Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Cách chặn iOS tự động cập nhật khi đang sạc, bật wifi

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS tự động cập nhật khi đang sạc, bật wifi là vấn đề mà rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad gặp phải mỗi khi có bản cập nhật mới. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thẻ chặn việc tự động cập nhật iOS vô cùng khó chịu này thông qua các bước trong bài viết dưới đây.
Khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Vô hiệu hóa tự động cập nhật ứng dụng Google Play Store
Cách chặn ứng dụng Android tự động cập nhật
Thủ thuật tự động khoá màn hình khi kết nối vào Wifi lạ trên Android

Việc tự động cập nhật iOS trên iPhone, iPad không phải là điều quá mới mẻ, tuy nhiên tính năng này luôn khiến người sử dụng khó chịu, bực mình và ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của mình. Vì vậy, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad kể cả khi đang sạc, bật wifi.

cach chan ios tu dong cap nhat khi dang sac bat wifi

Hướng dẫn chặn iOS tự động cập nhật khi đang sạc, bật wifi

Chúng ta có các bước thực hiện cách chặn iOS tự động cập nhật khi đang sạc, bật wifi như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ cài đặt công cụ chặn update iOS cho iPhone, iPad tại đây: Download Chặn Update iOS 11.

Bước 2 : Khi các bạn đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục biểu tượng Download Link File để có thể chặn iOS tự động cập nhật trên iPhone, iPad.

cach chan ios tu dong cap nhat khi dang sac bat wifi 2

Bước 3 : Trên màn hình điện thoại iPhone, iPad lúc này sẽ xuất hiện một thông báo cài đặt, bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Cho phép (Allow) như hình dưới và lựa chọn Cài đặt (Install) ở góc trên màn hình điện thoại.

cach chan ios tu dong cap nhat khi dang sac bat wifi 3

Bước 4 : Lúc này, chương trình sẽ yêu cầu bạn phải mở mật khẩu khoá thiết bị đã được cài đặt trên điện thoại, tiếp theo đó chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt (Install).

cach chan ios tu dong cap nhat khi dang sac bat wifi 4

Bước 5 : Bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Cài đặt (Install) một lần nữa, và lựa chọn Restart để hoàn tất quá trình chặn iOS tự động cập nhật khi đang sạc, bật Wifi này.

cach chan ios tu dong cap nhat khi dang sac bat wifi 5

Và như vậy, các bạn sẽ không còn phải lo lắng thiết bị iPhone, iPad của mình sẽ tự động cập nhật iOS khi sạc hay bật Wifi rồi đấy.

* Những nguyên nhân iOS tự động cập nhật khi đang sạc, bật wifi

- Thông thường việc thiết bị iOS tự động cập nhật khi đang sạc, bật wifi bắt nguồn từ việc chúng ta đã vô tình ấn nhầm vào thông báo yêu cầu cập nhật từ hệ thống điện thoại, khiến chương trình ngay lập tức tiến hành nâng cấp iOS đã được tải về sẵn.

- Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo cách tắt tự động cập nhập trên iPhone, App Store. Để tránh tình trạng iOS tự động cập nhật phần mềm trên thiết bị của mình.

* Cách bỏ chặn nâng cấp iOS trên iPhone, iPad

Trong trường hợp mà bạn đã thực hiện chặn cập nhật iOS trước đó, mà muốn thực hiện cập nhật phiên bản mới cho thiết bị, hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, và lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

cach chan ios tu dong cap nhat khi dang sac bat wifi 6

Bước 2 : Các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cấu hình (Profile) và lựa chọn cấu hình tvOS 11 mà chúng ta vừa thực hiện cài tắt, chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad ở trên.

cach chan ios tu dong cap nhat khi dang sac bat wifi 7

Bước 3 : Cuối cùng các bạn lần lượt lựa chọn mục Xoá cấu hình (Remove Profile) và xác nhận Xoá (Remove) để tắt hoàn toàn tính năng chặn thông báo cập nhật iOS 11 này.

cach chan ios tu dong cap nhat khi dang sac bat wifi 8

Sau đó, các bạn có thể khởi động lại thiết bị của mình để xác nhận việc bỏ chặn iOS tự động cập nhật trên thiết bị của mình, và tiến hành nâng cấp hệ điều hành mới cho iPhone, iPad.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn iOS tự động cập nhật khi đang sạc, bật wifi đang khiến nhiều người khó chịu mỗi khi điện thoại iPhone, iPad thông báo có phiên bản hệ điều hành mới.

https://9mobi.vn/cach-chan-ios-tu-dong-cap-nhat-khi-dang-sac-bat-wifi-23060n.aspx
Trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn sau khi đã cập nhật thành công nhưng lại gặp lỗi iPhone bị khóa mạng, các bạn sẽ cần phải tham khảo bài viết hướng dẫn khắc phục iPhone bị khóa mạng để biết được nguyên nhân cũng như phương án xử lý hợp lý khi thiết bị của mình bị treo khoá mạng như thế này.

Bật tính năng tự động chuyển đổi mạng Wifi và 3G trên điện thoại Samsung Galaxy
Sửa lỗi Wifi sau nâng cấp iOS 10, cập nhật iOS 10 bị lỗi wifi không vào được mạng
Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3
Cách phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11
Fix lỗi iPhone chạy iOS 9 tự khởi động lại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chan ios tu dong cap nhat

  • chan ios tu dong update
  • cach chan update ioS
  • chan ios tu dong cap nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.