Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Hướng dẫn cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA đang vừa mới ra mắt người sử dụng để giúp những ai đang sử dụng iPhone, iPad có thể có những cập nhật đáng giá trên thiết bị của mình.
Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Hướng dẫn cập nhật iOS 12.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách cập nhật iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Với các cải tiến, khắc phục hiệu năng đáng kể, việc cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA sẽ giúp người sử dụng iPhone, iPad đặc biệt là dòng sản phẩm iPhone XR, XS, XS Max sẽ có những điều đặc biệt.

huong dan cap nhat ios 12 1 1 cho iphone ipad bang itunes va ota

Nâng cấp iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad

* Cách cập nhật iOS 12.1.1 bằng iTunes

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về cách cập nhật iOS 12.1.1 bằng iTunes, vì đây là phương án nâng cấp mà nhiều người sử dụng thường xuyên gặp phải lỗi, và ảnh hưởng tới quá trình nâng cấp.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.
Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện tải Firmware iOS 12.1.1 phù hợp với thiết bị iPhone, iPad tại đây: Download iOS 12.1.1.
Bước 3 : Thực hiện kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua dây cáp kết nối, và máy tính đã được cập nhật iTunes phiên bản mới nhất ở trên.
Bước 4 : Khi thực hiện kết nối iPhone, iPad thành công với máy tính, hệ thống sẽ tự động khởi động côgn cụ iTunes, tại giao diện công cụ này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng thiết bị như hình dưới.

huong dan cap nhat ios 12 1 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 2

Bước 5 : Chúng ta sẽ ấn và giữ phím Shift + click chọn mục Update để có thể thực hiện cập nhật iOS 12.1.1 bằng iTunes cho thiết bị iPhone, iPad của chúng ta.

huong dan cap nhat ios 12 1 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 3

- Lúc này, một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình giao diện iTunes như hình dưới. Các bạn sẽ cần phải truy cập vào chính xác thư mục có chứa file Firmware iOS 12.1.1 mà chúng ta đã tải về ở trên. Sau đó ấn chọn Open File để xác nhận.

huong dan cap nhat ios 12 1 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 4

Bước 6 : Quay trở làm màn hình chính iTunes, hệ thống công cụ sẽ gửi tới bạn một thông báo yêu cầu xác nhận việc cập nhật iOS 12.1.1 bằng iTunes thông qua việc lựa chọn Firmware ở trên, ấn chọn Update .

huong dan cap nhat ios 12 1 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 5

Bước 7 : Ngay lập tức, chương trình hệ thống sẽ thực hiện việc nạp dữ liệu cũng như bắt đầu quá trình nâng cấp, cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad.

huong dan cap nhat ios 12 1 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 6

Trong quá trình này các bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng kết nối iPhone với máy tính vẫn luôn ổn định đến khi việc cập nhật hoàn toàn kết thúc.

* Cách cập nhật iOS 12.1.1 bằng OTA

Khác với việc nâng cấp iOS 12.1.1 bằng iTunes cần phải thực hiện nâng cấp bằng máy tính, thì cách cập nhật bằng OTA dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật iOS 12.1.1 trực tiếp trên iPhone, iPad.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Bước 2 : Để bạn muốn thực hiện cập nhật iOS 12.1.1 bằng OTA, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software), Tại đây hệ thống sẽ hiển thị thông tin bản cập nhật iOS 12.1.1 mới phù hợp với thiết bị của bạn.

- Các bạn sẽ ấn chọn mục Tải về và Cài đặt (Download & Install) để tiến hành việc tải bản cập nhật về bộ nhớ thiết bị.

Bước 3 : Tiếp theo đó, khi quá trình tải bản nâng cấp hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt ngay (Install Now) để tiến hành cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad thông qua các phương án sử dụng công cụ iTunes hay OTA để bạn đọc cũng như người sử dụng các thiết bị này có thể lựa chọn để nhanh chóng nâng cấp phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-cap-nhat-ios-12-1-1-cho-iphone-ipad-bang-itunes-va-ota-24106n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn đang gặp phải các sự cố liên quan tới vấn đề cập nhật, nâng cấp phiên bản mới này cho iPhone, iPad của mình. Các bạn có thể tham khảo các cách khắc phục thông qua bài viết hướng dẫn các lỗi khi nâng cấp iOS 12.1.1 thường gặp để có quá trình nâng cấp ổn định nhất nhé.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 12.1.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.1.1
Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad
Cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nang cap iOS 12.1.1

  • cap nhat iOS 12.1.1 cho iPhone
  • nang cap iOS 12.1.1 cho iPhone
  • upgrade iOS 12.1.1 bang iTunes
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.