Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Telegram cho rằng nền tảng nhắn tin của mình bảo mật hơn Signal

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Giữa cuộc tranh luận gay gắt về chính sách quyền riêng tư mới của WhatsApp và sự gia tăng về số lượng người dùng chuyển sang dịch vụ nhắn tin khác, Giám đốc điều hành Telegram - Pavel Durov đã cho biết không có sự so sánh nào giữa Telegram và Signal vì công ty cung cấp một nền tảng nhắn tin giàu tính năng với siêu mã hóa.
Cách sử dụng Telegram trên điện thoại
Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp
Cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android
Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa
Telegram thử nghiệm tính năng tránh lộ nội dung tin nhắn mới

Người dùng WhatsApp trên thế giới muốn chuyển sang ứng dụng nhắn tin khác an toàn hơn đang bối rối không biết lựa chọn ứng dụng nào giữa 2 dịch vụ nhắn tin bảo mật là TelegramSignal.

telegram noi signal khong co cua de so sanh voi minh

Telegram nói về việc Signal không có "cửa" so với mình

Trong khi cả 2 đều đề cao quyền riêng tư và bảo mật người dùng, Pavel Durov nói rằng không thấy có bất kỳ lý do gì để so sánh giữa 2 ứng dụng bởi "Telegram là ứng dụng nhắn tin giàu tính năng mà bạn có thể sử dụng một cách thoải mái và an toàn mà không cần lo đến việc chia sẻ dữ liệu cá nhân với Facebook như WhatsApp. Còn Signal đại diện cho một tính năng của Telegram, đó là trò chuyện bí mật".

Giám đốc điều hành Telegram nói thêm: "Nếu bạn nghĩ bạn cần một ứng dụng riêng biệt chỉ cho duy nhất một tính năng đó, thì cứ việc cài đặt Signal".

telegram signal khong co cua de so sanh voi minh

Khả năng nhắn tin tức thời dựa trên đám mây của Telegram là một tính năng quan trọng mà nhiều người dùng mong muốn. Nó cho phép đồng bộ hóa liền mạch giữa nhiều thiết bị với quyền truy cập vào lịch sử trò chuyện trong quá khứ, các cuộc trò chuyện nhóm và kênh lớn, cũng như gửi tài liệu và video dung lượng lớn. Durov nhấn mạnh: "Nó cũng cho phép chuyển tiếp tệp tin tức thì mà không cần tải lên lại, làm giảm thiểu việc sử dụng dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn và không bao giờ mất tin nhắn ngay cả khi bạn mất điện thoại. Hơn nữa, nhiều tính năng tuyệt vời khác trong Telegram cũng giúp giảm mức sử dụng băng thông, pin và bộ nhớ".

Sao lưu và đồng bộ hóa dưới bất kỳ hình thức nào đều làm giảm tính bảo mật, vì bất kỳ điểm cuối nào cũng có thể bị xâm phạm và các cuộc trò chuyện bí mật trong Telegram chỉ được lưu trữ duy nhất trên một thiết bị.

CEO Telegram cho biết: "Cả iOS và Android đều có nhiều cửa hậu có thể được sử dụng bởi một số bên thứ 3 để hack điện thoại và truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Thật không may, đây chính là thế giới mà chúng ta đang sống".

Durov một lần nữa "cà khịa" WhatsApp khi nói rằng họ sẽ không bao giờ ép buộc người dùng xem quảng cáo 30 giây trên Telegram. Nếu có giới thiệu quảng cáo đi chăng nữa thì quảng cáo sẽ chỉ được hiển thị trên các kênh lớn và không được nhắm mục tiêu dựa trên bất kỳ dữ liệu riêng tư nào (không giống như Facebook).

WhatsApp đang yêu cầu người dùng đồng ý việc chia sẻ dữ liệu với Facebook hoặc mất tài khoản của họ sau ngày 8/1. Với khoảng 500 triệu người dùng và con số này không ngừng tăng lên, Telegram đang trở thành một vấn đề lớn đối với Facebook.

Là một phần trong tầm nhìn kinh doanh của WhatsApp, công ty đang yêu cầu thu thập thông tin người dùng để cung cấp các tính năng bổ sung. Tuy nhiên, việc sửa đổi này buộc người dùng phải chấp nhận chính sách quyền riêng tư mới đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho những ai quan tâm đến quyền riêng tư, những người hiện đang chuẩn bị gỡ bỏ ứng dụng và chuyển sang các lựa chọn thay thế an toàn và đáng tin cậy hơn như Signal và Telegram.

https://9mobi.vn/telegram-signal-khong-co-cua-de-so-sanh-voi-minh-27684n.aspx
Link tải Telegram cho Android và iOS, Windows 10:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

=> Link tải Telegram cho Windows 10


Cùng với đó Google Chrome cũng sẽ sớm sử dụng HTTPS để làm giao thức mặc định mang đến cảm giác an toàn hơn về một trang Web. Xem chi tiết bài viết tại đây.
Xem thêm: Google Chrome có thể sẽ sớm sử dụng HTTPS làm giao thức mặc định
Facebook Messenger giới thiệu các cài đặt quyền riêng tư mới
Tin nhắn mật - Bảo mật tin nhắn tốt nhất trên Android
Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram
Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • telegram ngu y signal khong co "cua" de so sanh voi minh

  • Telegram nói không thể so sánh Signal với mình
  • Giữa lùm xùm WhatsApp Telegram tuyên bố "bỏ xa" đối thủ Signal
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.