Tiêu điểm

Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsAppTwitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

Xem thời tiết trên iPhone, thêm Việt Nam vào danh sách thời tiết trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để xem thời tiết trên iPhone khi mà ứng dụng này không có sẵn danh mục các thành phố của Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách thêm các tỉnh, thành phố của Việt Nam vào danh sách thời tiết trên iPhone, mời các bạn cùng theo dõi.
iPhone 6S giá bao nhiêu, giá iPhone 6S khi về Việt Nam?
Xem thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast
Mẹo tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S6
Sử dụng tính năng tìm kiếm trong cài đặt trên Android 5.0
Oppo R7 Plus phiên bản Barcelona đã có mặt tại Việt Nam

Bên cạnh các ứng dụng hỗ trợ theo dõi thời tiết như Yahoo Weather cho iPhone hay Weather glance cho iPhone... các bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ có sẵn nó không hề thua kém Yahoo Weather cho iPhone hay Weather glance cho iPhone như đã nói ở trên.

Theo như mặc định người dùng chỉ có thể xem thời tiết trên iPhone với "vẻn vẹn" 2 thành phố là Cupertino và New York. Như vậy người dùng tại Việt Nam muốn xem thời tiết khu vực mình ở sẽ gặp khó khăn, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xem thời tiết iPhone ngay từ ngoài màn hình, tuy nhiên đấy là với các máy đã jailbreak còn nếu như chưa JB thiết bị bạn có thể thực hiện nó theo cách truyền thống.

CÁCH THÊM CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ CỦA VIỆT NAM VÀO DANH SÁCH THỜI TIẾT TRÊN IPHONE

Đầu tiên bạn khởi chạy ứng dụng hỗ trợ xem thời tiết trên iPhone của mình bằng cách tìm và chọn icon ứng dụng trên màn hình (như hình dưới)

xem thoi tiet iphone
Hướng dẫn xem thời tiết trên iPhone

Nhấn biểu tượng Add - Thêm hình dấu cộng (+)

xem thoi tiet tren iphone

Đánh tên tỉnh, thành phố mà bạn đang sinh sống hoặc muốn xem vào, sau khi tìm thấy chúng bạn nhấn vào chính dòng chữ gợi ý để thêm.

xem thoi tiet ha noi tren iphone
Cách xem thời tiết Việt Nam trên iPhone

Hiện tại bạn có thể thêm một hoặc nhiều thành phố khác nhau để tiện theo dõi. Trên màn hình hiển thị có một số thông tin tuy nhiên chưa chi tiết, để xem chúng cụ thể hơn bạn nhấn chọn tỉnh muốn xem.

xem thoi tiet iphone

Các thông tin khá rõ ràng và chi tiết thậm chí còn có thể xem trước nhiều ngày tiếp theo hay đơn giản hơn là xem các giờ trong cùng một ngày.

xem thoi tiet iphone
Xem thời tiết Hà Nội trên iPhone

https://9mobi.vn/xem-thoi-tiet-tren-iphone-3591n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem thời tiết trên iPhone của mình. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo cách check imei iPhone, kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Galaxy Note 5 màu bạc Titanium có giá 18 triệu được bán tại Việt Nam
1 Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Cận cảnh iPhone 6s màu hồng cánh sen đầu tiên tại Việt Nam
1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
iPhone quốc tế có được bảo hành chính hãng Việt Nam không?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thời tiết trên iPhone

 • xem thời tiết trên iPhone
 • cách xem thời tiết trên iPhone
 • thời tiết hà nội trên iPhone
 • thời tiết hcm trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt tính năng Message Requests (tin nhắn chờ) trên Instagram

   Mặc định tin nhắn từ những người không theo dõi, follow tài khoản Instagram của bạn sẽ được chuyển đến mục Message Requests (tin nhắn chờ). Trong trường hợp nếu không muốn nhận những tin nhắn này từ người lạ, dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Message Requests (tin nhắn chờ) trên Instagram.

  • Lỗi iOS 14.5 thường gặp

   Như 9mobi.vn đã đề cập trong một số bài viết trước, iOS 14.5 là bản cập nhật thứ 5 của iOS 14. Tuy nhiên cũng giống iOS 14.4 và một số bản cập nhật cũ, trên iOS 14.5 cũng tồn tại một số lỗi khiến người dùng khó chịu.

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone, iPad

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách tải hình nền iOS 14 cho iPhone, iPad

   Thay vì phải cập nhật hệ điều hành lên iOS 14 để có được những hình nền cho phiên bản này, người dùng đã có thể tự tải hình nền iOS 14 cho iPhone, iPad để thay đổi giao diện điện thoại thông qua link tải dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.