Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Ứng dụng Steam Link của Valve cho phép stream Game Steam trên Android và iOS

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm qua, Valve vừa công bố kế hoạch phát hành 2 ứng dụng mới cho Android và iOS. Trong đó ứng dụng Steam Link của Valve cho phép stream Game Steam trên Android và iOS, ứng dụng Steam Video cho phép người dùng xem phim trên Steam ngay trên thiết bị di động.
Valve phát hành Steam Link cho Android, cho phép stream game trên thiết bị di động
Valve phát hành ứng dụng Steam Link cho iPhone, iPad và Apple TV
Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link
Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại
Cách xem bóng đá trực tiếp trên Android bằng Ace Stream

Valve vừa công bố kế hoạch phát hành 2 ứng dụng mới, theo đó các ứng dụng lần lượt có tên gọi Steam Link và Steam Video, hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS. Dự kiến ứng dụng Steam Link sẽ được phát hành vào ngày 21/5/2018 tới đây, hứa hẹn mang lại cho các game thủ trải nghiệm thư viện Steam của họ bằng cách stream trên các thiết bị Android, iOS, máy tính bảng và TV.

ung dung steam link cua valve cho phep stream game steam tren android va ios

Ứng dụng Steam Link của Valve cho phép stream Game Steam trên Android và iOS

Steam Link hoạt động bằng cách kết nối các thiết bị Android hoặc iOS với hệ điều hành máy chủ như GNU/Linux, macOS hoặc Windows, nơi mà ứng dụng Steam Client được cài đặt, thông qua kết nối mạng dây hoặc mạng không dây 5GHz. Người dùng cũng phải kết nối tài khoản Steam của mình trên máy chủ.

Valve vừa thông báo hôm nay: "2 ứng dụng miễn phí mới là Steam Link và Steam Video sẽ được phát hành trong một vài tuần tới. Theo đó 2 ứng dụng này được thiết kế để mở rộng dịch vụ và khả năng truy cập của Steam". "Dự kiến ứng dụng Steam Link sẽ được phát hành vào ngày 21/5/2018 tới đây, cho phép các game thủ trải nghiệm thư viện Steam của mình ngay trên các thiết bị Android và iOS".

Đặc biệt ứng dụng Steam Link cũng cho phép người chơi kết nối với Steam Controller hoặc bộ điều khiển MFI trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ. Ứng dụng này sẽ hoạt động trên smartphone, máy tính bảng và TV hỗ trợ Android, cũng như trên các thiết bị iPhone, iPad và Apple TV.

Ứng dụng Steam Video sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này

Dự kiến ứng dụng Steam Video sẽ được phát hành vào cuối mùa hè này, hứa hẹn cho phép người dùng có thể xem hàng nghìn bộ phim và các chương trình truyền hình thực tế TV show có sẵn trên nền tảng phân phối kỹ thuật số Steam của Valve trực tiếp trên các thiết bị Android và iOS. Ứng dụng Steam Video sẽ hoạt động trên cả mạng Wifi và mạng di động (LTE).

Nếu bạn hay chơi game mobile trên ứng dụng giả lập android BlueStacks, bạn có thể theo dõi cách cách stream game mobile trên BlueStackstại đây

Valve cũng cho biết, ứng dụng Steam Video cho phép người dùng thưởng thức các bộ phim và các chương trình truyền hình thực tế trên Steam ở chế độ ngoại tuyến và chế độ stream.

Ứng dụng Steam Link và Steam Video của Valve sẽ sớm có sẵn cho người dùng Android và iOS trong vài tuần tới.

Hiện nay, tính năng live stream đang được người dùng, game thủ thực hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Youtube, đặc biệt là Facebook, cách Live Stream Facebook , phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone đã được 9mobi.vn giới thiệu tới các bạn trong thời gian trước đây, các bạn có thể tham khảo để chia sẻ video với bạn bè của mình.

Người dùng iPhone hiện nay đang đối mặt với nguy cơ bị treo màn hình iPhone chỉ với chấm đen, bạn tham khảo Chấm đen trong Messages có thể khiến thiết bị iOS bị treo để biết thêm thông tin nhé.

https://9mobi.vn/ung-dung-steam-link-cua-valve-cho-phep-stream-game-steam-tren-android-va-ios-22991n.aspx
 

Cách xóa ảnh trong Photo Stream trên iPhone, iPad
Cách cắt 1 đoạn video trên CubeTV
Cách Stream game trên iOS và Android bằng Mixer Create
Microsoft Stream - Ứng dụng LiveStream cho Android và iOS
Dịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Ứng dụng Steam Link

  • ứng dụng Steam Video
  • Valve
  • Steam Link cho phép stream Game Steam trên Android và iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.