Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng, theo đó trong bản cập nhật Instagram mới, gã khổng lồ mạng xã hội Facebook bổ sung hỗ trợ các khoản thanh toán gốc.
Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS
SwiftKey cho Android hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực
Instagram cho phép xem lại và khôi phục ảnh, video đã xóa
SwiftKey cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Google
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS

Phát ngôn viên của Instagram đã xác nhận tính năng này với TechCrunch. Theo đó tính năng thanh toán cho phép người dùng thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình, thiết lập mã PIN bảo mật và mua hàng mà không cần rời khỏi ứng dụng.

instagram bo sung them tinh nang mua hang khong can roi khoi ung dung

Một trong ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tính năng này là ứng dụng đặt chỗ ăn tối Resy. Instagram cho biết các doanh nghiệp sẽ bổ sung hỗ trợ tính năng này trong thời gian tới. Ngoài ra người dùng Instagram cũng có thể mua các thứ khác như vé xem phim thông qua ứng dụng.

Để kiểm tra tính năng đã có sẵn hay chưa, bạn nhấn chọn biểu tượng hồ sơ nằm góc dưới cùng bên phải màn hình. Bước tiếp theo, với người dùng Android nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, với người dùng iOS nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa nằm cạnh bên Edit Profile (chỉnh sửa tiểu sử).

Tiếp theo cuộn xuống màn hình đến phần Settings (cài đặt), sau đó bạn sẽ nhìn thấy mục Payments (thanh toán) nằm ở góc dưới cùng màn hình. Một lưu ý nhỏ là tính năng này mới đang được triển khai cho người dùng ở Hoa Kỳ và Anh.

instagram bo sung them tinh nang mua hang khong can roi khoi ung dung 2

Tính năng thanh toán có thể hoạt động với tính năng Shoppable Tags của Instagram, cho phép người dùng nhấn chọn một thẻ trên bài đăng trên Instagram để mua hàng.

Theo đó tính năng Shoppable Tags chuyển hướng người dùng đến trang web của doanh nghiệp và mua hàng, còn tính năng thanh toán cho phép người dùng hoàn tất giao dịch ngay trên Instagram mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

- Tải Instagram mới nhất cho Android về máy và cài đặt tại đây: Instagram cho Android
- Tải Instagram mới nhất cho iOS về máy và cài đặt tại đây: Instagram cho iPhone

Các cập nhật gần đây cho Instagram bao gồm:

- Instagram cho phép người dùng tải lên tất cả Stories cùng lúc.
- Bổ sung thêm tính năng Regram mới.
- Bổ sung hỗ trợ Type Mode để thêm các bài đăng chỉ có văn bản trong Stories.
- Bổ sung nhãn dán trong Instagram Stories.
- Cho phép người dùng gửi video, ảnh dưới dạng văn bản thông qua Instagram Direct.

Trường hợp bạn quên mất mật khẩu Instagram của mình, đừng lo lắng, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Instagram mà 9mobi.vn đã chia sẻ để vào lại nick của mình nhé, chi tiết cách lấy lại mật khẩu Instagram tại đây.

https://9mobi.vn/instagram-bo-sung-them-tinh-nang-mua-hang-khong-can-roi-khoi-ung-dung-22963n.aspx

Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories
Bổ sung Cortana vào Skype cho Android
Google đang thử nghiệm tính năng tìm kiếm video TikTok và Instagram
Snap đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Snap Minis bên trong Snapchat
Facebook bổ sung Streak giống hệt của Snapchat vào Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram

 • Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng
 • tải Instagram mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.