Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Cách xem thời tiết trên iPhone, iPad

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, việc xem thời tiết trên iPhone, iPad giúp mỗi chúng ta nắm bắt tình hình thời tiết ngoài trời như thế nào để chuẩn bị trước khi ra đường. Đặc biệt với những ngày nắng nóng mùa hè kéo dài có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người.
Xem thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast
Xem thời tiết trên iPhone, thêm Việt Nam vào danh sách thời tiết trên iPhone
Tiết kiệm 3G, tối ưu lưu lượng data trên iPhone 6, 6S Plus, 5s, 5, 4s
Cách xem Dự báo thời tiết trên điện thoại
Cách tiết kiệm pin trên iPhone, dùng pin iPhone tiết kiệm

Cách xem thời tiết trên iPhone, iPad đang là nhu cầu được nhiều người quan tâm hiện nay khi nhiệt độ ngoài trời vô cùng xấu và có ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Với việc nắm bắt thôgn tin thời tiết bên ngoài ngay trên điện thoại, bạn sẽ có thể dễ dàng có những biện pháp phòng tránh các hiện tượng thời tiết cực đoan đang diễn ra này.

cach xem thoi tiet tren iphone ipad

Hướng dẫn xem thời tiết trên iPhone, iPad

Với mỗi thiết bị iOS, chúng ta đều được trang bị một ứng dụng xem thời tiết cơ bản mà Apple cung cấp tới người dùng, và chúng ta có thể xem thời tiết trên iPhone, iPad như sau:

Bước 1 : Các bạn tìm kiếm và truy cập vào ứng dụng Thời tiết (Weather) mặc định trên mỗi thiết bị iPhone, iPad như hình dưới. Tại đây để có thể xem được thời tiết tại khu vực mà mình đang sinh sông, chúng ta ấn chọn biểu tượng Thêm ở góc tay phải phía cuối màn hình.

cach xem thoi tiet tren iphone ipad 2

Bước 2 : Tiếp đến, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+" để thêm khu vực mà chúng ta có thể xem thời tiết trên iPhone, iPad dễ dàng hơn với ứng dụng này. Sau đó các bạn sẽ ấn chọn vào ô nhập và nhập địa chỉ khu vực của mình .

cach xem thoi tiet tren iphone ipad 3

Bước 3 : Hệ thống sẽ hiển thị các kết quả tương ứng với từ khoá mà bạn nhập, ấn chọn vào kết quả chính xác nhất . Ngay lập tức ứng dụng này cập nhật thêm thời tiết khu vực mà bạn đã vừa lựa chọn như hình dưới.

cach xem thoi tiet tren iphone ipad 4

Tuy nhiên nếu như bạn thấy nhiệt độ khu vực đang hiển thị không đúng, hãy ấn chọn biểu tượng C/F để thiết lập chế độ hiển thị nhiệt độ từ độ F sang độ C.

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ cập nhật lại thông tin thời tiết theo từng khung vực mà bạn đã thêm. Ngoài ra, để xem thời tiết trên iPhone, iPad một cách chi tiết nhất cũng như các dự báo thời tiết theo từng múi giờ, chúng ta sẽ ấn chọn vào khu vực thời tiết này.

cach xem thoi tiet tren iphone ipad 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem thời tiết trên iPhone, iPad dành cho những ai quan tâm tới tình hình thời tiết ngoài trời hiện giờ như thế nào. Đặc biệt với những ai thường xuyên phải ra ngoài với tính chất công việc của mình.

https://9mobi.vn/cach-xem-thoi-tiet-tren-iphone-ipad-23332n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn thêm cho mình những ứng dụng xem thời tiết trên iPhone, iPad hiệu quả và chính xác nhất đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết Top ứng dụng thời tiết trên iPhone để có cho mình những ứng dụng chính xác và phù hợp với cách sử dụng nhất nhé.

Bật thông báo thời tiết trên Facebook
Top ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone
Top ứng dụng thời tiết trên điện thoại
Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone
Cách tiết kiệm pin trên LG, sử dụng pin trên điện thoại LG lâu hơn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem thoi tiet tren iPhone

  • cach xem thoi tiet tren iPhone
  • xem thoi tiet tren iPad
  • kiem tra thoi tiet tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.