Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Excel cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo bảng tính trên thiết bị iPhone của mình, hiện nay có khá nhiều app hỗ trợ công việc này. Nội dung dưới đây 9mobi.vn chia sẻ tới bạn đọc những ứng dụng nổi bật hỗ trợ bạn tạo bảng tính Excel trên iPhone của mình.
Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint
Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word

Với nhiều đặc tính nổi bật hiện iPhone là một trong những thiết bị di động được dùng nhiều nhất hiện nay, không chỉ có tính chất giải trí nó còn là một thiết bị hỗ trợ công việc khá hữu hiệu giúp bạn tăng năng suất làm việc của mình, một trong số đó là khả năng tạo bảng tính.

NHỮNG ỨNG DỤNG TẠO BẢNG TÍNH EXCEL TRÊN IPHONE NỔI BẬT

1. Excel cho iPhone

Không có gì ngạc nhiên khi Excel lại đứng đầu trong các ứng dụng hỗ trợ tạo, đọc và chỉnh sửa bảng tính trên iPhone hiện nay. Excel cho iPhone được Microsoft phát hành cho nền tảng di động, cụ thể là trên iOS cùng với các phiên bản cho máy tính và cho Android.

- Tải Excel cho iPhone

2. Google Drive for iOS

Khả năng tạo bảng tính của Google Drive for iOS nổi bật ở chỗ người dùng có thể sử dụng chúng online đồng thời chia sẻ chúng để nhiều người cùng sử dụng, cùng khai thác hoặc bổ sung để làm giàu bảng tính sẵn có.

- Tải Google Drive for iOS

3. Kingsoft Office

Không chỉ hỗ trợ soạn thảo văn bản, tạo trình chiếu... Kingsoft Office còn hỗ trợ bạn tạo các bảng tính và xuất ra dưới các định dạng phổ biến hiện nay như .xls, .xlsx đồng thời cũng có thể chỉnh sửa, thay đổi hay thêm mới...

- Tải Kingsoft Office

4. OfficeSuite Pro cho iPhone

Công cụ này cho phép người dùng soạn thảo văn bản nhanh chóng đồng thời hỗ trợ tạo bảng tính chuyên nghiêp. Sau khi tạo chúng họ có thể chia sẻ hoặc lưu trữ trên các dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng như như Box, SkyDrive, DropBox, Google Drive...

- Tải OfficeSuite Pro cho iPhone

Trên đây là 4 trong số rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo bảng tính dạng Excel cho iPhone, hiện bạn có thể sử dụng Excel phiên bản iOS để tạo, đọc và chỉnh sửa bảng tính trên thiết bị của mình.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EXCEL CHO IPHONE

- Tải Excel cho iPhone: download Excel cho iPhone

Nhấn Cài đặt - Setting để tiến hành cài Excel. Đợi ứng dụng cài đặt trên máy.

tai excel cho iphone

Sau khi cài đặt xong chọn Mở - Open để sử dụng

tao bang tinh excel tren iphone

Chỉ với một vài thao tác thiết lập ban đầu người dùng đã có thể sử dụng Excel để tạo bảng tính ngay trên iPhone của mình.

tao bang tinh excel tren iphone

https://9mobi.vn/excel-cho-iphone-ung-dung-tao-bang-excel-tren-iphone-3370n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã gửi tới bạn một số ứng dụng tạo bảng tính Excel nổi bật hiện nay trên iPhone để người dùng tham khảo và sử dụng. Chúc bạn làm việc hiệu quả cao với các ứng dụng văn phòng nêu trên !
 


Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone
Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android
Cách tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất
Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Excel cho iPhone

 • tạo bảng tính iphone
 • tải excel cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top bàn phím Bàn phím emoji đẹp cho điện thoại

   Với top bàn phím emoji đẹp cho điện thoại bên dưới đây, bạn sẽ không còn bị nhàm chán bởi những ký tự, chữ số mặc định khi nhắn tin nữa, thay vào đó là những biểu tượng cảm xúc cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

  • Cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad

   Trong bài viết trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo file Excel trên điện thoại Android, và trong lần này 9mobi.vn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn hướng dẫn cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad qua đó có thể tạo ra các bảng dữ liệu, biểu đồ phân tích...một cách dễ dàng nhất.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt Super Chinese, ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

   Thay vì đến lớp học, tải và cài đặt Super Chinese trên điện thoại cũng là một phương pháp giúp người dùng bắt đầu tự học hay tự cải thiện trình độ Tiếng Trung của mình hiệu quả, dù bận rộn bạn cũng linh hoạt sắp xếp thời gian học tập hơn so với cách học truyền thống.

  • Hướng dẫn sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus

   Bạn lo lắng vì sợ lộ các thông tin, dữ liệu trên iPhone mỗi khi dùng trình duyệt lướt web ? Thiết bị điện thoại iPhone của bạn chạy chậm đi do cài các ứng dụng chứa mã độc? Nếu những mối nguy hại này làm gián đoạn bạn mỗi khi sử dụng điện thoại, hãy cài đặt, sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus, chặn các mã độc hại đồng thời sẽ giúp bạn bảo vệ các dữ liệu trên máy một cách an toàn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.