Tiêu điểm

Instant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook LiteỨng dụng Android của Google không còn miễn phí cho các hãng sản xuất Smartphone châu Âu

Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng, theo đó trong bản cập nhật Instagram mới, gã khổng lồ mạng xã hội Facebook bổ sung hỗ trợ các khoản thanh toán gốc.
SwiftKey cho Android hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực
Bổ sung Cortana vào Skype cho Android
Facebook bổ sung Streak giống hệt của Snapchat vào Messenger
Ứng dụng Google 8.5 bổ sung tính năng Continued Conversation
Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad

Phát ngôn viên của Instagram đã xác nhận tính năng này với TechCrunch. Theo đó tính năng thanh toán cho phép người dùng thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình, thiết lập mã PIN bảo mật và mua hàng mà không cần rời khỏi ứng dụng.

instagram bo sung them tinh nang mua hang khong can roi khoi ung dung

Một trong ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tính năng này là ứng dụng đặt chỗ ăn tối Resy. Instagram cho biết các doanh nghiệp sẽ bổ sung hỗ trợ tính năng này trong thời gian tới. Ngoài ra người dùng Instagram cũng có thể mua các thứ khác như vé xem phim thông qua ứng dụng.

Để kiểm tra tính năng đã có sẵn hay chưa, bạn nhấn chọn biểu tượng hồ sơ nằm góc dưới cùng bên phải màn hình. Bước tiếp theo, với người dùng Android nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, với người dùng iOS nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa nằm cạnh bên Edit Profile (chỉnh sửa tiểu sử).

Tiếp theo cuộn xuống màn hình đến phần Settings (cài đặt), sau đó bạn sẽ nhìn thấy mục Payments (thanh toán) nằm ở góc dưới cùng màn hình. Một lưu ý nhỏ là tính năng này mới đang được triển khai cho người dùng ở Hoa Kỳ và Anh.

instagram bo sung them tinh nang mua hang khong can roi khoi ung dung 2

Tính năng thanh toán có thể hoạt động với tính năng Shoppable Tags của Instagram, cho phép người dùng nhấn chọn một thẻ trên bài đăng trên Instagram để mua hàng.

Theo đó tính năng Shoppable Tags chuyển hướng người dùng đến trang web của doanh nghiệp và mua hàng, còn tính năng thanh toán cho phép người dùng hoàn tất giao dịch ngay trên Instagram mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

- Tải Instagram mới nhất cho Android về máy và cài đặt tại đây: Instagram cho Android
- Tải Instagram mới nhất cho iOS về máy và cài đặt tại đây: Instagram cho iPhone

Các cập nhật gần đây cho Instagram bao gồm:

- Instagram cho phép người dùng tải lên tất cả Stories cùng lúc.
- Bổ sung thêm tính năng Regram mới.
- Bổ sung hỗ trợ Type Mode để thêm các bài đăng chỉ có văn bản trong Stories.
- Bổ sung nhãn dán trong Instagram Stories.
- Cho phép người dùng gửi video, ảnh dưới dạng văn bản thông qua Instagram Direct.

Trường hợp bạn quên mất mật khẩu Instagram của mình, đừng lo lắng, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Instagram mà 9mobi.vn đã chia sẻ để vào lại nick của mình nhé, chi tiết cách lấy lại mật khẩu Instagram tại đây.

https://9mobi.vn/instagram-bo-sung-them-tinh-nang-mua-hang-khong-can-roi-khoi-ung-dung-22963n.aspx

Cách thêm Instagram vào danh sách chia sẻ trên iPhone
VLC 2.5 cho Android bổ sung chế độ Picture-in-Picture cho thiết bị Android Oreo
Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram
Teams cho Android bổ sung tính năng cuộc gọi mới
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram

 • Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng
 • tải Instagram mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lộ diện máy tính bảng Chrome OS của Google

   Google gặp phải sự cố đáng tiếc khi bị rò rỉ, lộ diện máy tính bảng Chrome OS của hãng trước thềm ra mắt sự kiện Pixel 3 diễn ra vào ngày 9/10 tới đây. Theo đó MySmartPrice vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất được cho là của máy tính bảng Chrome OS đầu tiên của Google có tên gọi là Pixel Slate.

  • Danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile

   Với tựa game PUBG Mobile đang được rất nhiều sự quan tâm của game thủ với trò chơi này. Được biết hiện nay chúng ta đã tiến tới rất gần ngày trò chơi này ra mắt. Bên cạnh đó với danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile mượt, ổn định dưới đây các bạn sẽ biết được liệu thiết bị của mình có được hỗ trợ, đủ cấu hình để chiến game này hay không?

  • Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới

   Còn nhớ hồi tháng 7 vừa qua, Yahoo đã chính thức khai tử huyền thoại Yahoo Messenger sau 20 năm hoạt động vì số lượng người dùng giảm, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty từ bỏ hoàn toàn nền tảng tin nhắn. Lần này Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới, tập trung chủ yếu vào nền tảng các cuộc trò chuyện nhóm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.