Tiêu điểm

Phát hành bản cập nhật Android 10 và One UI 2.0 trên Galaxy Note10Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Word cho Android hỗ trợ soạn thảo văn bản trên chính thiết bị Android của người dùng. Sau khi tạo xong họ có thể sử dụng các công cụ khác có cùng chức năng để đọc, bài viết này sẽ đề cập tới các ứng dụng đọc Word trên Android mời các bạn tham khảo.
Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad
Word cho iPhone, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên iPhone
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất
Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone
Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android

Khi nói tới ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản thì Word là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất, cùng với phiên bản cho máy tính, cho iOSWord cho Android đã và đang được yêu thích trên nhiều thiết bị hiện nay.

word cho android

Word cho Android, Top ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android tốt nhất

Nếu như bạn sử dụng iPhone, bạn cũng không thể bỏ qua các ứng dụng Word cho iPhone mà 9mobi.vn đã giới thiệu trong bài viết trước đây. Còn trong bài này, hãy cùng khám phá các ứng dụng Word cho Android nhé

ỨNG DỤNG ĐỌC WORD CHO ANDROID

1. Word cho Android

Ưu điểm: Khả năng soạn thảo văn bản trực quan, dễ sử dụng. Tính tương thích cao, khả năng xử lý mạnh mẽ, hỗ trợ chuyển đổi đa dạng, hỗ trợ chèn biểu đồ, thêm hình ảnh, bảng biểu... nhiều mẫu sẵn có để người dùng tham khảo.

Tải và cài đặt Word cho Android

2.  Google Drive cho Android

Ưu điểm: Google Drive hỗ trợ người dùng soạn thảo và đọc các file văn bản trực tuyến hoặc ngoại tuyến rất tốt. Đối với các sản phẩm được soạn thảo từ Word cho Android ứng dụng hoàn toàn có khả năng đọc, chỉnh sửa, thêm mới hoặc xóa bỏ nhanh chóng. Google Drive cũng được tích hợp sẵn nhiều công cụ khác nhau hỗ trợ bạn chèn bảng biểu, hình ảnh, biểu đồ, hỗ trợ chia sẻ...  

Tải và cài đặt Google Driver cho Android

3.  Kingsoft Office

Kingsoft Office có ưu điểm lớn là chúng được phát triển chủ lực hướng tới nền tảng di động, chính vì vậy ứng dụng hỗ trợ đọc, chỉnh sửa, thêm - bớt các sản phẩm trong Word khá tốt.

Khi sử dụng Kingsoft Office người dùng có thể truy cập box.net đòng thời có thể lưu trữ trực tuyến hay chia sẻ tài liệu với bất kỳ ai một cách dễ dàng cũng như đọc Word trên Android

Tải và cài đặt Kingsoft Office cho Android

4. OfficeSuite

Ưu điểm: OfficeSuite 7 hiện là ứng dụng được cài đặt trên 120 triệu thiết bị khác nhau hỗ trợ người dùng xem, chỉnh sửa, tạo và in dữ liệu nhiều định dạng khác nhau trong đó có các định dạng Word phổ biến như: .doc, .docx...  OfficeSuite 7 cũng hỗ trợ người dùng lưu trữ đám mây, chia sẻ trực tuyến trên các dịch vụ hàng đầu hiện nay như Box, SkyDrive, DropBox, Google Drive nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Tải và cài đặt OfficeSuite cho Android

Trên đây là 4 ứng dụng đọc Word trên Android nổi bật hiện nay, mỗi một ứng dụng có những ưu điểm nổi bật khác nhau, tuy nhiên tựu chung lại theo quan điểm cá nhân người viết ứng dụng Word cho Android do Microsoft phát hành vẫn nổi bật hơn cả.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WORD CHO ANDROID

- Chọn Cài đặt - Setting

soan thao van ban word cho android

- Chấp nhận - Appect

doc file word cho android

Đợi ứng dụng được cài vào thiết bị. Quá trình này không diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ Internet và cấu hình máy. Hiện ứng dụng Word cho Android có dung lượng 108 Mb.

Sau khi cài đặt xong người dùng có thể sử dụng chúng để soạn thảo văn bản, đọc, chỉnh sửa, thêm hoặc chuyển chúng lên các dịch vụ lưu trữ đám mây được liên kết.

soan thao van ban word cho android

https://9mobi.vn/word-cho-android-ung-dung-doc-word-tren-android-3366n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn một số ứng dụng đọc Word trên Android, soạn thảo văn bản word cho android nổi bật hiện nay, trong thời gian tới chúng tôi cũng sẽ cập nhật thêm những ứng dụng nổi bật được đánh giá cao để bạn đọc tham khảo.


Cách đọc file doc, xlsx trên iPhone, mở file word, excel
Cách tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại
Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại
Cách làm báo tường trên Word chuyên nghiệp, đẹp
Soạn thảo văn bản trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Word cho Android

 • đọc Word trên Android
 • soạn thảo văn bản word cho android
 • ứng dụng đọc Word trên Android
 • app đọc Word trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Honda

   Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Honda+, đây là một ứng dụng hỗ trợ khách hàng của Honda mới ra mắt trong thời gian gần đây, thông qua ứng dụng này, người dùng có thể tra cứu thông tin, giá cả các loại xe của Honda đang cung cấp, tham gia chế độ bảo hành điện thử, nhắc lịch bảo dưỡng định kỳ và quản lý mọi thông tin của phương tiện Honda đang sử dụng 1 cách dễ dàng.

  • Cách tạo tài khoản My Honda trên điện thoại

   Sau nhiều ngày chờ đợi thì đến nay ứng dụng My Honda+ đã chính thức có mặt trên các kho ứng dụng CH

  • Bảng Size giày chuẩn

   Để lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý, đi lại thoải mái thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết

  • Bảng size áo chuẩn S, M, L, XL, XXL

   Bạn mặc size áo nào? Dựa vào tiêu chí nào để quy định các size? Bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ

  • Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh

   Khi tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh, bạn sẽ không chỉ được học tập, ôn luyện các kiến thức về ngôn ngữ này mà còn có thể học thêm được nhiều ngôn ngữ tại các quốc gia khác nữa như: Tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đầu Nha... với các bài học được thiết kế thông minh, phân thành nhiều cấp độ phù hợp với trình độ bản thân, Duolingo sẽ là ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua.

  • Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

   Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng... trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.

  • Hướng dẫn cách hủy gia hạn Triplens trên App Store

   Một số người dùng hiện nay đang tìm cách hủy gia hạn Triplens trên App Store, nguyên nhân được cho là ứng dụng này tự động thanh toán tiền của người dùng khi hết hạn dùng thử để gia hạn tiếp thời gian sử dụng, để biết thông tin thực hư cố này và cách hủy gia hạn Triplens trên Appstore như thế nào xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.