Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Android 8.1 Oreo chính thức phát hành

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google phát hành bản cập nhật Android 8.1 Oreo cuối cùng sớm hơn so với dự kiến cho các thiết bị Pixel và Nexus được hỗ trợ. Ngoài ra công ty cũng phát hành cả file cài đặt cho người dùng muốn cập nhật thiết bị bằng tay.
Đã có thể tải Android Oreo 8.1 Developer Preview
Android 8.1 cho phép người dùng xem tốc độ mạng Wi-Fi công cộng
Người dùng OnePlus 5T có thể cập nhật Android Oreo
Sự khác nhau giữa Android Oreo với Android One và Android Go
Cuối cùng Essential Phone đã cập nhật lên Android Oreo 8.1

Khác với danh sách thiết bị được lên Android 8.0 mà 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu trước đó. Thì tại phiên bản Android 8.1 các thiết bị được lên Android 8.0 trước đó chỉ còn những cái tên như Google Pixel, Nexus của Google mà thôi.

android 8 1 oreo chinh thuc phat hanh

Sau khi thông báo Android 8.1 Oreo có sẵn cho các thiết bị Pixel và Nexus được hỗ trợ, Google cũng phát hành factory image cho các thiết bị Nexus 5X (bullhead), Nexus 6P (angler), Pixel C (ryu), Pixel (sailfish), Pixel XL (marlin), Pixel 2 (walleye), và Pixel 2 XL (taimen).

Android 8.1 là bản phát hành đầu tiên của dòng hệ điều hành di động Android 8 Oreo của Google được cung cấp kernel Linux và được phát hành cho các thiết bị Pixel và Nexus được hỗ trợ ở trên. Cũng giống như các bản cập nhật khác, Android 8.1 Oreo sẽ có sẵn cho tất cả người dùng đang chạy Android 8.0 Oreo trong vài ngày tới.

Điểm mới trên Android 8.1 Oreo

Google bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong bản cập nhật Android 8.1 Oreo cho các thiết bị Pixel, Pixel XL, Nexus 5X, và Nexus 6P, bao gồm trứng phục sinh Oreo, thanh tìm kiếm Google được đặt dưới dock, menu Quick Settings cũng như widget Glance được đặt ở góc trên cùng thông tin lịch và thời tiết.

Ngoài ra Android 8.1 Oreo còn được bổ sung thêm các chủ đề sáng tối, tự động bật trên màn hình chính mà người dùng đang sử dụng. Về cơ bản, Google bổ sung trải nghiệm Pixel 2 vào Pixel, Pixel XL, Nexus 5X và Nexus 6P, đồng thời bổ sung cả tùy chọn cho phép người dùng kích hoạt chip hình ảnh ẩn trong các thiết bị Pixel 2.

Sau khi kích hoạt chip Pixel Visual Core của Pixel 2 thông qua tùy chọn nhà phát triển mới, người dùng có thể chụp ảnh HDR+ bằng camera chính hoặc bất kỳ ứng dụng ảnh nào sử dụng Android Camera API.

Ngoài ra Google cũng đang tìm cách khắc phục lỗi burn-in trên màn Pixel 2 và Pixel 2 XL được người dùng báo cáo vào tháng trước.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, Android 8.1 Oreo bao gồm tất cả các bản sửa lỗi bảo mật mà Google đã phát hành trước đó cho tất cả các thiết bị Android 8.0 Oreo được hỗ trợ và bản vá bảo mật Android Security Patch tháng 12.

Vì vậy người dùng được khuyến cáo cập nhật thiết bị Pixel hoặc Nexus của họ lên Android 8.1 Oreo càng sớm càng tốt thông qua hệ thống cập nhật OTA hoặc cập nhật bằng tay bằng cách tải xuống factory image.

https://9mobi.vn/android-8-1-oreo-chinh-thuc-phat-hanh-22075n.aspx
Trước đó công cụ nhắn tin Google Allo cũng đã được nhanh chóng ra mắt phiên bản cập nhật tính năng hỗ trợ liên kết tài khoản Email, việc Google Allo liên kết email là cách giúp người dùng nhanh chóng có thể hoàn thành việc đăng ký, cũng như dễ dàng lấy lại các thông tin tài khoản của mình thông qua Email liên kết.

Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 IOS 8.1 thành công bằng công cụ Pangu
Cách tắt tính năng đưa biểu tượng ra màn hình chính trên Android Oreo
Microsoft phát hành Office cho Android phiên bản chính thức miễn phí
Feral Interactive công bố ngày phát hành GRID Autosport Android
Apple chuẩn bị khởi động dịch vụ thanh toán Apple Pay

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Android 8.1 Oreo

  • tải Android 8.1 Oreo
  • Android 8.1 Oreo chính thức phát hành
  • Android 8.1 Oreo cho Pixel và Nexus
  • tính năng mới Android 8.1 Oreo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.