Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau những tranh cãi về các chính sách bảo mật mới của WhatsApp, nhiều người dùng trên khắp thế giới đã tìm kiếm một giải pháp thay thế cho ứng dụng do Facebook sở hữu. Telegram, là một trong những nền tảng nhắn tin phổ biến nhất, hiện đã tung ra một công cụ mới cho phép người dùng nhập lịch sử trò chuyện từ WhatsApp và các ứng dụng khác.
Telegram 5.2 cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa
Cộng đồng Startup Ấn Độ ưa chuộng WhatsApp hơn Slack và Telegram
Lỗ hổng WhatsApp cho phép tấn công trò chuyện nhóm
WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện
WhatsApp sắp tới sẽ cho phép người dùng tắt tiếng trò chuyện vĩnh viễn

Phiên bản Telegram v7.4 hiện đang được tung ra cho người dùng iOS và Android. Bản cập nhật mới nhất này mang đến một một tính năng mới, sẽ giúp người dùng đưa lịch sử trò chuyện - bao gồm cả video và tài liệu từ các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp, Line và KakaoTalk vào Telegram. Tính năng này áp dụng cho cả cuộc trò chuyện riêng tư và trò chuyện nhóm.

telegram cho phep xem lích su trong chuyen tren whatsapp

Xem lịch sử chat trên WhatSapp qua Telegram

Để nhập lịch sử trò chuyện của bạn từ WhatsApp cho iOS vào Telegram, bạn mở trang Contact Info hoặc Group Info trong WhatsApp, sau đó chọn Export Chat > Telegram trong menu Share.

Trên Android, bạn mở một cuộc trò chuyện WhatsApp, sau đó chạm vào menu 3 dấu chấm >More > Export Chat và chọn Telegram từ menu Share.

Tin nhắn được nhập vào Telegram sẽ xuất hiện dưới dạng tin nhắn mới nhưng bao gồm dấu thời gian ban đầu của chúng. Tất cả thành viên trong cuộc trò chuyện trên Telegram đều sẽ thấy những tin nhắn đó.

Việc bổ sung này chỉ diễn ra vài tuần sau khi WhatsApp công bố thay đổi chính sách quyền riêng tư, cho phép dịch vụ chia sẻ thông tin với công ty mẹ Facebook. WhatsApp vội vàng trấn an người dùng rằng Facebook sẽ không đọc tin nhắn của họ, nhưng từ thời điểm đó đến nay, thiệt hại đã xảy ra. Hàng triệu người dùng WhatsApp đã rời bỏ dịch vụ và chuyển sang các nền tảng trò chuyện khác, bao gồm cả Telegram và Signal.

Bản cập nhật Telegram 7.4 đã có mặt trên App Store và Play Store. Người dùng hiện có thể cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và trải nghiệm tính năng này.

Link tải Telegram cho Android và iOS mới nhất:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

Chú ý: Nếu không thích sử dụng Telegram và cả WhatsApp, các bạn có thể tải và sử dụng Zalo để thay thế nhé, Zalo là ứng dụng chat hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ trên cả mobile và Windows, đặc biệt, khi download Zalo PC, các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho công việc, học tập khi trao đổi với mọi người.

https://9mobi.vn/telegram-cho-phep-nhap-lich-su-tro-chuyen-whatsapp-27723n.aspx

Bên cạnh đó YouTube cũng đang cho thử nghiệm tính năng chia sẻ một đoạn clip ngắn trong video của mình để thu hút người xem giống như trên Twitch.
Xem thêm: YouTube đang thử nghiệm tính năng tạo và chia sẻ clip ngắn giống Twitch
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Lỗi WhatsApp cho phép hacker kiểm soát toàn bộ cuộc trò chuyện nhóm, làm sập ứng dụng
WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới
Sử dụng WhatsApp trên máy tính
WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • telegram cho phep nhap lich su tro chuyen whatsapp

 • Telegram cho phép người dùng nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp
 • Telegram hiện có thể nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.