Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Bản cập nhật PUBG Mobile mới bao gồm bản đồ sa mạc mới toanh

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật PUBG Mobile mới bao gồm bản đồ sa mạc mới toanh, mang đến cho các game thủ trải nghiệm mới trên sa mạc toàn cát. Bên cạnh đó bản cập nhật PUBG Mobile 0.5.0 mới cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến mới khác nữa.
PUBG Mobile 0.16.5 cập nhật giáng sinh, Vikendi có chế độ mới
Tìm hiểu về map Fourex trong PUBG Mobile
Call of Duty Mobile Season 9 mang đến bản đồ, địa điểm và vũ khí mới
PUBG Mobile nâng cấp hệ thống chống gian lận mới với bản cập nhật 1.0
Top 5 tính năng mới nổi bật phiên bản PUBG Mobile 0.19.0

Các tính năng, bổ sung mới đầu tiên trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.5.0 phải kể đến là Miramar , bản đồ sa mạc mới toanh bao gồm các loại xe hơi và vũ khí mới. Tuy nhiên có vẻ như bản đồ sa mạc mới không hỗ trợ chế độ Arcade của PUBG Mobile, hy vọng các bản cập nhật trong tương lai nhà phát triển game sẽ bổ sung hỗ trợ chế độ này.

ban cap nhat pubg mobile moi bao gom ban do sa mac moi toanh

Các nhiệm vụ tiến triển và nhiệm vụ hoạt động hàng tuần cũng được cải tiến hơn, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tiến triển khi lên cấp, tham gia các nhiệm vụ mới cũng như dựa trên các hoạt động mà họ đã tham gia. Mức độ khó các nhiệm vụ mới trong PUBG Mobile sẽ thay đổi theo cấp người chơi.

Ngoài ra bản cập nhật mới cũng bao gồm tính năng tạo đội nhanh bằng cách nhập 6 chữ số để tạo một đội với bạn bè đang ở gần bạn. Tính năng này không yêu cầu bạn tìm kiếm người chơi theo tên của họ.

Xem: Danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile

Song song với tính năng tạo đội nhanh phải kể đến tạo dựng sức mạnh tổng hợp và kết nối. Người chơi sẽ phải tương tác với những người chơi khác để tạo dựng sức mạnh tổng hợp, sau khi sức mạnh tổng hợp đủ lớn, người chơi có thể tạo dựng các kết nối.

Cuối cùng bản cập nhật mới được bổ sung thêm các kênh trò chuyện theo từng ngôn ngữ. Người chơi có thể thu thập phần thưởng cho mọi cấp bậc mà họ đạt được trong mùa 2. Thêm cửa hàng, tại đây người chơi có thể xem trước, mua trang phục và vật phẩm mới, và một kho bí mật mới, nơi mà người chơi có thể mua các vật phẩm được giảm giá đặc biệt.

Một lưu ý nhỏ là bản cập nhật PUBG Mobile 0.5.0 không bao gồm khả năng cho người chơi lựa chọn khu vực và cờ của mình. Tencent cho biết tính năng này sé sớm được bổ sung trong các bản cập nhật tiếp theo. Ngoài ra bản cập nhật cũng không bao gồm góc nhìn thứ nhất.

Bản cập nhật hiện đã có sẵn với kích thước hơn 700MB. Để tải PUBG Mobile mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: PUBG Mobile 0.5.0

Tham khảo cách cài PUBG Mobile trên Google Play tại đây nếu như bạn lần đầu tải và chơi PUBG Mobile trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo hay HTC, Zenfone nhé.

Để có kinh nghiệm chơi PUBG Mobile tốt hơn, bạn cần học tập những kinh nghiệm của người chơi trước, tham khảo bài hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại mà 9mobi.vn đã chia sê để nhanh chóng thành TOP 1.

https://9mobi.vn/ban-cap-nhat-pubg-mobile-moi-bao-gom-ban-do-sa-mac-moi-toanh-23023n.aspx
Một thông tin mới cho người dùng Youtube trên thiết bị Andorid, đó là Youtube cho Android sắp có chế độ xem ẩn danh, điều này sẽ rất thích hợp cho những bạn muốn khám phá nhiều điều mới mẻ trên Youtube.

Chế độ Payload Mode PUBG Mobile bản cập nhật 0.15 có gì đặc biệt?
Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu? cách khắc phục
PUBG Mobile bổ sung chế độ War Mode và Clan
PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok
Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Bản cập nhật PUBG Mobile mới

  • bản đồ sa mạc mới trong PUBG Mobile
  • Miramar
  • bản cập nhật PUBG Mobile mới bao gồm bản đồ sa mạc mới toanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.