Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông tin Apple từ chối đưa Steam Link lên App Store khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên, đặc biệt là Valve thông báo ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mà mới đây Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link của Valve.
Valve phát hành ứng dụng Steam Link cho iPhone, iPad và Apple TV
Apple chấp nhận sửa iPhone đã từng thay pin không chính hãng
85 ứng dụng gian lận được tìm thấy trên App Store và Google Play Store
Code game Hùng Bá Tam Quốc mới nhất
Cách chuyển vùng App Store về Việt Nam đơn giản nhất

Steam Link của Valve cho phép người dùng có thể stream game từ thư viện game Steam của mình lên điện thoại và các thiết bị được hỗ trợ khác như Mac hoặc PC và một số thiết bị khác.

apple thay doi chinh sach app store mo cua cho steam link

Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store

Cuối cùng thì Apple cũng đã nhận ra một điều là mọi thứ sẽ phải thay đổi. Các chính sách cũ áp dụng từ 5 năm trước không còn phù hợp. Các chính sách cho các dịch vụ như Steam và các ứng dụng di động không còn phù hợp nữa, vì vậy công ty buộc phải thay đổi chính sách mới.

Chính sách lý tưởng là Apple không cho phép bất kỳ ứng dụng nào được đưa lên App Store nếu ứng dụng đó đã có sẵn trên cửa hàng riêng khác.Về mặt kỹ thuật, chính sách này hoàn toàn đúng với Steam. Tuy nhiên theo Reuters, các chính sách mới mà Apple triển khai được áp dụng cho người dùng mua ứng dụng, thực hiện giao dịch trên máy tính chứ không phải trên iPhone hay iPad.

Với việc Apple thay đổi chính sách App Store, không sớm thì muộn Steam Link sẽ lại được đưa lên App Store, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Người dùng android đã có thể trải nghiệm Steam Link cho Android Tại đây

https://9mobi.vn/apple-thay-doi-chinh-sach-app-store-mo-cua-cho-steam-link-23156n.aspx
Với động thái này của nhà táo, có thể dễ dàng nhận thấy một điều là Apple sẵn sàng thay đổi các chính sách của cho phù hợp với cách thức hoạt động của thị trường.

iOS 13 cho phép người dùng xóa ứng dụng ngay trên App Store
Cách mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, iPad nhanh chóng
Hướng dẫn chuyển App Store sang Mỹ mới nhất
Ứng dụng Steam Link của Valve cho phép stream Game Steam trên Android và iOS
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Apple thay đổi chính sách App Store mở cửa cho Steam Link

 • Apple
 • App Store
 • Apple mở cửa cho Steam Link
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.