Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Google thử nghiệm tính năng cho phép trợ lý ảo gửi tin nhắn ngay trên màn hình khóa

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như trước đây trợ lý ảo Google Assistant không cho phép gửi tin nhắn trực tiếp ngay trên màn hình khóa Android, thay vào đó người dùng phải thêm thao tác mở khóa thiết bị để hạn chế các vấn đề về bảo mật. Theo báo cáo mới đây trên 9to5Google, có vẻ như Google đang thử nghiệm tính năng cho phép trợ lý ảo gửi tin nhắn ngay trên màn hình khóa.
Google Messages đang thử nghiệm tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
Trợ lý ảo Google Assistant được tích hợp Map, chế độ Interpreter Mode
Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook

Trước đây để gửi tin nhắn cho người nào đó thông qua trợ lý ảo Google Assistant, người dùng phải thao tác thêm bước nhập mật khẩu mở khóa thiết bị. Tuy nhiên trong tương lai không xa người dùng sắp có thể gửi tin nhắn trực tiếp ngay trên màn hình khóa. Trợ lý ảo sẽ xác nhận tin nhắn văn bản đã được gửi, giống như cách mà trợ lý vẫn làm với dịch vụ trên thiết bị đã được mở khóa.

google thu nghiem tinh nang cho phep tro ly ao gui tin nhan ngay tren man hinh khoa

- Download Google Assistant cho Android
- Download Google Assistant cho iPhone

Đáng nói là mới đây gã khổng lồ tìm kiếm Google đã thừa nhận các dữ liệu riêng tư liên quan đến giọng nói của người dùng với trợ lý ảo bị rò rỉ. Trước những lo ngại về vấn đề quyền riêng tư, và thực tế là các gã khổng lồ công nghệ khác như Amazon cũng phải thừa nhận và xin lỗi người dùng vì đã ghi âm lại các dữ liệu của dịch vụ trợ lý giọng nói của mình, vì vậy không quá khi nói rằng nhiều người dùng vẫn đang "miễn cưỡng" sử dụng các ứng dụng trợ lý ảo này.

Hiện tại tính năng cho phép trợ lý ảo Google Assistant gửi tin nhắn ngay trên màn hình khóa hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, và chưa được triển khai trên nhiều thiết bị.

Theo 9to5Google, tính năng mới sẽ hoạt động trên Google Pixel 3 chạy Android Pie. Không rõ liệu thiết bị tương tự chạy Android Q có được trang bị tính năng này hay không và cả Pixel 2 XL. Tuy nhiên vì Assistant là một phần của ứng dụng Google, vì vậy chúng ta có thể giả định tính năng sẽ chỉ có sẵn trên các thiết bị Pixel.

https://9mobi.vn/google-thu-nghiem-tinh-nang-cho-phep-tro-ly-ao-gui-tin-nhan-ngay-tren-man-hinh-khoa-25160n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Ngoài ra, Apple phát hành iOS 12.4, watchOS 5.3 sửa lỗi Walkie Talkie là thông tin mới nhất là các tín đồ iPhone, iPad có thể quan tâm ngày hôm nay.

Telegram thử nghiệm tính năng tránh lộ nội dung tin nhắn mới
Google Maps thử nghiệm tính năng AR giúp điều hướng dễ dàng hơn
Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hình
Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác
Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google thử nghiệm tính năng cho phép trợ lý ảo gửi tin nhắn ngay trên màn hình khóa

 • Google Assistant
 • trợ lý ảo gửi tin nhắn ngay trên màn hình khóa
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh thứ 2 cho iOS 16.2 beta

   Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh (Rapid Security Response Update) mới cho người dùng iOS 16.2 beta, đánh dấu việc ra mắt của bản cập nhật RSR thứ 2 kể từ khi tính năng này được phát hành trên iOS 16.

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.