Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

iPhone xuất xứ từ đâu tốt nhất

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay có rất nhiều bạn đang muốn tìm hiểu việc iPhone xuất xứ từ đâu tốt nhất. Đặc biệt hơn tại thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện các mặt hàng thiết bị iPhone với sự đa dạng về xuất xứ và mức giá để người dùng lựa chọn. Đâu mới là thiết bị iPhone xuất xứ tốt nhất?
Bảng mã xuất xứ iphone
Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei
Kiểm tra xuất xứ iPhone Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, mã bao nhiêu?
Cách kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad nhanh chóng
Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone

Bên cạnh việc check imei iPhone ra, thì cahcs nắm bắt xuất xứ iPhone cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn sử dụng thiết bị iOS đẳng cấp này. Việc thực hiện cách check imei iPhone cũng như xuất xứ iPhone đã được nhắc rất nhiều, tuy nhiên làm sao để biết iPhone xuất xứ từ đâu tốt lại là điều ít ai nhắc tới.

iphone xuat xu tu dau tot nhat

Tìm hiểu iPhone xuất xứ từ đâu tốt nhất

Để giúp bạn nắm rõ hơn về việc nhận biết xuất xứ iPhone 9Mobi.vn xin nhắc lại cách để biết xuất xứ iPhone.

1. Cách kiểm tra xuất xứ iPhone.

Để kiểm tra xuất xứ iPhone chúng thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

iphone xuat xu tu dau tot nhat 2

Bước 2 : Tại đây các bạn chọn mục Giới thiệu (About) và tìm kiếm mục Kiểu máy (Model) như hình dưới.

iphone xuat xu tu dau tot nhat 3

Như hình trên chúng ta đã có thể kiểm tra xuất xứ iPhone thông qua mục Kiểu máy với chuỗi ký tự MG5X2LL/A .

Để xác định xuất xứ iPhone các bạn chỉ cần quan tâm tới 2 ký tự gần cuối đó chính LL/A như dụ ở trên, các thiết bị iPhone có mã LL, LL/A đều có xuất xứ từ Mỹ.

2. iPhone xuất xứ từ đâu tốt nhất

- Về nguồn gốc iPhone

Hiện nay trên các thiết bị iPhone đều được ghi rõ "Made in China" với ý nghĩa thiết bị này được sản xuất đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên vì sao chúng ta vẫn tìm hiểu được xuất xứ iPhone thông qua các bước đã được hướng dẫn ở trên.

+ Thực chất các thiết bị iPhone này đều được sản xuất tại Trung quốc, sau đó Apple sẽ phân chia và bán nó trên toàn thế giới cùng với đó, với mỗi nước đều sẽ có mục Kiểu máy (Model) khác nhau để xác định được khu vực bán chiếc iPhone này.

+ Vì vậy chiếc iPhone bán ra ở khu vực nào không ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng thiết bị cũng như giá bạn thiết bị này tại mỗi nước.

Từ đó chúng ta biết được rằng việc lựa chọn mua một thiết bị iPhone xách tay hay iPhone đã qua sử dụng, việc biết được nguồn gốc iPhone chỉ giúp bạn nắm bắt được liệu thiết bị này có phải là iPhone Lock, bản khoá mạng hay không.

- Vì sao có iPhone Mỹ, Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam

+ Với các thiết bị iPhone xách tay , việc iPhone Mỹ được ưa chuộng được bắt nguồn từ nguyên nhân các thương gia ra xách tay về Việt Nam rất nhanh kể từ ngày thiết bị này ra mắt trên toàn thế giới. Vì vậy điều rất dễ hiểu vì sao mỗi khi một thiết bị iPhone mới được ra mắt, chúng đều đa số là xuất xứ tại Mỹ.

+ Với các thiết bị iPhone Mỹ, Nhật Lock, khoá mạng : Đây là một trong những dòng iPhone được nhiều người quan tâm hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với những chiếc iPhone Lock, người dùng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí hơn là các thiết bị iPhone Quốc tế mà các chức năng tương đương. Điều khác duy nhất mà các thiết bị iPhone Lock cần đó chính là bạn cần phải sử dụng Sim ghép để kích hoạt cũng như sử dụng bình thường chiếc điện thoại này để nghe gọi, sử dụng Sim tại Việt Nam.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách kiểm tra xuất xứ iPhone, cũng như iPhone xuất xứ từ đâu tốt nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị iPhone đẳng cấp mà lại phù hợp với túi tiền, nhu cầu chi tiêu của chính mình.

https://9mobi.vn/iphone-xuat-xu-tu-dau-tot-nhat-22114n.aspx
Nếu như trong quá trình tìm hiểu, sử dụng thiết bị iPhone, các bạn có điều gì thắc mắc cũng như sự cố bất ngờ, hãy để lại bình luận phía dưới, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng trả lời các câu hỏi của bạn cũng như cùng bạn tìm hiểu cách xử lý lỗi đang xảy ra trên iPhone, iPad mà bạn đang sử dụng.

Cách kiểm tra xuất xứ của Vivo
Cách kiểm tra xuất xứ iPhone 8, iPhone X
Cách kiểm tra xuất xứ của Mobiistar
Kiểu máy iphone vn/a là xuất xứ ở đâu
Bảng mã iMei iPhone, kiểm tra xuất xứ iPhone của bạn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xuat xu iPhone

  • tim xuat xu iPhone
  • iPhone xuat xu tu dau la tot
  • tim hieu xuat xu iPhone tot
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.