Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Android 11 Developer Preview 2 đã ra mắt, hỗ trợ 5G và smartphone màn hình gập

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngày hôm qua, Google đã phát hành bản preview lớn thứ 2 của Android 11 dành cho các nhà phát triển, mặc dù đã có một bản cập nhật nhỏ kể từ khi bản update đầu tiên được ra mắt cách đây một tháng, thực sự có khá nhiều điều mới mẻ trong bản build này.
Android 12 Developer Preview 2 ra mắt, cải tiến hỗ trợ màn hình tràn viền và chế độ PIP
Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi
Danh sách smartphone được cập nhật lên Android 11 sớm nhất
Đã có thể tải Android Oreo 8.1 Developer Preview
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad

Bản preview này nâng cấp hỗ trợ 5G , sẽ cho phép các nhà phát triển xem thiết bị của bạn đang ở trên mạng tiêu chuẩn 5G New Radio hay mạng Non-Standalone. Bằng cách đó, ứng dụng của bạn có thể tận dụng băng thông bổ sung đi kèm với 5G, mà các thiết bị hiện giờ đã có những khả năng đó.

Có một API mới cho góc bản lề của thiết bị màn hình gập. Các nhà phát triển sẽ có thể nhìn thấy góc của bản lề và điều chỉnh những gì hiển thị trên màn hình. Những nhà phát triển của các ứng dụng sàng lọc cuộc gọi Call Screening cũng tìm thấy nhiều cải tiến đáng chú ý. Các ứng dụng đó giờ có thể báo cáo lý do từ chối cuộc gọi và cung cấp màn hình sau cuộc gọi tùy chỉnh để người dùng có thể thực hiện hành động bổ sung.

android 11 developer preview 2 da ra mat ho tro 5g va smartphone man hinh gap

Android 11 Developer Preview 2 đã ra mắt, hỗ trợ 5G và smartphone màn hình gập

Bản build này đã hỗ trợ tính năng Variable Refresh Rate trong ứng dụng. Với màn hình có tốc độ làm tươi (Refresh rate) cao hơn đã trở nên phổ biến hơn, các ứng dụng sẽ có thể quyết định tốc độ làm tươi mặc định sẽ là bao nhiêu. Thực tế còn nhiều điều hay ho hơn nữa trong bản dựng, chẳng hạn như hỗ trợ camera trong trình giả lập và các ứng dụng sẽ có thể khôi phục chức năng bình thường sau khi khởi động lại. Chuyển đổi IME được đồng bộ hóa cũng sẽ là điều đáng mong đợi, nhờ đó bạn sẽ có được các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà hơn khi khởi chạy bàn phím trên màn hình.

Google cũng nói rằng họ đang thực hiện một số cải tiến về quyền riêng tư. Android 11 Developer Preview 2 chỉ khả dụng dưới dạng bản preview cho nhà phát triển, điều đó có nghĩa là bạn phải flash nó vào thiết bị Pixel của mình nếu không chạy bản dựng trước đó. Nếu bạn đang chạy DP 1 hoặc 1.1, bạn sẽ nhận được OTA. Sẽ có một bản xem trước khác dành cho nhà phát triển vào tháng tới, tiếp theo là bản phát hành beta vào tháng 5.

https://9mobi.vn/android-11-developer-preview-2-da-ra-mat-ho-tro-5g-va-smartphone-man-hinh-gap-26513n.aspx
Mirillis Action! là phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao trên PC, hỗ trợ quay video game, thao tác sử dụng máy tính, hiện phần mềm đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem Điểm mới trên Mirillis Action! 4.3.0 tại đây

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang
Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?
Các mẫu iPhone 2020 của Apple sẽ hỗ trợ 5G
Nên mua iphone 11 1 eSim hay 2 sim vật lý
Skype Insider Preview thêm hỗ trợ tính năng chia màn hình trên Surface Duo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Android 11 Developer Preview 2 ra mắt

  • review Android 11 Developer Preview 2
  • Google ra mắt Android 11 Developer Preview 2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.