Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.
Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang
Hướng dẫn sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang
Apple phát hành iOS 15.4, hỗ trợ mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang
iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang
Cách phá mật khẩu iPhone mở khóa màn hình nhanh nhất

Đeo khẩu trang trong nhà, mỗi khi đi ra ngoài đường và thậm chí cả trong nơi làm việc là cảnh đã trở nên quen thuộc trong những ngày gần đây. Nếu làm việc trong môi trường cần phải sử dụng điện thoại nhiều thì việc đeo khẩu trang sẽ vô cùng bất tiện khi hệ thống Face ID của iPhone sẽ không thể nhận diện được khuôn mặt người dùng để mở khóa. Áp dụng ngay thủ thuật sau sẽ giúp bạn dễ dàng "qua mặt" được Apple trong trường hợp này.

cac cach mo khoa iphone khi van deo khau trang

Mẹo mở khóa iPhone bằng Face ID khi vẫn đeo khẩu trang

Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

Cách 1: Gập khẩu trang và che 1 nửa khuôn mặt khi kích hoạt FaceID

Với cách làm này, bạn sẽ sử dụng một mảnh giấy hoặc chính chiếc khẩu trang đang sử dụng sau đó kích hoạt Face ID để quét khuôn mặt theo 2 góc cạnh phía bên dưới. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin và thao tác theo hướng dẫn Sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang để thực hiện nhé.

mo khoa face id khi deo khau trang

Cách 2: In hình và dán nửa dưới khuôn mặt của bạn lên mặt ngoài khẩu trang

Cách làm này khá độc đáo khi sử dụng chính khuôn mặt của bạn được in trên khẩu trang để mở khóa Face ID i Phone. Một công ty thiết kế của Mỹ ở bang San Francisco mang tên Resting Risk Face đã thông báo kế hoạch phát triển mẫu mặt nạ "chính chủ" có 1 không 2 khi in trực trực tiếp khuôn mặt của chủ nhân điện thoại iPhone lên chiếc khẩu trang.

Người dùng chỉ cần tải ảnh lên website của công ty, sau đó tùy chỉnh khuôn mặt sao cho phù hợp và đặt số lượng đơn hàng cần in. Những chiếc khẩu trang sau đó sẽ được giao về tận nhà. Giá bán lẻ của những chiếc khẩu trang "chính chủ" này là 40 USD - 900.000 VNĐ (Chưa tính phí giao hàng).

mo khoa iphone khi deo khau trang

Về chất lượng của những chiếc khảu trang in hình khuôn mặt này, về phía công ty quảng cáo là sản phẩm có tiêu chuẩn NIOSH 95 , được làm bằng thuốc tự nhiên, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Dễ dàng mở khóa Face ID iPhone nhanh chóng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt đơn hàng những mẫu khẩu trang này: TẠI ĐÂY

Điểm trừ của sản phẩm này đó là: Bạn sẽ phải gửi hình đến nhà sản xuất để họ in ra nên thông tin hình ảnh cá nhân có thể không được đảm bảo, kém an toàn.

Cách 3: Mở khóa Face ID iPhone khi vẫn đeo khẩu trang bình thường

Bước 1: Bạn vẫn đeo khẩu trang, khóa màn hình iPhone lại sau đó mở máy lên bằng Face ID. Nếu thiết bị mở khóa thì không cần thực hiện bước 2.

Bước 2: Nhập lại Passcode (Mật khẩu) để mở khóa iPhone --> Tiếp tục khóa màn hình lại và mở máy lên bằng Face ID.

Bạn thực hiện nhiều lần cho đến khi Face ID quen với khuôn mặt bạn khi đeo khẩu trang từ đó có thể mở khóa được điện thoại iPhone mà không cần phải nhập Passcode nữa.

Trên đây là 3 cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

https://9mobi.vn/cac-cach-mo-khoa-iphone-khi-van-deo-khau-trang-26512n.aspx
Mới đây, ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo vừa cập nhật bộ sticker "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" với những thông điệp truyền tải hết sức ý nghĩa để phòng tránh dịch bệnh COVID-19. Bạn có thể tham khảo cách Sử dụng bộ sticker Zalo chung tay đẩy lùi CoronaTẠI ĐÂY.

iOS 15.4 có gì mới? Có nên cập nhật?
Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6
Cách kích hoạt iPhone bị vô hiệu hóa, mở khóa iPad, iPod nhanh chóng
Cách nhận biết iPhone bị khóa iCloud
Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mo khoa iphone khi van deo khau trang

  • mo khoa iphone bang face id khi van deo khau trang
  • mo khoa face id khi deo mat na
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.