aid là một trong số đó.
Kéo dài tuổi thọ pin iPhone bằng 5 bí kíp sau
Mẹo tăng tuổi thọ Pin trên điện thoại LG V30
7 cách để kéo dài tuổi thọ pin OnePlus 5
Mẹo nhỏ tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Android
Mẹo tăng thời gian sử dụng và tuổi thọ cho pin iPhone

Tiế kiệm pin không chỉ riêng là vấn đề của Android mà ngay cả iOS việc tiết kiệm pin iPhone cũng rất quan trọng, đây luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong khi công nghệ pin vẫn dậm chân tại chỗ. Đặc biệt là những thiết bị như Samsung Galaxy Note 4 chẳng hạn, mặc dù được trang bị thỏi pin khá lớn 3220 mAh nhưng dường như với cái màn hình quá khổ của mình Note 4 cũng không thể trụ được quá 5 tiếng OnScreen. Và tiết kiệm pin Note 4 cũng là giải pháp được rất nhiều bạn đọc yêu cầu.

Với Battery Aid, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android, giúp bạn có thể cải thiện tuổi thọ pin của máy theo nhiều cách khác nhau. Hiện nay, ứng dụng này tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Do đó, hãy kiểm tra độ tương thích của máy trước khi cài đặt bạn nhé.

Cách sử dụng Battery Aid

Trước tiên bạn đọc có thể tải Battery Aid ngay tại đây: Tải Battery Aid.

Battery Aid là ứng dụng có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Việc bạn cần làm là tải ứng dụng về thiết bị của mình, khởi động Battery Aid là máy sẽ tự động tiết kiệm pin ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng thấy được thông tin cơ bản ngay trên màn hình chủ của ứng dụng.

tang tuoi tho pin android bang battery aid

Ngoài ra, thông qua phần Cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh thời gian nhàn rỗi mặc định của máy (từ 5 phút đến 15 phút) theo ý muốn.

tang tuoi tho pin android bang battery aid

Mặc dù ứng dụng sẽ tự động tối ưu hóa độ sáng màn hình, tuy nhiên bạn cũng có thể tùy chỉnh bằng cách chọn biểu tượng điện thoại, kéo sang trái hoặc phải để thay đổi độ sáng.

tang tuoi tho pin android bang battery aid

Trên đây là hướng dẫn tăng tuổi thọ pin Android bằng Battery Aid. Ngoài việc sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3, đôi khi một số mẹo nhỏ cũng khá hữu dụng trong việc tiết kiệm pin cho máy, tham khảo thêm mẹo tiết kiệm pin Android nhé, hãy cùng tìm hiểu đó là những mẹo gì và áp dụng bạn nhé.

https://9mobi.vn/tang-tuoi-tho-pin-android-bang-battery-aid-5432n.aspx
Và ngoài ta top 5 ứng dụng tiết kiệm pin cho Android sau đây mà 9mobi.vn đã sưu tầm cũng là 1 đề xuất hay cho bạn trong việc tiết kiệm pin cho các thiết bị Android này. Đọc ngay bài viết top ứng dụng tiết kiệm pin Android để biết thêm về các ứng dụng hữu ích này nhé.


Top 5 ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android
Mẹo cải thiện tuổi thọ Pin trên OnePlus 5
Hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime
Bật chế độ tiết kiệm pin cho Windows Phone 8.1
Mẹo kéo dài tuổi thọ Pin trên điện thoại Huawei P10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tăng tuổi thọ pin android bằng battery aid

  • tiết kiệm pin android
  • mẹo tiết kiệm pin android
  • kéo dài tuổi thọ pin
  • tăng tuổi thọ pin samsung
  • tiết kiệm pin samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.