Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Cách check imei Nokia

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.
Hướng dẫn xem thông tin IMEI trên Nokia 5
Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ?
Làm sao để check được imei iPhone 5?
Cách check imei Xiaomi
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?

Bên cạnh những cách làm sao để có thể thực hiện cách check imei Samsung, Sony... đang vô cùng phổ biến hiện nay trên thị trường Smartphone. Thì với một số bộ phận người dùng trung thành và yêu thích nhãn hàng Nokia, thì cách tìm hiểu làm sao để check imei Nokia cũng được đặc biệt quan tâm.

cach check imei nokia

Hướng dẫn kiểm tra, check imei Nokia

Để có thể thực hiện việc nắm bắt thông tin kiểm tra imei Nokia, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu từng phần như sau:

* Cách check imei Nokia

- Kiểm tra phần vỏ hộp

cach check imei nokia 2

Đây là một trong những cách đơn giản mà người dùng có thể thực hiện cách kiểm tra thông tin, check imei Nokia khi mua các sản phẩm chính hãng khi dãy số iMei này đã được in sẵn lên phần thông tin thiết bị trên vỏ hộp.

- Kiểm tra imei Nokia thông qua lệnh *#06#

Với mã lệnh *#06# người dùng sẽ có thể dễ dàng biết được thông tin mã imei trên thiết bị Nokia mà mà mình đang sử dụng là gì để có thể nắm bắt rất nhiều điều khác nữa mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu ở phần sau của bài viết này.

- Các bạn thực hiện truy cập vào biểu tượng Gọi điện từ màn hình chính và bấm *#06#. Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta giao diện thông tin check imei Nokia như hình dưới.

cach check imei nokia 3

* Cách kiểm tra bảo hành Nokia

Sau khi chúng ta đã thực hiện việc nắm bắt thông tin check imei Nokia, chúng ta sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện kiểm tra bảo hành Nokia với mã iMEI mà chúng ta đã lấy được ở trên.

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào địa chỉ hỗ trợ kiểm tra bảo hành Nokia TẠI ĐÂY.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Bảo hành & Bảo hiểm từ giao diện trang web đã truy cập thành công này. Tại đây chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện thông tin như hình dưới. Ấn chọn vào mục Chọn địa điểm của bạn để lựa chọn vùng quốc gia.

cach check imei nokia 4

- Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm Quốc Gia Việt Nam và nhập mã IMEI trên thiết bị Nokia mà chúng ta đã lấy được ở trên để hoàn tất việc kiểm tra thông tin bảo hành thiết bị.

cach check imei nokia 5

Lưu ý: Với các thiết bị Nokia xách tay, các bạn cần phỉa nhập chính xác thông tin quốc gia thiết bị Nokia mà bạn đang sử dụng.

- Xem thêm cách kiểm tra xuất xứ Android.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu ề các bước thực hiện cách check imei Nokia, một trong những thủ thuật phổ biến cũng như không thể bỏ qua khi người dùng có thể nắm bắt những thông tin quan trọng như ngày bảo hành, ngày sản xuất thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-check-imei-nokia-24971n.aspx
Bên cạnh đó, với các thiết bị iOS đang phổ biến như iPhone, iPad, thì việc tìm hiểu cách check imei cũng được đặc biệt quan tâm. Và các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo cách check imei iPhone để nắm bắt những thông tin mà mình cần quan tâm nhé.

Top Website check imei điện thoại Samsung
Cách check imei lumia, kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720
Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check imei Nokia

  • kiem tra imei Nokia
  • cach kiem tra imei dien thoai nokia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.