Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Apple phát hành iOS 13.2 với Deep Fusion và biểu tượng cảm xúc mới

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.2, iPadOS 13.2 và tvOS 13.2, đặc biệt, iOS 13.2 được bổ sung tính năng Deep Fusion, giúp tạo ra những bức ảnh chân thực với chất lượng tốt nhất và một bộ 57 biểu tượng cảm xúc mới.
Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1
Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới trong iOS 12
Sử dụng biểu tượng cảm xúc trong iMessage cho iOS 10
Apple công bố hơn 70 biểu tượng emoji mới sắp ra mắt trên iOS 12.1
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc

Apple vừa phát hành bản cập nhật phần mềm mới iOS 13.2, iPadOS 13.2 , và tvOS 13.2 dành cho iPhone, iPad, và Apple TV ngày hôm nay. Đáng chú ý nhất chính là iOS 13.2 với một tính năng mới có tên Deep Fusion, tính năng hoạt động dựa vào mạng thần kinh và công nghệ máy tính để tinh chỉnh ảnh được ra mắt cùng mới loạt iPhone 11. Nó sử dụng độ phơi sáng của hình ảnh và máy học trong bộ xử lý A13 Bionic để tạo ra hình ảnh tốt nhất.

apple phat hanh ios 13 2 voi deep fusion va bieu tuong cam xuc moi

Apple phát hành iOS 13.2 với Deep Fusion và biểu tượng cảm xúc mới.

Bản cập nhật này cũng bao gồm hỗ trợ cho Emoji 12.0 , với tổng cộng 57 biểu tượng mới . Nó cũng cho phép bạn thay đổi màu da của biểu tượng nhờ vào một loạt tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

Một tính năng mới khác cũng rất đáng chú ý chính là hỗ trợ cho AirPods Pro, tính năng mới chỉ được giới thiệu gần đây. Nó sẽ cho phép bạn đọc tin nhắn thông qua AirPods. Các bản cập nhật cũng bổ sung hỗ trợ cho HomeKit Secure Video, bộ định tuyến HomeKit, .....

Cuối cùng, Apple tung ra những cải tiến mới cho ứng dụng Camera, cho phép bạn chỉnh sửa độ phân giải của video và tỉ lệ khung hình ngay trong ứng dụng. Trước đây, bạn chỉ có thể làm được điều này thông qua cài đặt.

Để cập nhật iOS 13.2, các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước tương tự như cách cập nhật iPhone lên iOS 13 tại đây. Ngoài ra, nếu cập nhật bằng iTunes, các bạn cần download iTunes và file Firmware iOS 13.2 tại đây.

Bạn có biết chiếc USB nào hiện nay đạt danh hiệu USB nhẹ và nhanh nhất thế giới hay không? hãy cùng đọc bài viết USB 1TB rẻ nhất cũng là USB nhanh nhất thế giới để biết câu trả lời nhé.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-ios-13-2-voi-deep-fusion-va-bieu-tuong-cam-xuc-moi-25818n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Apple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới
Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone
Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook
Cách đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng icon Troll, Pokemon...
Cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger "to"

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Apple phát hành iOS 13.2 với Deep Fusion và biểu tượng cảm xúc mới

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20

   Với sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung, dịch vụ RCS sẽ được mang lên ứng dụng Your Phone trên Windows 10, nhưng chỉ khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh từ dòng Samsung Galaxy S20.

  • Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

   Google đang tiến gần đến việc làm cho một số công nghệ web vượt trội trở nên dễ tiếp cận hơn. Gã khổng lồ Internet đã phát hành Chrome 81 beta cho Android, Linux, Mac và Windows có thêm hỗ trợ WebXR để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường trong trình duyệt.

  • Cách kiểm tra cấu hình máy tính mạnh hay yếu

   Thủ thuật kiểm tra cấu hình máy tính là việc làm cần thiết để bạn nắm rõ các thông tin trong máy có

  • Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu

   Không gõ được tiếng Việt có dấu là tình trạng phổ biến hiện nay đối với những người mới dùng phần mềm Unikey, nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do: Cài đặt phần mềm không đúng phiên bản hệ điều hành, chưa chạy quyền administrator hoặc chưa thiết lập đúng cấu hình bộ gõ...dưới đây là cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu hiệu quả nhất được 9mobi.vn tổng hợp lại.

  • Netflix bắt đầu dùng AV1 codec để stream nội dung trên ứng dụng cho Android

   Nhà phát hành Netflix thông báo rằng tại thời điểm này công ty bắt đầu phát trực tuyến nội dung sử dụng AV1 codec trên ứng dụng cho Android của mình. Codec hiệu suất cao này cung cấp hiệu suất nén được cải thiện 20% so với VP9.

  • Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

   Có rất nhiều cách xem số điện thoại của mình với các thuê bao Viettel, VinaPhone, Mobifone, việc này giúp cho các chủ sở hữu thuê bao biết được số điện thoại của mình đang sử dụng, hoặc là phương án tốt nhất dành cho những người hay quên số thuê bao di động của mình khi có ai muốn hỏi hoặc gửi cho người thân, bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền?

   Cập nhật giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền? Tăng hay giảm? là điều cần thiết với những người đang có nhu cầu bán ra/mua vàng vào, người đầu tư vào vàng để đầu tư có lợi nhất khi mà giá vàng thay đổi theo từng ngày.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.