Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đối thủ của CarPlay - Android Auto đã ra mắt

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có thể nói rằng sự ra đời của Android Auto rõ ràng là một đối thủ nặng ký với CarPlay của Apple. Với phiên bản giành cho xe hơi này chúng ta cùng xem sức mạnh của Android Auto tới đâu nhé.
Google ra mắt Android Auto giành cho xe hơi
Google Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple Watch
Android Auto - Hệ điều hành dành cho thiết bị chuyển động
Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh
Cách chơi Auto Chess Mobile trên điện thoại

Kế tiếp sự ra mắt hệ điều hành CarPlay của Apple thì Google cũng cho ra mắt thị trường Android Auto giành cho thiết bị chuyển động. Với sự thân thiện và được phát triển trên Android thì dường như Android Auto của Google đang được người sử dụng quan tâm hơn. Đây là sản phẩm mà hãng Google hướng tới những chiếc xe ô tô. 

Điểm nổi bật của Android Auto là hệ điều hành  này có khả năng nhận biết ngữ cảnh để cung cấp thông tin cho người sử dụng khi cần. Việc tối ưu hóa với giọng nói giúp cho tài xế lái xe không bị phân tâm khi điều khiển phương tiện. Với các khẩu lệnh đưa ra người dùng hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị như: tìm đường, nhắn tin, gọi điện,... mà vẫn rảnh tay lái xe.

Hơn nữa Android Auto được liên kết khá chặt chẽ với Google Now nên việc lái xe sẽ trở nên thuận tiện hơn. Người lái xe có thể sử dụng nhanh giọng nói để mở ứng dụng Google hay nhắn tin, mở các ứng dụng nhạc Google Play Music. Nền tảng này cũng được tương thích với các nút bấm và các phím điều khiển trên xe ô tô.

Không sai khi nói Android Auto là một thối thủ nặng ký của CarPlay. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng những bước tiến xa hơn nữa. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì trong tương lai gần không khó để bắt gặp những chiếc xe thông minh mà trước đây chúng ta chỉ thấy trong các bộ phim khoa học.

https://9mobi.vn/android-auto-da-ra-mat-315n.aspx
 


Cách tải Auto Chess Mobile bản tiếng Trung trên điện thoại
Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi
Rảnh tay lái xe với Android Auto
GTA: Chinatown Wars - Game hành động hấp dẫn đã có mặt trên Mobile
Lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • android auto

 • hệ điều hành cho thiết bị chuyển động
 • hệ điều hành android auto
 • tính năng của android auto
 • android auto cho thiết bị chuyển động
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.