Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.
Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền mạng MobiFone
Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT
Cách nạp tiền cho thuê bao khác của MobiFone
Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel, VinaPhone, Mobifone
Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn

Phương án chuyển tiền Mobifone qua SMS hay USSD là phương án thường thấy hiện nay mỗi khi các bạn muốn thực hiện việc bắn tiền Mobi cho bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành việc này mà không tốn quá nhiều thời gian như trước kia.

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare

Hướng dẫn chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

Để thực hiện cách chuyển tiền Mobi bằng ứng dụng Fastshare trên điện thoại, chúng ta có các bước thực hiện như sau:

* Cách cài ứng dụng Fastshare chuyển tiền Mobifone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng FastShare cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download FastShare cho Android.

+ Download FastShare cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link File như hình dưới để tải ứng dụng này về. Với các thiết bị Android chúng ta sẽ ấn chọn Ok để xác nhận tải ứng dụng.

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 2

Còn với các thiết bị iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để xác nhận truy cập App Store và tiến hành tải và cài đặt ứng dụng này.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải file cài đặt ứng dụng này về điện thoại, quá trình này hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn vào thông báo tải về để tiến hành cài đặt FastShare chuyển tiền Mobifone nhanh chóng.

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 3

Bước 4 : Các bạn sẽ ấn chọn Cài đặt để xác nhận cài đặt ứng dụng này lên bộ nhớ thiết bị. Và sau đó ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 4

Với các thiết bị Android không thể cài đặt ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài File Apk trên Androidđể tiếp tục điều này.

* Cách sử dụng FastShare chuyển tiền Mobifone trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng FastShare cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị này.

Bước 2 : Hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu tài khoản Mobifone của bạn, và hiển thị bảng nhập liệu thông tin để bạn thực hiện chuyển tiền Mobifone và ấn chọn Chia sẻ tài khoản .

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 5

Trong đó :

+ Mục Số của bạn : Số điện thoại của thuê bao thực hiện chuyển tiền.

+ Mục Số người nhận : Số điện thoại của thuê bao nhận tiền.

+ Mục Số tiền : Số tiền mà bạn sẽ thực hiện chuyển tiền Mobifone bằng app FastShare này.

Lưu ý : Nếu bạn truy cập bằng 3G/4G vào ứng dụng FastShare, hệ thống sẽ tự động nhận diện thông tin Số điện thoại của bạn cũng như đăng nhập vào ứng dụng này.

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận chuyển tiền Mobifone về điện thoại của bạn thông qua tin nhắn , sử dụng mã xác nhận này, nhập lại vào ứng dụng FastShare để xác nhận chuyển tiền.

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 6

Sau đó hệ thống sẽ xác nhận thực hiện việc chuyển tiền Mobifone này và thông báo Giao dịch thành công, Hệ thống sẽ thông báo về giao dịch này qua tin nhắn.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-tien-mobifone-bang-app-fastshare-23003n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải và cài đặt ứng dụng FastShare cũng như cách sử dụng ứng dụng này để chuyển tiền Mobifone nhanh chóng và thuận tiện thay vì cách chuyển tiền Mobi truyền thống luôn rắc rối như trước kia rồi.

Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD
Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone
Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền Snapcash
Cách chuyển mạng giữ số Viettel, VinaPhone, MobiFone
Hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, hủy thanh toán

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chuyen tien Mobifone

 • cach chuyen tien mobifone
 • chuyen tien mobifone bang app
 • chuyen tien mobi bang Fastshare
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tra cứu hợp đồng FE Credit bằng CMND, SMS, Zalo

   Khi tham gia các khoản vay từ công ty tài chính, bạn nên tra cứu hợp đồng thường xuyên để nắm bắt các khoản vay, từ đó thanh toán đúng hạn, tránh nợ xấu. Trong bài viết dưới đây, 9mobi sẽ hướng dẫn 4 cách tra cứu hợp đồng FE Credit bằng CMND, bạn đọc có thể thao tác trên điện thoại để kiểm tra thông tin hợp đồng hoặc thanh lý hợp đồng vay tại FE nhanh chóng, chính xác.

  • Có nên gửi tiết kiệm CBbank không? lãi suất bao nhiêu?

   Để chọn ngân hàng gửi tiết kiệm phù hợp với nhu cầu cá nhân, trước tiên bạn cần nắm được khung lãi suất huy động và độ uy tín của các ngân hàng. Điều này cũng đúng với các lựa chọn gửi của khách hàng tại ngân hàng xây dựng. Vậy có nên gửi tiết kiệm CBbank không? ngân hàng xây dựng có an toàn không? Sau sây là câu trả lời chi tiết từ 9mobi.vn.

  • Cách làm thẻ Visa Vietinbank đơn giản, nhanh chóng

   Cách làm thẻ Visa Vietinbank giúp người dùng có thể thực hiện thanh toán các giao dịch quốc tế, chuyển tiền, rút tiền,... cực kỳ đơn giản. Nếu chưa biết cách làm thẻ Visa Vietinbank như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.