Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Cách chụp màn hình điện thoại Mobell

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp người dùng đang quan tâm tới cách chụp màn hình điện thoại Mobell như thế nào, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn đọc tìm hiểu các phương án giúp người dùng có thể chụp ảnh màn hình thiết bị này.
Bảo hành Mobell, địa chỉ bảo hành Mobell trên toàn quốc
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad

Bên cạnh những cách chụp màn hình điện thoại Android, iPhone phổ biến mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trước đây. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu về cách c hụp màn hình điện thaoij Mobell.

cach chup man hinh dien thoai mobell

Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại Mobell

Để có thể giúp người dùng có thể chụp ảnh màn hình điện thoại Mobell chúng ta sẽ có các phương án để lựa chọn như sau:

1. Chụp màn hình điện thoại Mobell bằng phím vật lý

Đây là một trong những thao tác, cách thực hiện chụp ảnh màn hình iPhone, Android phổ biến nhất hiện nay. Tuy rằng với mỗi thiết bị chúng ta sẽ có cách thực hiện bấm phím chụp màn hình khác nhau, và cách chụp ảnh màn hình Mobell như sau:

- Các bạn sẽ ấn và giữ phím Giảm âm lượng (Volume -) và phím Nguồn (Power) trong vòng khoảng 3 tới 5 giây.

cach chup man hinh dien thoai mobell 2

Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành thông báo việc chụp màn hình điện thoại Mobell đã hoàn tất kèm theo âm thanh chụp ảnh quen thuộc trên thiết bị này.

2. Chụp ảnh màn hình bằng ứng dụng

Đây là phương án tiếp theo và khá quen thuộc với các thiết bị Android khi bạn cso thể lặ chọn các ứng dụng thực hiện hỗ trợ chụp ảnh màn hình điện thoại Mobell.

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Screenshot Easy cho Android tại đây: Download Screenshot Easy cho Android.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng Screenshot Easy cho Android cũng như lần lượt xác nhận Cho phép và Bắt đầu Ngay từ thông báo khi tủy ập vào ứng dụng này.

cach chup man hinh dien thoai mobell 3

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng, chúng ta sẽ chọn mục Biểu tượng lớp phủ và xác nhận Cấp quyền cho ứng dụng này như hình dưới để có thể tiến hành chụp màn hình điện thoại Mobell thông qua ứng dụng này.

cach chup man hinh dien thoai mobell 4

Bước 4: Trở về giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu chụp, ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng để người dùng ấn chọn chụp màn hình điện thoại Mobell như hình dưới.

cach chup man hinh dien thoai mobell 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chụp màn hình điện thoại Mobell. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đang sở hữu bộ sản phẩm thiết bị Smarrtphone Mobell đã nắm bắt cách chụp ảnh màn hình trên thiết bị của mình rồi.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo cách quay video màn hình bằng Mobizen đang là một trong những ứng dụng không chỉ hỗ trợ việc chụp màn hình điện thoại Mobell mà còn giúp người chơi có thể quay video trực tiếp trên thiết bị này nữa.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-dien-thoai-mobell-24884n.aspx

Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?
Cách chụp màn hình điện thoại
Chụp ảnh màn hình HTC One E8 Dual
Các cách chụp ảnh màn hình trên smartphone
Cách chụp màn hình điện thoại mobiistar lai z như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh Mobell

 • cach chup anh man hinh Mobell
 • chup man hinh dien thoai Mobell
 • anh chup man hinh Mobell
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chụp ảnh màn hình iPhone XS Max, 11, 8, 7, 6

   Cách chụp ảnh màn hình iPhone là cách giúp bạn lưu giữ những thứ mà bạn cho là quan trọng. So với các sản phẩm điện thoại khác, iPhone có cách chụp ảnh màn hình hoàn toàn khác.

  • Cách chụp màn hình iPhone 11

   Bạn mới nâng cấp từ iPhone 6s, iPhone 7 hay iPhone 8 lên iPhone 11? Chào mừng bạn đến với thế giới của Face ID và điều hướng dựa trên cử chỉ, tuy nhiên, khi bạn muốn thử chụp ảnh màn hình, bạn sẽ băn khoăn vì không thấy nút home trên iPhone 11, Việc thiếu nút home có nghĩa là quá trình chụp màn hình iPhone 11 khác với các iPhone trước đây.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s

   Để chụp màn hình Samsung Galaxy A50s, các bạn sẽ không cần phải dùng đến phần mềm thứ 3 hỗ trợ. Các bạn có thể chụp màn hình theo phương pháp thủ công bằng việc sử dụng phím chức năng cứng hoặc có thể tùy chỉnh kích hoạt các tính năng chụp màn hình thông minh trong phần cài đặt của máy

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.