Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

WhatsApp sắp tới sẽ cho phép người dùng tắt tiếng trò chuyện vĩnh viễn

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tuy đã thêm khá nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng trong dịch COVID-19 nhưng tính năng hữu ích và được mong chờ nhất là tắt tiếng trò chuyện vĩnh viễn thì WhatsApp dường như vẫn đang xem xét.
Hướng dẫn xóa tài khoản Whatsapp Messenger
WhatsApp sắp cho phép chuyển các cuộc trò chuyện từ Android sang iOS
WhatsApp sắp có tính năng hiển thị ảnh profile các thành viên trong cuộc trò chuyện
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
WhatsApp sớm cho phép người dùng tạo cuộc thăm dò ý kiến trong cuộc trò chuyện nhóm

WhatsApp đã thêm khá nhiều tính năng mới để giúp người dùng tương tác tốt hơn với nhau trong dịch COVID-19 như tối đa 8 người dùng trong các cuộc gọi video nhóm, sticker hoạt hình, chia sẻ danh bạ mã QR , ... Tuy nhiên, tính năng hữu ích và được mong chờ nhất là tắt tiếng trò chuyện vĩnh viễn thì WhatsApp vẫn đang xem xét.

Xem thêm: WhatsApp sắp cho phép chuyển các cuộc trò chuyện từ Android sang iOS

whatsapp sap toi se cho phep nguoi dung tat tieng tro chuyen vinh vien

WhatsApp sắp tới sẽ cho phép người dùng tắt tiếng trò chuyện vĩnh viễn

Link download WhatsApp trên điện thoại iOS, Android:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

WhatsApp đã bắt đầu làm việc với tính năng 'Always Mute' (tắt tiếng vĩnh viễn/luôn tắt tiếng) trong trò chuyện. Với tính năng này, người dùng có thể tắt tiếng vĩnh viễn với những người bạn hoặc những cuộc trò chuyện nhóm mà họ không thích, không muốn tham gia.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản WhatsApp

Hiện tại, tính năng tắt tiếng cho phép bạn chọn các tuỳ chọn 8 giờ, 1 tuần và 1 năm. Tuy nhiên, trong bản beta mới nhất của WhatsApp cho thấy tùy chọn tắt tiếng 1 năm có thể sớm được thay thế bằng 'Always Mute'.

whatsapp sap toi se cho phep nguoi dung tat tieng tro chuyen vinh vien 2

Đây có vẻ là động thái hoàn hảo cho những người dùng muốn tắt tiếng hầu hết các cuộc trò chuyện nhóm để không phải nhận tin nhắn liên tục. Tính năng này sẽ hoàn hảo hơn nếu như WhatsApp thiết kế thêm tuỳ chọn 'Archive' (lưu trữ) để các cuộc trò chuyện mà bạn chọn tắt tiếng sẽ không xuất hiện khi bạn nhận được tin nhắn mới.

Xem thêm: Cách bật chế độ nền tối WhatsApp

Ngoài ra, tuỳ chọn 'expiring messages' (các tin nhắn không mong muốn sẽ được xóa sau một thời gian nhất định) cùng với hỗ trợ đa thiết bị cũng được WhatsApp tính thêm vào ứng dụng. Với tính năng 'expiring messages' hay 'disappearing messages' rò rỉ lần đầu vào đầu năm 2019, người dùng có thể chọn thời lượng cho thời điểm mà tin nhắn hết hạn - xóa cho cả hai người dùng. Thời lượng sẽ được giới hạn ở mức 7 ngày và bạn chỉ cần bật tính năng này là nó sẽ khả dụng.

whatsapp sap toi se cho phep nguoi dung tat tieng tro chuyen vinh vien 3

Đối với hỗ trợ đa thiết bị, WhatsApp đang làm việc với giao diện người dùng 'Linked Devices' mới, nơi mà bạn sẽ có thể theo dõi và kiểm soát tất cả các thiết bị - trình duyệt, desktop, thiết bị di động hoặc thậm chí là iPad mà bạn sử dụng để đăng nhập WhatsApp. Giao diện người dùng mới hơn sẽ cho phép bạn liên kết một thiết bị mới hoặc đăng xuất khỏi bất kỳ thiết bị nào chỉ với một vài thao tác.

https://9mobi.vn/whatsapp-sap-toi-se-cho-phep-nguoi-dung-tat-tieng-tro-chuyen-vinh-vien-27278n.aspx
Tất cả các tính năng nói trên hiện đang được phát triển và không có sẵn trong các bản chính thức hoặc beta của WhatsApp. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi WhatsApp tung ra bất kỳ tính năng nào cho tất cả người dùng.

Xem thêm: Microsoft công bố các tính năng Teams hỗ trợ giáo dục
WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video
WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện
Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp
WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện
Cách giữ tin nhắn âm thanh hoặc video trêniPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8 vĩnh viễn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tắt tiếng vĩnh viễn trong WhatsApp

 • Tính năng Always Mute WhatsApp
 • tính năng expiring messages Whatsapp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.