Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Đối thủ của CarPlay - Android Auto đã ra mắt

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có thể nói rằng sự ra đời của Android Auto rõ ràng là một đối thủ nặng ký với CarPlay của Apple. Với phiên bản giành cho xe hơi này chúng ta cùng xem sức mạnh của Android Auto tới đâu nhé.
Google ra mắt Android Auto giành cho xe hơi
Android Auto - Hệ điều hành dành cho thiết bị chuyển động
Google Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple Watch
Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh
Cách chơi Auto Chess Mobile trên điện thoại

Kế tiếp sự ra mắt hệ điều hành CarPlay của Apple thì Google cũng cho ra mắt thị trường Android Auto giành cho thiết bị chuyển động. Với sự thân thiện và được phát triển trên Android thì dường như Android Auto của Google đang được người sử dụng quan tâm hơn. Đây là sản phẩm mà hãng Google hướng tới những chiếc xe ô tô. 

Điểm nổi bật của Android Auto là hệ điều hành  này có khả năng nhận biết ngữ cảnh để cung cấp thông tin cho người sử dụng khi cần. Việc tối ưu hóa với giọng nói giúp cho tài xế lái xe không bị phân tâm khi điều khiển phương tiện. Với các khẩu lệnh đưa ra người dùng hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị như: tìm đường, nhắn tin, gọi điện,... mà vẫn rảnh tay lái xe.

Hơn nữa Android Auto được liên kết khá chặt chẽ với Google Now nên việc lái xe sẽ trở nên thuận tiện hơn. Người lái xe có thể sử dụng nhanh giọng nói để mở ứng dụng Google hay nhắn tin, mở các ứng dụng nhạc Google Play Music. Nền tảng này cũng được tương thích với các nút bấm và các phím điều khiển trên xe ô tô.

Không sai khi nói Android Auto là một thối thủ nặng ký của CarPlay. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng những bước tiến xa hơn nữa. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì trong tương lai gần không khó để bắt gặp những chiếc xe thông minh mà trước đây chúng ta chỉ thấy trong các bộ phim khoa học.

https://9mobi.vn/android-auto-da-ra-mat-315n.aspx
 


Cách tải Auto Chess Mobile bản tiếng Trung trên điện thoại
Rảnh tay lái xe với Android Auto
GTA: Chinatown Wars - Game hành động hấp dẫn đã có mặt trên Mobile
Lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile
Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • android auto

 • hệ điều hành cho thiết bị chuyển động
 • hệ điều hành android auto
 • tính năng của android auto
 • android auto cho thiết bị chuyển động
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.