Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Trải nghiệm tính năng Public Chats trên Viber phiên bản mới

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bản cập nhật 5.1 mới nhất của Viber trên Android và iOS, nó đã được tích hợp thêm một tính năng mới mang tên Public Chats, đây là một tính năng tương đối thú vị, hãy cùng trải nghiệm tính năng này nhé.
Trải nghiệm trước iOS 9 Public Beta trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Windows Phone 8.1 - Tính năng mới của IE 11
Microsoft Launcher cập nhật tính năng mới
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác
Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

Public Chats giúp chúng ta có thể theo dõi và khám phá những điều mình quan tâm và yêu thích trên cộng đồng Viber, cũng khá giống với tính năng theo dõi trên Facebook những đã được cải tiến hơn nhiều, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá tính năng mới thú vị này.

1. Giao diện chính.

Ở giao diện chính của ứng dụng Viber phiên bản mới bạn có thể thấy chúng ta có thêm 1 tab mới dành riêng cho tính năng Public Chats. Khi mới sử dụng tính năng Public Chats lần đầu, nó sẽ liệt kê ra 3 Public Chats đang được quan tâm nhiều nhất để, nếu bạn quan tâm đến điều khác hãy bấm vào nút khám phá để có thể nhập vào ô tìm kiếm sở thích riêng của mình.

cách dùng Public Chats trên Viber

 

Các nội dung bình luận trên Public Chats được sắp xếp theo dạng hộp thư thoại giống như chúng ta đang chat nhóm tuy nhiên ở đây các bạn có thể xem được tất cả mọi thông tin được thảo luận ở Public Chats từ khi nó được tạo ra cho đến lúc chúng ta truy cập.

cập nhật Viber 5.1

 

Bấm vào “Theo dõi Nhóm Chat Cộng Đồng này” để bắt đầu quan tâm đến Public Chats đó, mọi thông tin trao đổi về Public Chats này sẽ được thông tin cho bạn liên tục ở tab Public Chats, hiện tại Viber chưa hạn chế số lượng theo dõi Public Chats nên bạn có thể thoải mái theo dõi bao nhiêu cũng được.

2. Chia sẻ, lưu trữ thông tin từ Public Chats .

Bạn có thể mời bạn bè mình cùng theo dõi Public Chats nào đó, chỉ bằng một thao tác đơn giản bạn có thể mời được cùng một lúc 99 người trong danh bạ của mình hoặc chia sẻ qua các tính năng như Bluetooth, Mail, Skype, Facebook...

tính năng mới trên Viber 5.1

 

Với các hình ảnh hoặc video trên Public Chats bạn cũng dễ dàng chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bạn bè và lưu vào thiết bị di động của mình để xem sau. Hãy cùng update Viber lên bản mới nhất để có thể sử dụng được tính năng đặc biệt này.

https://9mobi.vn/trai-nghiem-tinh-nang-public-chats-tren-viber-phien-ban-moi-1540n.aspx
Bên cạnh việc sử dụng Viber, người Việt Nam ta có một ứng dụng cũng không kém phần thú vị đó là ứng dụng Zalo đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nếu bạn chưa sử dụng Zalo hãy tải về và dùng thử nhé


iOS 9.3 có gì mới, tính năng mới của iOS 9.3 với iOS 9.2.1
Cách tải Free Fire 2023 trên Android và iPhone
Facebook khôi phục lại tính năng View As Public
Evernote for iOS - Kiểm tra chức năng Scan Card-Visit
Cách cập nhật Free Fire

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách dùng Public Chats trên Viber

  • cập nhật Viber 5.1
  • tính năng mới trên Viber 5.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.