Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

4 Web check imei iPhone, iPad, kiểm tra imei miễn phí

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để kiểm tra imei miễn phí và đáng tin cho iPhone, iPad của mình? Bài viết dưới đây sẽ là những trang web check imei iPhone, iPad có độ uy tín và chính xác nhất mà 9mobi sưu tầm được trong việc kiểm tra số imei của thiết bị nhất là đối với những người dùng mua iPhone, iPad cũ khi mà nó cho ta thông tin một cách chính xác về thiết bị mà ta định mua như thông tin về hàng chính hãng hay không? thời gian bảo hành còn bao nhiêu? đã sử dụng hay chưa?…
Check imei iPhone 5, kiểm tra imei iPhone 5/5s
Check iMei iPad, kiểm tra imei iPad
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
Cách check imei FPT, TGDD

Với sức hấp dẫn của Apple, các thiết bị iPhone, iPad luôn là sản phẩm được nhiều người dùng chọn lựa. Nhưng chính vì điều đó mà  trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bày bán các sản phẩm làm nhái khiến người dùng khó có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo uy tín cũng như trang bị cho người dùng một số phương pháp cơ bản để kiểm tra iPhone, iPad trước khi mua thì hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ kiểm tra imei sản phẩm miễn phí giúp người dùng biết rõ nguồn gốc,xuất xứ sản phẩm của mình. Trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách làm thế nào để có thể check imei iPhone, iPad. Còn với bài viết này 9mobi sẽ chia sẻ thêm cho bạn đọc một số web check imei iPhone, iPad, kiểm tra imei miễn phí, Mời các bạn cùng theo dõi.

TỔNG HỢP WEBSITE CHECK IMEI IPHONE, IPAD - KIỂM TRA IMEI MIỄN PHÍ

1. Checkcoverage.apple.com

4 web check imei iphone ipad kiem tra imei mien phi

Khác với các trang web check imei iPhone, iPad khác hiện nay với địa chỉ trang web Checkcoverage.apple.com là website duy nhất hiện nay của Apple hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc check imei iPhone, iPad chính hãng nhanh chóng và tiện lợi.

4 web check imei iphone ipad kiem tra imei mien phi 2

Bên cạnh đó tại đại chỉ trang web check imei của Apple này chúng ta cũng có thể thực hiện tra cứu thiết bị iPhone, iPad đã Active chưa, thời gian bảo hành thiết bị iOS của mình.

2. iunlocker.net

4 web check imei iphone ipad kiem tra imei mien phi 3

Website thứ 2 mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ với các bạn bài viết tổng hợp web check imei iPhone, iPad này đó chính là iunlocker.net , tại đây chúng ta có thể kiểm tra nhanh các thông tin về thiết bị như Tên thiết bị, phiên bản thiết bị cũng như thời gian bảo hành thiết bị cũng được tích hợp.

4 web check imei iphone ipad kiem tra imei mien phi 4

Bên cạnh việc kiểm tra imei miễn phí tại iunlocker.net chúng ta cũng có thể kiểm tra được tình trạng thiết bị khác như Find My iPhone đã kích hoạt hay chưa, mua công cụ xóa iCloud hay kiểm tra danh sách đen trên thiết bị.

3. iPhoneimei.info

4 web check imei iphone ipad kiem tra imei mien phi 5

Trang web iPhoneimei.info lâu nay luôn là một địa chỉ tin cậy để người sử dụng iPhone, iPad có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin sản phẩm, thiết bị iOS của mình và hoàn toàn miễn phí khi thực hiện việc check imei iPhone, iPad.

4 web check imei iphone ipad kiem tra imei mien phi 6

Cũng giống như iunlocker.net ở trên trang web iPhoneimei.info hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện việc kiểm tra thông tin bảo hành thiết bị, danh sách đen được lưu trên thiết bị hay tình trạng SIM Lock của thiết bị nhưng lại kém chi tiết hơn như 2 trang mà 9Mobi.vn vừa liệt kê ở trên.

4. iPhoneimei.net

4 web check imei iphone ipad kiem tra imei mien phi 7

Và cuối cùng iPhoneimei.net sẽ là địa chỉ cuối cùng mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn để có thể thực hiện check imei iPhone, iPad miễn phí nhanh chóng và tiện lợi cũng như kiểm tra thông tin thiết bị

Lưu ý : Khác với các địa chỉ check imei iPhone khác, tại địa chỉ iPhoneimei.net chỉ hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện check imei iPhone, iPad 5 lần mỗi ngày mà thôi.

Trên đây là bài viết tổng hợp với 4 website check imei iPhone, iPad cũng như kiểm tra imei miễn phí giúp các bạn có thể tra cứu thông tin thiết bị iOS mà mình đang sử dụng cũng như định mua lại, mua mới thiết bị, hy vọng với danh sách các địa chỉ Website này sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó trong quá trình sử dụng thiết bị cũng như kiểm tra thiết bị.

https://9mobi.vn/4-web-check-imei-iphone-ipad-kiem-tra-imei-mien-phi-18269n.aspx
Bên canh đó 9Mobi.vn cũng được bật mí cho các bạn đang sử dụng iPhone Lock hay đang có ý định sắm một thiết bị iPhone khóa mạng cách kiểm tra nhà mạng Lock của iPhone qua bài viết hướng dẫn xác định iPhone Lock của nhà mạng nào, chỉ vài thao tác các bạn đã có thể xác định iPhone Lock Mỹ, Nhật của mình thuộc nhà mạng gì rồi đấy.

Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei
Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Cách xem imei iPhone 6, 6 Plus
Cách kiểm tra imei iPhone dễ nhất, chuẩn
Cách check IMEI iPhone, iPad kiểm tra Serial chính hãng nhanh

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • web check imei iphone

  • check imei iphone
  • check imei ipad
  • kiem tra imei iphone mien phi
  • check imei ipad mien phi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.