Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay Mozilla vừa công bố phiên bản trình duyệt Firefox mới nhất cho iOS, phiên bản 12.1. Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Bản cập nhật Office cho Android tháng 7 bổ sung nhiều tính năng mới
Firefox Focus cho Android bổ sung các công cụ do-not-track
Microsoft công bố bản cập nhật Office, Outlook, Teams cho thiết bị di động
Cách cập nhật iOS 15.4 cho iPhone, iPad
Bản cập nhật Microsoft To-Do cho iOS bổ sung tính năng Planned smart list

Trong số các tính năng hiệu suất mới mà Mozilla bổ sung trong Firefox cho iOS 12.1 phải kể đến tính năng cho phép người dùng mở menu trên trình duyệt và kiểm tra xem họ đã đăng nhập đồng bộ (Sync) hay chưa, quá trình đồng bộ hóa dấu trang, mật khẩu và tab nhanh hơn.

ban cap nhat firefox cho ios bo sung cac tinh nang hieu suat moi

Một tính năng mới khác là hỗ trợ tải xuống, tính năng mà trước đây trình duyệt không được hỗ trợ. Theo Mozilla, trình duyệt hỗ trợ tải xuống các file trên thiết bị di động để tiện cho người dùng có thể đọc, theo dõi nội dung các file trong quá trình di chuyển. Người dùng chỉ cần tải xuống file thiết bị, sau đó truy cập và chia sẻ trên menu chính, tại đây họ sẽ nhìn thấy thư mục có chứa tất cả các file đã tải xuống.

Tính năng mới cuối cùng là menu chia sẻ link cho phép người dùng thêm các link mới dưới dạng dấu trang hoặc thêm link vào danh sách đọc sau để đọc tiếp các nội dung. Nếu đăng nhập bằng tài khoản Firefox, người dùng cũng có thể gửi link đến thiết bị từ xa.

Firefox cho iOS 12.1 hiện đã có sẵn, bạn có thể tải bản cập nhật bản mới nhất tại đây: Firefox cho iPhone

https://9mobi.vn/ban-cap-nhat-firefox-cho-ios-bo-sung-cac-tinh-nang-hieu-suat-moi-23194n.aspx
Hoặc nếu đã cài đặt trình duyệt, bạn có thể kiểm tra trên tab cập nhật để cập nhật Firefox cho iOS 12.1 ngay bây giờ và trải nghiệm các tính năng mới.

Firefox cho iPhone - Nhiều tính năng mới được cập nhật
ColorOS 6 bổ sung một loạt các tính năng nâng cao mới
Bản cập nhật Edge cho iOS mới bổ sung công cụ tìm kiếm trực quan
Bản cập nhật SwiftKey Beta cho Android bổ sung tính năng Puppets mới
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới

 • Firefox cho iOS 12.1
 • tải Firefox cho iOS 12.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.