Tiêu điểm

Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơiAdobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

Cách đọc file doc, xlsx trên iPhone, mở file word, excel

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc truy cập sử dụng đọc file doc, xlsx trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s là nhu cầu cần thiết với những ai thường xuyên sử dụng thiết bị iPhone trong công việc của mình, tuy nhiên để có thể thực hiện cách mở file word, excel trên iPhone là điều mà không phải ai cũng biết cũng như có thể thực hiện được để thao tác cho mục đích công việc của mình một cách thuận tiện nhất.
Mở file Word trực tiếp trong Skype trên Android
Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad
Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất
Word cho iPhone, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên iPhone

Microsoft Office đã là bộ công cụ văn phòng vô cùng quen thuộc trên các thiết bị máy tính, laptop hiện nay, với nhu cầu sử dụng các công cụ như Word, Excel di động như trên điện thoại ngày càng tăng cách đọc file doc, xlsx trên iPhone lại được nhiều người quan tâm, liệu có cách nào có thể sử dụng Microsoft Office trên iPhone cũng như thực hiện việc mở file word, excel trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hay không.

cach doc file doc xlsx tren iphone mo file word excel

Hướng dẫn đọc file doc, xlsx trên iPhone, mở file word, excel

1. Cách đọc file doc trên iPhone

Để thực hiện cách mở file Word trên iPhone các bạn cần phải tải ứng dụng Word cho iPhone tại đây: Download Word cho iPhone.

Bước 1 : Để có thể thực hiện việc đọc file doc trên iPhone các bạn truy cập vào ứng dụng Mail từ màn hình chính như hình dưới.

cach doc file doc xlsx tren iphone mo file word excel 2

Bước 2 : Tiếp đó tại giao diện hòm Mail trên iPhone, các bạn tìm kiếm thư có chứa file doc mà bạn muốn thực hiện đọc file doc, mở file Word trên iPhone.

cach doc file doc xlsx tren iphone mo file word excel 3

Bước 3 : Hệ thống sẽ tiến hành tải file doc này ở trong nội dung Mail, điều bạn có thể thực hiện để đọc file doc trên iPhone này đó chính là ấn chọn vào biểu tượng file Word này.

cach doc file doc xlsx tren iphone mo file word excel 4

Bước 4 : Khi đó hệ thống sẽ cho phép bạn mở đọc file doc trên iPhone của mình, tuy nhiên để có thể thực hiện chỉnh sửa được file doc này các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng Chia sẻ như hình dưới.

cach doc file doc xlsx tren iphone mo file word excel 5

Bước 5 : Một biểu mẫu chức năng sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình, tại đây để mở, đọc file doc trên iPhone chúng ta tìm kiếm về chức năng Word cho iPhone đã được tải về thiết bị ở trên.

cach doc file doc xlsx tren iphone mo file word excel 6

Bước 6 : Hệ thống chương trình Word cho iPhone thực hiện đọc file doc trên iPhone thông qua Mail của bạn, và đây là giao diện của ứng dụng.

cach doc file doc xlsx tren iphone mo file word excel 7

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau thực hiện xong cách đọc file doc trên iPhone rồi đấy.

2. Cách đọc file xlsx, mở file Excel trên iPhone

Cũng giống như việc đọc file doc trên iPhone, thì cách mở file Excel trên iPhone cũng không phải việc quá khó khăn khi bạn tải và cài đặt ứng dụng Excel cho iPhone tại đây: Download Excel cho iPhone.

Việc thực hiện cách đọc file xlsx trên iPhone cũng khá giống cách đọc file Word trên iPhone, nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cách mở file Excel trên iPhone, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách mở file Excel trên iPhone.

https://9mobi.vn/cach-doc-file-doc-xlsx-tren-iphone-mo-file-word-excel-19398n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thủ thuật cách sử dụng, đọc file doc, xlsx trên iPhone, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm rõ hơn về cách mở file word, excel trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, đặc biệt dành cho những ai thường xuyên làm việc trên các thiết bị này.

Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone
Cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad
Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
Làm thế nào để mở file nén trên iPhone 6 ?
Cách mở file zip trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doc file doc tren iphone

 • cach mo file excel tren iPhone
 • cach mo file doc tren iPhone
 • cach doc file excel tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký iCloud bằng email

   Bằng việc đăng ký iCloud bằng email, tạo tài khoản iCloud trên thiết bị iOS đang dùng sẽ giúp bạn sử dụng được rất nhiều dịch vụ tiện ích mà Apple đã cung cấp trên tính năng này điển hình như: Tìm kiếm điện thoại bị rơi, bị kẻ xấu đánh cắp bằng cách định vị, xác định vị trí của điện thoại, dễ dàng đồng bộ hóa các dữ liệu quan trong lên iCloud để lưu trữ qua đó không phải lo lắng về vấn đề chẳng may bị mất, thất lạc các thông tin quan trọng...

  • Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại

   Tạo tài khoản, đăng ký iCloud bằng số điện thoại là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với

  • Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ

   Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh cỡ chữ trên iPhone to,

  • Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói trên iOS 13

   Tính năng mở khóa iPhone bằng giọng nói là một công nghệ mà Apple đã tích hợp trên phiên bản iOS 13, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn thiết bị điện thoại của mình thông qua các lệnh thoại có sẵn bên trong tính năng này và có thể tự tùy biến, thiết lập theo ý muốn của riêng mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.