Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách kiểm tra thuê bao trả sau Viettel

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu kiểm tra thuê bao trả sau Viettel, đây là câu hỏi được nhiều người sử dụng thuê bao Viettel trả sau quan tâm để biết được thông tin cước trả sau trên thuê bao của mình đang như thế nào?
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina
Cách chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel
Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Mobifone
Hướng dẫn thanh toán cước trả sau tại nhà mạng Viettel

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel dành cho các thuê bao trả trước, để bạn có thể biết được các thông tin về thuê bao mà mình đang sử dụng. Khác với việc kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước, trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về cách kiểm tra thuê bao trả sau Viettel.

cach kiem tra thue bao tra sau viettel

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao trả sau Viettel

Với những thuê bao trả sau Viettel chúng ta có các cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel như sau:

1. Ra các địa điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của mình.

Cụ thể các bạn sẽ cần phải tới các địa điểm, văn phòng giao dịch của Viettel và yêu cầu giao dịch viên thực hiện kiểm tra thuê bao trả sau của mình. Và khi thực hiện kiểm tra thuê bao trả sau Viettel tại quầy các bạn cần:

- Mang CMND trùng với số CMND đã thực hiện đăng ký thuê bao trả sau Viettel.

- Có mang Sim trả sau mà mình đang sử dụng để xác nhận.

2. Sử dụng ứng dụng My Viettel trên điện thoại

Các bạn có thể tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây: Download My Viettel cho Android
Các bạn có thể tải ứng dụng My Viettel cho iPhone tại đây: Download My Viettel cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone đã được tải ở trên, và tiến hành đăng nhập như hình dưới .

cach kiem tra thue bao tra sau viettel 2

Khi đã đăng nhập thành công để thực hiện cách kiểm tra thuê bao trả sau Viettel, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc cuối màn hình.

Nếu như bạn chưa có tài khoản My Viettel, có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách đăng ký My Viettel để tiếp tục điều này.

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Thông tin khác hàng .

cach kiem tra thue bao tra sau viettel 3

Hệ thống ứng dụng My Viettel sẽ hiển thị một số thông tin cơ bản mà bạn đã sử dụng để thực hiện đăng ký Sim trước đó và được xuất hiện trên màn hình như hình trên.

Lưu ý : Với các thông tin quan trọng như địa chỉ, số CMND sẽ được Viettel ẩn đi, và bạn chỉ có thể thực hiện cách ra các địa điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc mà 9Mobi.vn đã vừa mách bạn ở cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel ở trên.

Bên cạnh đó với các thuê bao trả trước Viettel, hiện nay các bạn cần phải thực hiện thêm thông tin thuê bao chủ sử dụng trước khi bị chặn một chiều. Các bạn có thể tham khảo bài viết thêm thông tin thuê bao trả trước Viettel tại nhà để nhanh chóng hoàn thiện điều này và tiếp tục sử dụng số điện thoại của mình nhé.

Nếu bạn là thuê bao của Vinaphone hoặc Mobifone, bạn tham khảo cách:

- Cách kiểm tra thuê bao trả sau vina
- Cách kiểm tra thuê bao trả sau mobifone

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-thue-bao-tra-sau-viettel-22838n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua 2 phương án giúp bạn có thể check, kiểm tra thuê boa trả sau Viettel đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, nếu như bạn có điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để 9Mobi.vn giải đáp các vấn đề mà bạn đăng mắc phải này.

Kiểm tra tài khoản Viettel
Kiểm tra thông tin thuê bao qua My Viettel
Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel
Cách đăng ký gói cước V200 Viettel, có 2GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
Cách kiểm tra thuê bao sim Vina

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra thue bao tra sau Viettel

 • cach kiem tra thue bao Viettel tra sau
 • check thue bao Viettel tra sau
 • kiem tra thue bao Viettel tra sau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi kết nối 4g, kết nối mạng trên iPhone 6

   Bạn dùng iPhone 6 và gặp lỗi kết nối 4G, không thể tự sửa được để truy cập internet, Facebook, đọc báo và chơi game, hãy theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi kết nối 4G trên điện thoại iPhone 6 nhé.

  • Cách kiểm tra sim đã có 4G hay chưa với My Viettel

   Nếu như bạn thắc mắc liệu mình có phải đang sử dụng Sim 4G Viettel hay không, cách kiểm tra sim 4G hay chưa với My Viettel dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng check điều này mà không cần phải tắt thiết bị hay lấy sim ra để kiểm tra. Hãy cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu các thao tác test, kiểm tra Sim 4G với My Viettel trên Android, iPhone

  • Các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn

   Ứng tiền Viettel là cách đơn giản nhất giúp người dùng có thể duy trì các cuộc gọi khi điện thoại báo hết tiền. Thế nhưng ứng tiền Viettel như thế nào? Dưới đây là các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn đơn giản nhất bạn có thể tham khảo

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.