Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA để người dùng có thể nhanh chóng hoàn thành việc nâng cấp, cũng như khắc phục các lỗi đang gặp phải khi sử dụng phiên bản iOS 12 trước đó.
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1
Hướng dẫn cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Hướng dẫn cập nhật iOS 12.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách cập nhật iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Phiên bản cập nhật iOS 12.0.1 đã chính thức ra mắt hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPad. Người sử dụng các thiết bị này sẽ hoàn toàn yên tâm về việc trải nghiệm các tính năng của iOS 12 được ổn định hơn thay vì liên tục gặp lỗi như lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó.

cach cap nhat ios 12 0 1 cho iphone ipad bang itunes va ota

Hướng dẫn cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad

Để thực hiện phương án nâng cấp iOS 12.0.1 cho các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ có các phương pháp như iTunes và OTA để lựa chọn và các làm như sau:

* Cách cập nhật iOS 12.0.1 bằng OTA

Đây là cách mà bạn sẽ thực hiện các bước nâng cấp phiên bản iOS 12.0.1 trực tiếp trên điện thoại của mình tuy nhiên cách làm này sẽ làm bạn tốn dung lượng để lưu trữ, tải về bản cập nhật mới nhất này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

cach cap nhat ios 12 0 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) để hệ thống có thể kiểm tra thông tin cập nhật mới nhất về thiết bị. Nếu như thiết bị của bạn đủ điều kiện để có thể nhận bản cập nhật này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông iOS 12.0.1.

cach cap nhat ios 12 0 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 3

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn Tải về & Cài đặt như hình trên để tiến hành các bước cập nhật iOS 12.0.1 trên iPhone, iPad

Bước 3 : Khi quá trình tải về hoàn tất, hệ thống sẽ tự động tiến hành việc cập nhật phiên bản nâng cấp này một cách tự động.

* Cách cập nhật iOS 12.0.1 bằng iTunes

Khác với phương án trên, đây là cách mà bạn cần phải kết nối điện thoại với máy tính thông qua công cụ iTunes để thực hiện việc nâng cấp phiên bản mới này, và cách thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải bản cập nhật công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Download iTunes.

Bước 2 : Tiếp theo đó, các bạn tiếp tục tiến hành việc tải bản cập nhật Firmware iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây: Download iOS 12.0.1.

Bước 3 : Sau khi đã tải xong 2 công cụ ở trên, chúng ta sẽ thực hiện việc kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây kết nối.

Bước 4 : Hệ thống iTunes sẽ nhận diện thiết bị của bạn cũng như tự động khởi động trên màn hình máy tính. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng thiết bị như hình dưới.

cach cap nhat ios 12 0 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 4

Bước 5 : Để có thể cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes chúng ta sẽ thực hiện việc ấn giữ phím Shift + click chuột trái vào mục Update để thực hiện việc tìm kiếm dữ liệu cập nhật.

cach cap nhat ios 12 0 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 5

Đối với các bạn đọc đang sử dụng Macbook, chúng ta sẽ ấn giữ phím Options + click chuột trái vào mục Update này.

Bước 6 : Trên màn hình iTunes lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu người dùng tìm kiếm và truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS 12.0.1 mà chúng ta đã vừa tải về ở trên, sau đó chọn Open File .

cach cap nhat ios 12 0 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 6

Bước 7 : Lúc này, chương trình sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có muốn thực hiện việc cập nhật iOS 12.0.1 bằng iTunes hay không, chọn Update .

cach cap nhat ios 12 0 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 7

Bước 8 : Ngay lập tức iTunes sẽ tiến hành nạp dữ liệu thông qua file cập nhật Firmware này, quá trình này sẽ làm thiết bi iPhone của bạn khởi động lại.

cach cap nhat ios 12 0 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 8

Lưu ý :

- Trong quá trình cập nhật iOS 12.0.1 bằng iTunes các bạn cần phải hạn chế động vào thiết bị khi đang nâng cấp.
- Không để thiết bị tự dưng sập nguồn cũng như có vấn đề với kết nối máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA để người sử dụng các thiết bị này có thể nhanh chóng cập nhật phiên bản vá lỗi đang gặp rất nhiều vấn đề khi trải nghiệm phiên bản cập nhật mới này.

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-ios-12-0-1-cho-iphone-ipad-bang-itunes-va-ota-23800n.aspx
Để bạn có thể biết thêm thông tin về phiên bản cập nhật vá lỗi mới nhất của Apple này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm bài viết iOS 12.0.1 có gì mới để biết được những thông tin quan trong liên quan tới bản cập nhật cũng như giúp gì cho quá trình trải nghiệm của người dùng.

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Hướng dẫn cách cập nhật iOS 12.1.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12
Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nang cap iOS 12.0.1

  • cap nhat iOS 12.0.1
  • update iOS 12.0.1 bang iTunes
  • cap nhat iOS 12.0.1 cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.