Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina trên điện thoại Android, iPhone. Thủ thuật này sẽ dành cho những ai đang có nhu cầu kiểm tra, cập nhật lại các thông tin đã đăng ký thuê bao trả sau Vina trước đó.
Cách kiểm tra thuê bao sim Vina
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Viettel
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Mobifone
Cách chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel
Cách kiểm tra thuê bao sim Mobi

Cách kiểm tra thuê bao sim Vina là một trong những điều đang được nhiều người sử dụng nhà mạng này quan tâm, đặc biệt sau thông báo sẽ chặn kết nối một chiều với các thuê bao chưa kiểm tra thuê bao sim Vina, cũng như cập nhật các thông tin chính chủ. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách kiểm tra thuê bao trả sau Vina dành cho những ai quan tâm.

cach kiem tra thue bao tra sau vina

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao trả sau Vina

Để có thể thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau các bạn cần:

- Tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone cho Android tại đây: Download My VinaPhone cho Android
- Tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone cho iPhone tại đây: Download My VinaPhone cho iPhone.

* Cách kiểm tra thuê bao trả sau Vinaphone

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng My Vinaphone đã được tải về, và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này bằng số điện thoại Vina mà mình đang sử dụng.

cach kiem tra thue bao tra sau vina 2

Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng này, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình trên.

Bước 2 : Và để giúp bạn có thể kiểm tra thuê bao trả sau Vina, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục cập nhật thông tin như hình dưới.

cach kiem tra thue bao tra sau vina 3

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Vinaphone, và bạn đã có thể kiểm tra thuê bao trả sau Vina của mình đã chính xác hay chưa và cập nhật.

* Những thông tin mà bạn có thể tìm hiểu

- Họ và tên Khách Hàng.
- Địa chỉ Email.
- Giới tính.
- Ngày sinh
- Quê quán.

Với các thông tin quan trọng như CMND, địa chỉ hiện tại đều sẽ được Vinaphone ẩn đi và bạn không thể thực hiện kiểm tra với tin nhắn SMS, hay tra cứu trực tuyến, gọi điện tổng đài được mà bạn phải tới các địa điểm văn phòng giao dịch của Vinaphone để được hỗ trợ việc này.

- Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina của mình theo cách thủ công thông qua các hoá đơn thanh toán cước phí hợp đồng thuê bao trả sau Vinaphone hàng tháng.

Bên cạnh đó các bạn có thể ấn chọn vào mục Hỗ trợ để ngay lập tức kết nối với các tổng đài viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc mà bạn đang gặp phải khi kiểm tra thuê bao trả sau Vina của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách kiểm tra thông tin trả sau Vinaphone đang được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày qua, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu được câu trả lời về vấn đề này, cũng như nhanh chóng cập nhật các thông tin cần thiết về thông tin của mình.

Trường hợp bạn dùng mạng Viettel hoặc Mobifone, bạn tham khảo:

- Cách kiểm tra thuê bao trả sau Viettel
- Cách kiểm tra thuê bao trả sau mobifone

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-thue-bao-tra-sau-vina-22840n.aspx
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các tra cước Vinaphone mà mình đang sử dụng với các thuê bao trả trước cũng như trả sau qua bài viết tra cước Vina đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua các bài viết trước đó để bạn sử dụng khi cần thiết, tra cứu thông tin thuê bao của mình nhanh chóng.

Thanh toán cước trả sau tại nhà thuê bao Mobifone
Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel
Tra cước Vina
Cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Viettel, Mobi, Vina
Đăng ký gọi nội mạng Vinaphone miễn phí

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra thue bao tra sau Vina

  • cach kiem tra thong tin thue bao tra sau Vina
  • check thong tin tra sau Vinaphone
  • kiem tra thue bao tra sau vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.