Tiêu điểm

Cách khắc phục lỗi Android không bắt được Wifi hiệu quả nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Android

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/5/2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí được chúng tôi giới thiêu tới độc giả vào các buổi sáng hàng ngày thì hôm nay 9Mobi.vn sẽ gửi tới bạn ứng dụng giành cho iPhone, iPad và Android đó là: Weathercube for iOS, Unlist cho iPhone, Hero Sky cho Android, Play Golf Now
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
Với những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí.
 
Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.
 
1. Weathercube for iOS ($1.99 -> Free, Universal)
 
Weathercube for iOS là một ứng dụng dự báo thời tiết trên iOS với các thông tin thời tiết chính xác và cập nhật liên tục, nhanh nhất. Các thao tác điều khiển mà bạn có thể sử dụng là các cử chỉ bằng ngón tay trên màn hình cảm ứng. Dữ liệu gồm gần 2 triệu thành phố lớn nhỏ trên thế giới, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 
Weathercube for iOS mien phi
 
 
2. Unlist cho iPhone ($1.99 -> Free, iPhone)
 
Một ứng dụng công việc phải làm đó là tất cả về sự đơn giản cho phép bạn thêm một lời nhắc nhở mới ngay lập tức. Các ứng dụng làm cho nó dễ dàng để ở trên đầu danh sách của bạn với một sắp xếp công việc phải làm danh sách duy nhất có khả năng khai thác để đánh dấu như là đầy đủ. Ngoài ra còn có thông báo đẩy, màu sắc khác nhau, và khả năng chia sẻ danh sách.
 
Unlist cho iPhone mien phi
 
 
3. Hero Sky cho Android ($1.00 -> Free, Android)
 
Hero Sky là game xây dựng thành lũy và bảo vệ khỏi sự tấn công của các thế lực thù địch là các người chơi trực tuyến khác trên khắp thế giới. Cướp các vật phẩm và nâng cấp thành lũy của mình lên ngày càng mạnh hơn, nếu bạn đã từng thử chơi Clash Of Clans thì Hero Sky cũng có lối chơi tương tự và hơn thế nữa Hero Sky có những điểm khác biệt tạo nên thành công.
 
Hero Sky cho Android mien phi
 
 
4. Play Golf Now cho Android ($0.99 -> Free, Android)
 
Một trò chơi đánh Golf 18 lỗ, nó sẽ dạy bạn cách đánh golf để trở thành tay đánh golf chuyên nghiệp. Đừng bỏ cuộc nếu như thấy khóa học này là khó khăn, những cái cây, bãi cát, hồ nước sẽ thử thách bạn trong game. Game đánh golf này giành cho mọi lứa tuổi và nó sẽ tự động lưu lại 3 lần cao nhất của bạn để thánh thức bạn bè cùng chơi.
 
Play Golf Now mien phi
 
 
Bài viết này 9Mobi.vn đã giới thiệu đên bạn đọc 4 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Weathercube for iOS miễn phí

  • Unlist cho iPhone miễn phí
  • Hero Sky cho Android miễn phí
  • Play Golf Now miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.