Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.
Mẹo đồng bộ thông báo từ Android lên Windows 10
Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6
Cách thay trình duyệt web mặc định trên Android bằng trình duyệt khác
Cách chặn web bất kỳ trên trình duyệt Safari cho iPhone, iPad

Đối với nhiều người, một trong những lý do chính để họ gắn bó với hệ sinh thái Apple là quyền truy cập vào iMessage và FaceTime. Tại sự kiện WWDC 2021 của Apple, công ty đã thông báo rằng họ đang đưa FaceTime lên các thiết bị Windows 10 và Android, nhưng không phải bằng cách triển khai một ứng dụng chuyên dụng mà thông qua trình duyệt web.

apple dua facetime len windows 10 va android thong qua trinh duyet web

Android và Windows 10 có thể sử dụng Facetime của Apple thông qua trình duyệt

Với bản cập nhật iOS 15, người dùng sẽ sớm có thể chia sẻ liên kết đến cuộc trò chuyện FaceTime với những người bên ngoài hệ sinh thái của Apple. Bạn có thể gửi liên kết đến ứng dụng nhắn tin hoặc qua email. Nhấp vào liên kết sẽ cho phép những người nhận được liên kết đó sử dụng FaceTime thông qua trình duyệt web của họ, trong khi vẫn duy trì mã hóa đầu cuối của FaceTime.

Tìm hiểu: Facetime là gì?

apple dua facetime len windows 10 va android thong qua trinh duyet web

Hiện tại, Apple chưa đề cập đến bất kỳ thông tin gì về việc ra mắt một ứng dụng FaceTime hỗ trợ nền tảng khác, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng trình duyệt web nếu muốn tham gia cuộc gọi FaceTime bằng thiết bị Android hoặc Windows 10.

Bên cạnh đó, Apple cũng tiết lộ các tính năng khác sẽ đến với FaceTime trong thời gian tới như chế độ xem dạng lưới mới tương tự như Zoom, công cụ cách âm để cải thiện chất lượng giọng nói, hỗ trợ Spatial Audio và tùy chọn làm mờ nền.

Cuối cùng, Apple còn giới thiệu tính năng SharePlay, nơi một nhóm người có thể cùng nhau nghe nhạc, xem chương trình TV hay thưởng thức một bộ phim. SharePlay sẽ hỗ trợ Disney+, HBO Max và Twitch, cùng với Apple TV và Apple Music.

https://9mobi.vn/apple-dua-facetime-len-windows-10-va-android-thong-qua-trinh-duyet-web-27968n.aspx
Tất cả các tính năng mới bao gồm hỗ trợ FaceTime cho Android và Windows 10 sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật iOS 15 trong thời gian tới. 9mobi.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, các bạn chú ý đón đọc nhé.


Bên cạnh đó, Apple cũng đã giới thiệu chi tiết hơn về bản cập nhật iOS 15 trong sự kiện WWDC 2021 này, các bạn cùng tham khảo bài viết về iOS 15 tại đây để hiểu hơn về phiên bản lần này:
Tìm hiểu ngay: iOS 15 có gì mới?
Firefox Nightly cho Android thêm 10 tiện ích mở rộng mới
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Zalo PC trên Web
Cài Adblock Browser trên Zenfone, Setup trình duyệt Adblock cho Zenfone
Đánh giá Browser Web - Trình duyệt web nhanh trên điện thoại
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • apple dua facetime len windows 10 va android

 • FaceTime sắp có mặt trên Windows 10 và Android
 • Apple đang đưa FaceTime lên Windows 10 và Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.