Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Bật - tắt tự động xoay màn hình Zenfone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tiện trong quá trình sử dụng người dùng có thể chủ động bật chức năng xoay màn hình Zenfone và tắt chúng đi khi không có nhu cầu. Nội dung ngắn dưới đây 9mobi.vn chuyển tới bạn các bước thực hiện bật và tắt chức năng này trên Zenfone với các phiên bản Zenfone khác người dùng thực hiện tương tự.
Bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo
Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0
Bật - tắt Speak Screen trên iPhone
Hiển thị nhiệt độ trên màn hình iPhone bằng Battery Temperature
Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone

Zenfone hiện đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, các bạn trẻ yêu thích mẫu máy này vì giá rẻ mà cấu hình lại "khủng" thật khó có thể tìm được thiết bị nào tương tự như Zenfone mà giá lại tốt như vậy. Trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách định vị Zenfone vậy làm thế nào để bật và tắt chức năng tự động xoay màn hình Zenfone ?

xoay man hinh zenfone
Bật - tắt tự động xoay màn hình Zenfone

HƯỚNG DẪN BẬT - TẮT TỰ ĐỘNG XOAY MÀN HÌNH ZENFONE

Xoay màn hình là một trong những chức năng được thiết kế sẵn trên hầu hết các mẫu điện thoại thông minh hiện nay như iPhone, Samsung, HTC, LG... tương tự như cách xoay màn hình iPhone người dùng thực hiện các bước dưới đây để bật - tắt chức năng xoay màn hình Zenfone của mình.

- Từ Cài đặt - Setting các bạn tìm tới phần Hiển thị (như hình dưới)

tu dong xoay man hinh zenfone
Bật chức năng tự xoay màn hình Zenfone

- Tích chọn phần Tự động xoay màn hình

xoay man hinh zenfone
Bật tự động xoay màn hình Zenfone

Khi không có nhu cầu sử dụng người dùng chỉ việc tắt chức năng này đi là xong. Nhìn chung đây là một trong những tính năng khá thú vị.

tat tu dong xoay man hinh zenfone
Tắt tự xoay màn hình Zenfone

https://9mobi.vn/bat-tat-tu-dong-xoay-man-hinh-zenfone-3763n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật và tắt chức năng tự động xoay màn hình Zenfone; đối với người dùng Windows Phone có thể tham khảo hướng dẫn bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Windows Phone của mình. Chúc các bạn sử dụng Zenfone hiệu quả !
 


Bật - tắt Smart Lock trên Zenfone
Tắt cập nhật iPhone lock đúng nhất (có ảnh minh họa)
Chỉnh thời gian tắt màn hình Zenfone
Các mẹo khóa màn hình iOS 9 cho iPhone iPad an toàn
Go Sms - Thay "áo mới" cho ứng dụng nhắn tin

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoay màn hình Zenfone

 • tắt xoay màn hình Zenfone
 • bật xoay màn hình Zenfone
 • tự động xoay màn hình Zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa ứng dụng CamScanner trên điện thoại

   Ứng dụng CamScanner mới đây được Google gỡ ra khỏi kho cửa hàng ứng dụng của họ, nguyên nhân được cho là phần mềm quét các tài liệu PDF CamScanner này đã phát tán phần mềm độc hại đến người dùng, nếu như bạn đang lo sợ bị nhiễm mã độc thì hãy thử xóa ứng dụng CamScanner như cách làm bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.