Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Đã có thể tải Android Oreo 8.1 Developer Preview

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đã chính thức phát hành phiên bản cuối cùng Android Oreo. Phiên bản 8.1 sẽ được phát hành vào tháng 12 tới đây. Tuy nhiên người dùng tham gia Android Beta Program đã có thể tải Android Oreo 8.1 Developer Preview cho các thiết bị Pixel và Nexus ngay bây giờ và trải nghiệm.
Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi
Android 11 Developer Preview 2 đã ra mắt, hỗ trợ 5G và smartphone màn hình gập
Android 8.1 Oreo chính thức phát hành
Người dùng OnePlus 5T có thể cập nhật Android Oreo
Cuối cùng Essential Phone đã cập nhật lên Android Oreo 8.1

Trước đó việc thiết bị Google Pixel dính mỗi làm hình lưu ảnh là một điều được nhiều quan tâm hiện nay. Ngay khi tin đồn về việc Google Pixel lỗi màn hình lưu ảnh được đưa tin, Google đã nhanh chóng ra mắt phiên bản cập nhật Android 8.1 Developer Preview cho các thiết bị của mình.

Hiện nay người dùng đã có thể thực hiện việc tải và cài đặt bản cập nhật này sau khi đã mở khóa Bootloader trên thiết bị. Người dùng tham gia chương trình Android Beta Program có thể tải bản cập nhật thông qua OTA (over the air). Tuy nhiên bản thử nghiệm này chỉ tương thích với các thiết bị Nexus 5X, Nexus 6P, Pixel C, Pixel, Pixel XL, Pixel 2 và Pixel 2 XL.

da co the tai android oreo 8 1 developer preview

Android Oreo 8.1 Developer Preview được phát triển dựa trên Android Oreo, và được tích hợp lại một số tính năng cũ. Cùng với đó là một số tính năng đã được thay đổi, bao gồm các thông báo, theo đó các ứng dụng chỉ phát âm báo 1 lần/giây. Và quan trọng hơn là trong bản thử nghiệm Android Oreo 8.1 còn đi kèm cả một chi tiết vô cùng thú vị (Easter egg): đó chính là logo Android Oreo đã giống một chiếc bánh quy (Cookie) hơn.

Các tính năng còn lại trên bản thử nghiệm không ảnh hưởng nhiều đến người dùng, và nhiều khả năng chip bí mật trong Pixel, có tên Pixel Visual Core, là SoC được Google tùy biến đầu tiên từ trước đến nay sẽ được kích hoạt sau khi cập nhật lên phiên bản 8.1.

Mặc dù bộ xử lý hình ảnh được tích hợp trên cả Pixel 2 và Pixel 2 XL, nhưng vẫn chưa được sử dụng. Google cho biết họ sẽ kích hoạt bộ xử lý này trong vài tháng tới để quá trình xử lý ảnh mượt hơn. Ngoài ra HDR+ cũng có sẵn cho các nhà phát triển bên thứ ba.

https://9mobi.vn/da-co-the-tai-android-oreo-8-1-developer-preview-21891n.aspx
Ngoài ra hiện các với các thiết bị nằm trong danh sách được lên Android 8.0 đã được các nhà phát hành lần lượt công bố chính thức mốc thời gian cập nhật thiết bị. Để biết được chi tiết thiết bị được lên Android 8, các bạn hãy xem lại các bài viết mà 9Mobi.vn đã cập nhật trước đó để có kế hoạch kiểm tra cập nhật trên SmartPhone Android của mình nhé.

Android 12 Developer Preview 2 ra mắt, cải tiến hỗ trợ màn hình tràn viền và chế độ PIP
Thiết bị được cập nhật Android 8.1
Link tải iOS 8.1 chính thức tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod
Link tải iOS 8.1 chính thức tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod
Đã có thể tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Android Oreo 8.1 Developer Preview

 • tải Android Oreo 8.1 Developer Preview
 • tải Android Oreo 8.1 Developer Preview cho các thiết bị Pixel và Nexus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.