Tiêu điểm

Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên AndroidGoogle Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

Apple phát hành iTunes 12.7 hỗ trợ đồng bộ hóa thiết bị iOS 11

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chỉ sau vài ngày ra mắt dòng sản phẩm iPhone 8 và iPhone X mới đây, Apple phát hành iTunes 12.7 hỗ trợ đồng bộ hóa thiết bị iOS 11, nhưng không hỗ trợ đồng bộ nhạc chuông và các ứng dụng.
Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1
Apple phát hành iOS 11.2.5, macOS 10.13.3, tvOS 11.2.5, và watchOS 4.2.2
Apple chính thức phát hành iOS 12.2, hỗ trợ Apple News+ và Animojis mới
Apple phát hành phiên bản iOS 11.3 chính thức cho iPad 9.7 inch mới
iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

Với mỗi một phiên bản iOS mới được phát hành, Apple sẽ cập nhật phiên bản iTunes mới cho phép người dùng đồng bộ hóa các thiết bị của họ, và iTunes 12.7 dành cho Mac và Windows là phiên bản mới nhất, hỗ trợ đồng bộ hóa các thiết bị iOS 11, đồng thời cũng được bổ sung và thay đổi một số tính năng để phù hợp hơn với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mới này.

itunes 12 7 ho tro ios 11

Chẳng hạn như tính năng Apple Music được cập nhật, cho phép người dùng khám phá âm nhạc mà bạn bè của họ nghe hoặc chia sẻ danh sách phát bằng cách tạo profile thông qua các tài khoản như Facebook hoặc Instagram, cũng như bổ sung các bộ sưu tập iTunes U vào Podcast của Apple.

“Các bộ sưu tập iTunes U hiện là một phần Apple Podcasts. Người dùng có thể tìm kiếm và khám phá nội dung giáo dục miễn phí do các trường đại học, viện bảo tàng và các tổ chức văn hoá hàng đầu cung cấp tại một vị trí duy nhất " Apple cho biết Tunes U hiện có sẵn cho người dùng Mac và Windows tải xuống.

Các bạn có thể tải iTunes phiên bản mới nhất 12.7 tại đây: Tải iTunes.

* Những tính năng mới trên iTunes 12.7

- Tại phiên bản iTunes 12.7 sẽ hỗ trợ đồng bộ các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành iOS 11 như iPhone, iPad, iPod Touch. Ngoài ra tại phiên bản iTunes này sẽ tập trung khai thác mảng giải trí đa phương tiện như âm nhạc, phim ảnh, TV show, podcast và audiobook.... vốn là thế mạnh của iTunes.

- Về Apple Music: Cùng khám phá và chia sẻ nhạc với bạn bè. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện tạo các Profiles, danh sách nhạc riêng của chính mình, hay theo dõi những người sử dụng khác thông qua các danh sách nhạc mà họ đã chia sẻ. Tính năng này có vẻ khá tương tự như Soundcloud đã và đang được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay.

- Về Podcast (Hệ thống phân phối nội dung): Như đã nói ở trên, với tính năng iTunes U người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nội dung mình cần theo dõi như các chương trình học, nội dung giáo dụng miễn phí từ các trường đầu ngàng, trường đại học uy tín, hay như các viện bảo tàng và các tổ chức văn hoá hàng đầu cung cấp tại một nơi duy nhất.

Nếu như trước kia người dùng phải cần phải sử dụng iTunes mới có thể thực hiện các thao tác đồng bộ hóa ứng dụng, dữ liệu, nhạc chuông hay các thiết lập âm thanh trên thiết bị. Thì phải phiên bản App Store mới, chúng ta sẽ được tự động tải lại các tính năng, thiết lập, ứng dụng, nhạc chuông trên thiết bị iOS mà không cần tới máy tính.

Apple không hỗ trợ đồng bộ nhạc chuông và ứng dụng

Tại bản cập nhật iTunes 12.7 đã gây ra khá nhiều tranh cãi từ phía người sử dụng. Mặc dù Apple đã khuyến khích người dùng sử dụng App Store mới trên iOS 11 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch nếu muốn đồng bộ hóa ứng dụng hoặc nhạc chuông mà họ đã mua.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người dùng bực bội, khó chịu. Nguyên nhân của việc này đó chính là tại phiên bản iTunes 12.7 này, hệ thống iTunes sẽ không còn cho phép người dùng đồng bộ các ứng dụng iOS hoặc nhạc chuông trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch từ Mac hoặc máy tính Windows khi Apple đã xóa tính năng iOS App Store khỏi iTunes.

Bên cạnh đó iOS 11 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 19 tháng 9, và sẽ hỗ trợ các thiết bị như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6S và iPhone 7, cũng như các mẫu iPhone 8 và iPhone X mới.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-itunes-12-7-ho-tro-dong-bo-hoa-thiet-bi-ios-11-20828n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những điểm mới trên iOS 11 chuẩn bị ra mắt tới người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch đã được 9Mobi.vn tổng hợp thông qua các phiên bản iOS 11 beta trước đó. Đã có rất nhiều nhận định từ các chuyên gia rằng những điểm mới trên iOS 11 sẽ đem lại những trải nghiệm tốt hơn trên các thiết bị mà bạn đang sử dụng. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
iPhone X Plus mới của Apple hỗ trợ 2 SIM
Apple phát hành iOS 11.4, macOS 10.13.5, watchOS 4.3.1, và tvOS 11.4 beta 5
Cách sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes trên MacBook
Apple bổ sung hỗ trợ Calendar cho loa thông minh HomePod trong bản phát hành iOS 11.4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iTunes 12.7

  • Apple phát hành iTunes 12.7 hỗ trợ đồng bộ hóa thiết bị iOS 11
  • iTunes 12.7 không hỗ trợ đồng bộ ứng dụng nhạc chuông
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.