Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Adobe cập nhật Photoshop cho iPad với công cụ Refine Edge Brush và Rotate Canvas

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Adobe vừa cập nhật ứng dụng Photoshop cho iPad với 2 tính năng chính mà các nhà sáng tạo đã yêu cầu, đó là công cụ Refine Edge Brush và Rotate Canvas. Người dùng Photoshop trên iPad có thể download bản cập nhật từ App Store vào hôm nay.
Adobe Fresco cập nhật với công cụ Clipping Masks và Brushes Management mới
Adobe trình làng Photoshop CC phiên bản đầy đủ cho iPad
Photoshop Camera bổ sung hiệu ứng Bầu trời, Mặt trăng, Trái đất tuyệt đẹp
Adobe phát hành Photoshop Express 6.2 cho iOS
Adobe Photoshop đã có mặt trên iPad với hỗ trợ PSD, Layer, và nhiều tính năng khác

Adobe đã phát hành ứng dụng Photoshop cho iPad vào tháng 11 năm 2019 sau khi kế hoạch phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh được hé lộ vào năm 2018. Tuy nhiên, mặc dù ứng dụng được xây dựng trên cùng một cơ sở mã như phiên bản máy tính nhưng nó được tung ra với bộ tính năng hạn chế vì công ty dự định cải tiến sản phẩm tùy thuộc vào cách "mọi người sử dụng Photoshop trên thiết bị di động như thế nào".

Mới đây, công ty đã thêm 2 cải tiến lớn cho ứng dụng Photoshop trên iPad là Refine Edge BrushRotate Canvas (khả năng xoay khung) bằng cách sử dụng cử chỉ 2 ngón tay trong quá trình chỉnh sửa. Điều này nhằm mục đích mang lại tính năng tương đương với phiên bản Photoshop cho PC và Refine Edge Brush cung cấp nhiều chức năng hữu ích hơn dành cho những người sử dụng phiên bản iPad.

adobe cap nhat photoshop cho ipad voi cong cu refine edge brush va rotate canvas

Adobe cập nhật Photoshop cho iPad với công cụ Refine Edge Brush và Rotate Canvas

Download. cập nhật phiên bản Photoshop trên máy tính bảng iPad:

=> Link tải Photoshop cho iPad

Refine Edge Brush cho phép người dùng tinh chỉnh các cạnh của ảnh khi lựa chọn đối tượng có chi tiết nhỏ như tóc hoặc lông. Công ty nói rằng đó là yêu cầu bắt buộc để đạt được sự lựa chọn một cách chân thực và chất lượng đối với các đối tượng pha trộn giữa cạnh sắc nét và mềm mại, và giúp làm mịn hoặc loại bỏ đối tưởng từ "các background phức tạp". Adobe cho biết thêm họ đã tinh chỉnh giao diện người dùng để phù hợp với các thiết bị cảm ứng. Tuy nhiên, kết quả tương tự như phần mềm Photoshop trên PC.

Ngoài ra, Adobe cũng tuyên bố rằng họ đã nỗ lực rất nhiều để làm cho các tính năng hoạt động "nhanh". Nhóm phát triển đã thực hiện các cải tiến về hiệu suất của tính năng, với phiên bản phát hành tiếp theo dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều nâng cấp hơn.

adobe cap nhat photoshop cho ipad voi cong cu refine edge brush va rotate canvas 2

Bên cạnh công cụ Refine Edge Brush, một cải tiến lớn khác là khả năng xoay khung với cử chỉ 2 ngón tay. Chức năng này làm cho việc sử dụng ứng dụng trên iPad trở nên "tự nhiên và mượt mà" hơn. Tính năng cũng cho phép người dùng thu nhỏ và phóng to khung trong khi xoay. Những cải tiến mới đưa phiên bản Photoshop cho iPad đến gần hơn về mặt chức năng so với phiên bản Photoshop cho PC. Adobe cũng đã công bố về các tính năng khác sẽ sớm được đưa vào ứng dụng.

Download phiên bản Photoshop trên PC

=> Link tải Photoshop CC 2020

=> Link tải Photoshop CS6

=> Link tải Photoshop CC 2019

https://9mobi.vn/adobe-cap-nhat-photoshop-cho-ipad-voi-cong-cu-refine-edge-brush-va-rotate-canvas-27261n.aspx
Mới đây thông tin Chrome 84 đưa khả năng chia sẻ qua mã QR vào Android và máy tính giúp người dùng có thêm một lựa chọn trong việc di chuyển, sao chép dữ liệu từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

Làm mờ ảnh với Adobe Photoshop Fix cho Android
Adobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhone
Bản cập nhật Edge cho iOS mới bổ sung công cụ tìm kiếm trực quan
Tải Adobe Audition - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh, lọc tạp âm
Adobe Illustrator cho iPad hiện đã có mặt dưới dạng Pre-order trên App Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Adobe cập nhật Photoshop cho iPad với công cụ Refine Edge

 • Adobe cập nhật Photoshop cho iPad với công cụ Rotate Canvas
 • Photoshop cho iPad cập nhật với công cụ Refine Edge Brush
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.