Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chức năng tự động xoay màn hình Oppo đôi khi cũng gây ra những phiền toái cho người dùng nhất là khi họ đang xem phim, lướt web, đọc tin tức... thì màn hình bỗng tự xoay ngang hoặc dọc rất bất tiện. Vậy làm như thế nào để khắc phục tình trạng trên ?
Bật - tắt tự động xoay màn hình Zenfone
Bật - tắt Speak Screen trên iPhone
Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone
Hướng dẫn thay đổi tên Bluetooth Oppo
Bật - tắt tự động xoay màn hình Windows Phone

Oppo là một trong những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng khá phổ biến hiện nay, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Oppo. Tương tự như chức năng ScreenShots, người dùng có thể chủ động bật và tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo của mình.

bat tu xoay man hinh oppo
Bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo

HƯỚNG DẪN BẬT VÀ TẮT CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG XOAY MÀN HÌNH OPPO

Chưc năng xoay màn hình được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng có thể xem những đoạn phim, hình ảnh, văn bản ở những độ rộng khác nhau khi họ thay đổi góc nghiêng màn hình; người dùng iPhone có thể tham khảo thêm hướng dẫn bật và tắt chức năng tự động xoay màn hình iPhone còn bây giờ chúng ta sẽ thực hiện nó trên Oppo.

- Vào Cài đặt - Setting (1)

tat tu xoay man hinh oppo
Bật tự động xoay màn hình Oppo

- Tại phần Hiển thị (2) tìm tới Tự động xoay màn hình (3) và gạt icon sang phải để bật tính năng tự động xoay màn hình Oppo.

tu dong xoay man hinh oppo
Kích hoạt tự xoay màn hình Oppo

- Để tắt nó đi bạn chỉ cần icon sang trái là xong...

bat tu xoay man hinh oppo
Tắt tự động xoay màn hình Oppo

https://9mobi.vn/bat-tat-tu-xoay-man-hinh-oppo-3730n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật và tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo, ngoài ta chúng ta có thể ghi lại những cử chỉ, chuyển động trên màn hình thiết bị và xuất ra định dạng .mp4; để làm việc này các bạn phải sử dụng ứng dụng thứ 3 để quay video màn hình Oppo. Chúc các bạn thực hiện thành công !
 


Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0
Chỉnh thời gian tắt màn hình Zenfone
Tắt cập nhật iPhone lock đúng nhất (có ảnh minh họa)
Các mẹo khóa màn hình iOS 9 cho iPhone iPad an toàn
Bật - tắt Smart Lock trên Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoay màn hình Oppo

 • tự xoay màn hình Oppo
 • bật xoay màn hình Oppo
 • tắt xoay màn hình Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.