Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Cách check iPhone Refurbished, hàng tân trang lại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách check iPhone Refurbished là thủ thuật mà nhiều người dùng công nghệ quan tâm khi có nhu cầu muốn mua smartphone đang chạy hệ điều hành iOS, thông qua cách kiểm tra trên, người dùng có thể nhận biết được thiết bị điện thoại đang định mua có phải là hàng tân trang lại hay không, mẹo nhỏ mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được các thông tin này.
Dấu hiệu nhận biết iPhone là máy mới hay tân trang
Phân biệt iPhone chính hãng, iPhone tân trang và iPhone trôi bảo hành
Check imei Samsung Galaxy J7, J5
Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone
4 Web check imei iPhone, iPad, kiểm tra imei miễn phí

Không ít người mua điện thoại iPhone đã rơi vào tình trạng "dở khóc dở cười" khi bị người bán lừa mua iPhone Refurbished (Máy đã tân trạng lại) với mức giá bằng giá máy mới. Thủ thuật kiểm tra iPhone Refurbished sau đây sẽ là cẩm nang vô cùng hữu ích giúp bạn không bị "hớ" khi đi mua điện thoại đang chạy hệ điều hành iOS này.

cach check iphone refurbished hang tan trang lai

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Refurbished đã tân trang lại

Cách check iPhone Refurbished, hàng tân trang lại

1. iPhone Refurbished là gì?

iPhone Refurbished bạn hiểu đơn giản là máy đã được tân trang lại , vì một lý do nào đó thiết bị được gửi về nhà sản xuất để sửa chữa, khắc phục sự cố...Apple sau khi kiểm tra lại và không thấy xuất hiện vấn đề nào nữa, thiết bị đã đúng thông số kỹ thuật và đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói lại và đưa ra bán trên thị trường.

Vì là thiết bị đã được sửa chữa, khắc phục sự cố...nên iPhone Refurbished khi bán ra trên thị trường sẽ có mức giá rẻ hơn giá gốc. Thiết bị smartphone này vẫn sẽ được Apple bảo hành chính hãng, tuy nhiên hãng chỉ bảo hành ở một số quốc gia theo quy định.

Về chất lượng thì iPhone Refurbished sẽ chắc chắn tốt hơn những thiết bị iPhone cũ. Khi mua iPhone cũ tại một số cửa hàng, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ không biết được máy đã thay thế phụ kiện gì hay chưa, khả năng điện thoại bị "xào nấu" phụ kiện không chính hãng, kém chất lượng cũng tương đối cao. Với iPhone Refurbished. những thiết bị này đã được Apple kiểm tra lại và linh phụ kiện đều là do nhà sản xuất cung cấp nên bạn cũng phần nào yên tâm hơn.

2. Cách check iPhone Refurbished

Bước 1: Tại điện thoại iPhone cần kiểm tra, bạn truy cập đến chức năng Cài đặt (Settings)

Bước 2: Kéo xuống dưới và lựa chọn vào mục Cài đặt chung (General)

check iphone refurbished

Bước 3: Bạn chọn vào mục Giới thiệu (About)

check iphone tan trang lai

Bước 4: Cửa sổ tiếp bạn tìm đến mục Số máy hoặc Kiểu máy (Model) và cần chú ý các thông tin sau:

Chữ cái đầu tiên trong dòng Số máy (Model) sẽ là ký hiệu để bạn nhận biết thiết bị đang dùng đã tân trang lại, thay thế hay chưa, bao gồm:

M: Thiết bị iPhone đang kiểm tra là hàng mới
F: Thiết bị iPhone đang kiểm tra là hàng tân trang lại
N: Thiết bị iPhone đang kiểm tra là hàng thay thế
P: Thiết bị iPhone đang dùng là hàng cá nhân hóa với khắc chữ.

Như trong hình, điện thoại iPhone của 9mobi.vn đang dùng có số máy: MQE3E có ký hiệu M ở đầu thì đồng nghĩa thiết bị điện thoại này là hàng mới.

Lưu ý: Trên một số thiết bị iPhone, ở dòng Số máy (Kiểu máy) có định dạng Axxxx ở đầu thì bạn chỉ cần nhấn chạm vào nó là sẽ xuất hiện định dạng theo như 9mobi.vn chia sẻ bên trên.

kiem tra iphone refurbished hang tan trang lai

https://9mobi.vn/cach-check-iphone-refurbished-hang-tan-trang-lai-26416n.aspx
Mẹo check iPhone Refurbished tuy đơn giản nhưng sẽ là cẩm nang vô cùng hữu ích dành cho bạn. Hãy nên cẩn trọng với các thiết bị iPhone có ký hiệu F và N ở thông tin trong phần Kiểu Máy và trả tiền với người bán theo đúng với giá trị của nó. Check iMei iPhone, Kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc iPhone được sản xuất ở đâu cũng là thủ thuật vô cùng quan trọng giúp bạn lựa chọn được 1 chiếc điện thoại chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo cách Kiểm tra xuất xứ iPhone TẠI ĐÂY để có thêm những thông tin cần thiết.

Làm sao để check được imei iPhone 5?
Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android
So sánh Samsung Note FE và Samsung Note 7, bản tân trang có tốt hơn?
Outlook thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS
Cách làm mới điện thoại Android của bạn về hình dáng lẫn tốc độ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • check iphone refurbished

 • kiem tra iphone tan trang lai
 • kiem tra iphone da qua su dung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.