Tiêu điểm

Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào StoriesInstagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV

Cách chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel là cách giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổii gói cước trả trước thành trả sau nhanh chóng tại nhà để có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel được tốt và có nhiều hỗ trợ hơn.
Bắn tiền Viettel, chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Viettel
Cách nạp thẻ Viettel, nạp tiền Viettel
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina
Ứng tiền Viettel 100k bằng dịch vụ Airtime Credit

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một tính năng mới trên ứng dụng My Viettel mà người dùng có thể lựa chọn đó chính là cách chuyển thuê trả trước sang trả sau dễ dàng và thuận tiện dành cho những ai đang có nhu cầu hoà mạng thuê bao trả sau trên thiết bị di động của mình.

cach chuyen thue tra truoc sang tra sau bang my viettel

Chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel

Để có thể thực hiện sử dụng tính năng chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel tại nhà, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất về thiết bị tại đây:

+ Download My Viettel cho Android.
+ Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng My Viettel sau khi đã thực hiện cập nhật thành công phiên bản mới trên điện thoại.
Bước 3 : Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản My Viettel như hình dưới. Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chi tiết .

cach chuyen thue tra truoc sang tra sau bang my viettel 2

- Và để có thể thực hiện chuyển thuê trả trước sang trả sau bằng My Viettel, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chuyển sang trả sau , một thông báo sẽ yêu cầu người dùng xác nhận về việc thực hiện chuyển gói cước thuê bao này. Ấn chọn Đồng ý .

cach chuyen thue tra truoc sang tra sau bang my viettel 3

Lưu ý :

- Bạn sẽ mất 35,000đ cho việc đăng ký chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel
- Tiền thừa trong tài khoản thuê bao trả trước sẽ được trừ vào phí sử dụng thuê bao các tháng tiếp theo.

Bước 4 : Lúc này, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn Cho phép để ứng dụng này có thể truy cập vào bộ nhớ thiết bị, tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn các gói cước mà bạn có thể sử dụng khi chuyển sang thuê bao trả sau như hình dưới.

cach chuyen thue tra truoc sang tra sau bang my viettel 4

Bước 5 : Sau khi đã lựa chọn được một gói cước bất kỳ, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng bước 2 , tại đây các bạn sẽ tiếp tục lần lượt điền các thông tin chi tiết về người chủ thuê bao sẽ sử dụng chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel này.

cach chuyen thue tra truoc sang tra sau bang my viettel 5

Lưu ý : Với những ai đang bổ xung thông tin cá nhân thuê bao chính chủ, chúng ta sẽ không cần phải thực hiện bước 5 này.

Bước 6 : Chuyển sang bước 3 ký hợp đồng, các bạn sẽ cần phải lựa chọn địa chỉ sẽ thực hiện việc ký hợp đồng chuyển sang thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel là tại cửa hàng hay tại nhà .

cach chuyen thue tra truoc sang tra sau bang my viettel 6

Nếu như bạn lựa chọn thực hiện việc ký hợp đồng chuyển sang thuê bao trả sau tại nhà, chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác thông tin địa chỉ nhà bạn đang lưu trú như hình trên.

Bước 7 : Cuối cùng, tại mục bước 4 chúng ta sẽ thực hiện việc xác nhận lại toàn bộ các thông tin chủ thuê bao người sử dụng về việc muốn chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel, đánh dấu chọn Tôi đồng ý với các điều khoản mua hàng và sau đó ấn chọn Gửi đơn hàng .

cach chuyen thue tra truoc sang tra sau bang my viettel 7

Nhân viên Viettel sẽ tiến hành xử lý yêu cầu của bạn cũng như gửi tin nhắn thông báo về qúa trình chuyển thuê bao trả trước sang trả sau mà bạn đã thực hiện ở trên.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm một tính năng hữu ích trên ứng dụng My Viettel đó chính là cách chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel trực tiếp trên điện thoại của mình mà không cần phải tới các trung tâm giao dịch mà vẫn có thể thực hiện thành công điều này.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-thue-tra-truoc-sang-tra-sau-bang-my-viettel-23810n.aspx
Ngoài ra, trong phiên bản ứng dụng My Viettel mới nhất, người dùng đã có thể thực hiện việc chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel trên Android, iPhone của mình dễ dàng với các đầu số liên lạc mới và chuẩn xác nhất. Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này 9Mobi.vn mời bạn xem lại bài viết chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel để cập nhật lại danh bạ trên thiết bị của mình nhanh chóng nhé.

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà
Bắn tiền Viettel 2019 - Tổng hợp các cách nhanh và đơn giản
Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền
Cách chuyển mạng giữ số bằng My Viettel
Thủ tục, điều kiện đăng ký trả sau mạng Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen thue bao tra truoc sang tra sau

  • cach chuyen sang thue bao tra sau bang My Viettel
  • doi thue bao tra truoc sang tra sau viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.