Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo báo cáo của Thurrot, Microsoft đang hợp tác với Google để mang nhiều ứng dụng web hơn lên thiết bị Android thông qua CH Play hay Google Play Store.
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
Google Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store

Sự hỗ trợ của Microsoft cho Android vượt ra ngoài các ứng dụng gốc và thiết bị như Surface Duo . Thurrot cho biết Microsoft đang hợp tác với Google để mang nhiều ứng dụng web tiến bộ hơn và quan trọng là tốt hơn lên thiết bị Android thông qua Google Play Store. Các ứng dụng được xây dựng bằng công cụ PWABuilder của Microsoft sẽ sử dụng tiện ích và thư viện Bubblewrap của Google để tận dụng những tính năng mới, bao gồm một tiêu chuẩn mới cho các phím tắt trên web, thông báo đẩy và các tùy chỉnh giao diện "sâu hơn". Nói một cách đơn giản, các ứng dụng web sẽ cảm thấy "thoải mái như ở nhà" khi ở trên điện thoại của bạn.

microsoft hop tac voi google de dua nhieu ung dung web len play store hon nua

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Microsoft cho biết các tính năng mở rộng không cần quá nhiều nỗ lực để thực hiện. Sẽ mất một khoảng thời gian trước khi bạn thấy các ứng dụng tận dụng những tính năng mới. Tuy nhiên, điều đó có thể dẫn đến việc nhiều ứng dụng được cải thiện tiếp cận điện thoại của bạn hơn. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Microsoft và Google làm việc cùng nhau trong trường hợp như thế này. Điều này mang đến cho các nhà sáng tạo nhiều lý do hơn để sử dụng bộ công cụ của Microsoft, trong khi Google có thêm các nhà phát triển xây dựng ứng dụng web thân thiện với Android thay vì hướng mọi người đến các ứng dụng chung trong trình duyệt.

https://9mobi.vn/microsoft-hop-tac-voi-google-de-dua-nhieu-ung-dung-web-len-play-store-hon-nua-27181n.aspx
Nếu bạn là yêu thích tựa game Far Cry thì thông tin Bom tấn Far Cry 6 chính thức được ra mắt ngày 18 tháng 2 năm 2021 sẽ là tin tức không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn và cả cộng đồng game thủ Far Cry trên toàn thế giới.

Microsoft lén lút đưa công cụ tìm kiếm Bing vào Android bằng Outlook
Google Play thêm tab Kids chứa ứng dụng được giáo viên phê duyệt
Google Play Store có thể sẽ hiển thị lại các thông báo cập nhật ứng dụng
Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store
Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Microsoft và Google hợp tác để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store

 • Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều web app vào Ch play
 • Microsoft đang hợp tác với Google để mang nhiều ứng dụng web hơn lên thiết bị Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • Google Photos cho Android và iOS thêm tính năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video

   Cuối cùng, ứng dụng Google Photos trên Android và iOS cũng nhận được tính năng mà nhiều người dùng mong đợi từ lâu, đó là khả năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video. Bạn có thể chỉnh sửa ngày và giờ thực tế được ghi theo mặc định thành ngày và giờ mà bạn chọn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.