Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Zenfone không nhận SIM, báo No SIM, không có sóng...

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zenfone không nhận SIM là một trong những lỗi "dở khóc dở cười" mà không ít người gặp phải dù thiết bị mới mua hay vừa sử dụng được vài tháng mà thôi. Trong bài viết này 9mobi.vn chuyển tới bạn một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục để các bạn tham khảo khi gặp tình trạng nêu trên, mời bạn đọc cùng theo dõi.
Bật tắt 3G trên Zenfone Go
Hướng dẫn Root Zenfone 5, sửa lỗi Root Zenfone 5 treo Logo
Remove Root Android; gỡ Root Samsung, HTC, LG, Oppo, Zenfone...
Hướng dẫn Root Oppo bằng Kingo Root
Hướng dẫn update OTA Zenfone không bị mất Root

Zenfone là một trong những mẫu điện thoại thông minh được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay, nó cũng giống như hầu hết các thiết bị điện tử nói chung và thiết bị di động nói riêng sẽ có những lỗi phát sinh ngoài ý muốn. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi sai giờ trên Zenfone dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng Zenfone không nhận SIM.

zenfone khong nhan sim
Zenfone không nhận SIM, báo No SIM, không có sóng...

NGUYÊN NHÂN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC LỖI ZENFONE KHÔNG NHẬN SIM

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc Zenfone không nhận SIM như do người dùng cài đặt, do SIM hỏng, chân SIM của máy hỏng, bộ phận tiếp sóng trục trặc... hay đơn giản chỉ là việc bạn chuyển máy về chế độ máy bay mà không biết.

fix loi zenfone khong nhan sim
Cách khắc phục lỗi Zenfone không nhận SIM

Trong những trường hợp cụ thể sẽ có cách khắc phục riêng biệt, dưới đây chúng tôi đưa ra hướng xử lý chung nhất để người dùng có thể áp dụng trên chính thiết bị Zenfone của mình khi nó không nhận SIM.

- Kiểm tra lại SIM: để biết chính xác SIM hỏng hay do máy bạn cần tháo SIM của mình sang một máy khác để check, nếu trên máy khác cũng không nhận chắc hẳn đã do SIM và như vậy bạn cần thay thế SIM mới để sử dụng.

- Kiểm tra chế độ máy bay: khi đưa Zenfone về chế độ máy bay bạn sẽ không thể sử dụng được Wifi, Bluetooth và một số chức năng khác trong đó có cả chức năng tiếp nhận SIM.

fix loi no sim zenfone
Tắt chế độ máy bay để fix lỗi Zenfone không nhận SIM

- Kích hoạt chế độ 2 SIM (với máy 2 SIM) đối với nhưng máy hỗ trợ 2 SIM 2 sóng bạn cần kiểm tra lại xem mình có đặt chế độ tắt SIM 1 hay SIM 2 trên máy hay không.

- Khôi phục cài đặt gốc: Việc khôi phục cài đặt gốc Zenfone không chỉ đưa máy về những thiết lập ban đầu của nhà sản xuất mà nó còn sửa những lỗi liên quan tới việc cá nhân hóa thiết bị gây ra như lỗi cài đặt ngôn ngữ, cài ngày giờ, cài SIM, cài 3G...

https://9mobi.vn/zenfone-khong-nhan-sim-3629n.aspx
Cuối cùng hay đem máy tới các cơ sở bảo hành Asus để được hỗ trợ, tại Hà Nội các bạn qua 292 Tây Sơn - Tầng 3 Tòa nhà Kinh Đô, Đống Đa, Hà Nội hoặc Số 07, Lô M1, Khu đô thị mới Yên Hòa, Đường Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội...


Root và lý do nên Root
Telegram cho rằng nền tảng nhắn tin của mình bảo mật hơn Signal
Zenfone 5 bị đơ do Unlock Bootloader ?
Root Android không cần máy tính với Framaroot
Sửa lỗi GPS signal not found trên Android, iOS khi chơi Pokemon Go

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Zenfone không nhận SIM

  • fix Zenfone không nhận SIM
  • sửa Zenfone không nhận SIM
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.