Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android

thụ lê - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Word cho Android hỗ trợ soạn thảo văn bản trên chính thiết bị Android của người dùng. Sau khi tạo xong họ có thể sử dụng các công cụ khác có cùng chức năng để đọc, bài viết này sẽ đề cập tới các ứng dụng đọc Word trên Android mời các bạn tham khảo.
Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad
Phần mềm đọc Word, Excel trên Android
Word cho iPhone, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên iPhone
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất
Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS

Khi nói tới ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản thì Word là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất, cùng với phiên bản cho máy tính, cho iOSWord cho Android đã và đang được yêu thích trên nhiều thiết bị hiện nay.

word cho android

Word cho Android, Top ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android tốt nhất

Nếu như bạn sử dụng iPhone, bạn cũng không thể bỏ qua các ứng dụng Word cho iPhone mà 9mobi.vn đã giới thiệu trong bài viết trước đây. Còn trong bài này, hãy cùng khám phá các ứng dụng Word cho Android nhé

ỨNG DỤNG ĐỌC WORD CHO ANDROID

1. Word cho Android

Ưu điểm: Khả năng soạn thảo văn bản trực quan, dễ sử dụng. Tính tương thích cao, khả năng xử lý mạnh mẽ, hỗ trợ chuyển đổi đa dạng, hỗ trợ chèn biểu đồ, thêm hình ảnh, bảng biểu... nhiều mẫu sẵn có để người dùng tham khảo.

Tải và cài đặt Word cho Android

2.  Google Drive cho Android

Ưu điểm: Google Drive hỗ trợ người dùng soạn thảo và đọc các file văn bản trực tuyến hoặc ngoại tuyến rất tốt. Đối với các sản phẩm được soạn thảo từ Word cho Android ứng dụng hoàn toàn có khả năng đọc, chỉnh sửa, thêm mới hoặc xóa bỏ nhanh chóng. Google Drive cũng được tích hợp sẵn nhiều công cụ khác nhau hỗ trợ bạn chèn bảng biểu, hình ảnh, biểu đồ, hỗ trợ chia sẻ...  

Tải và cài đặt Google Driver cho Android

3.  Kingsoft Office

Kingsoft Office có ưu điểm lớn là chúng được phát triển chủ lực hướng tới nền tảng di động, chính vì vậy ứng dụng hỗ trợ đọc, chỉnh sửa, thêm - bớt các sản phẩm trong Word khá tốt.

Khi sử dụng Kingsoft Office người dùng có thể truy cập box.net đòng thời có thể lưu trữ trực tuyến hay chia sẻ tài liệu với bất kỳ ai một cách dễ dàng cũng như đọc Word trên Android

Tải và cài đặt Kingsoft Office cho Android

4. OfficeSuite

Ưu điểm: OfficeSuite 7 hiện là ứng dụng được cài đặt trên 120 triệu thiết bị khác nhau hỗ trợ người dùng xem, chỉnh sửa, tạo và in dữ liệu nhiều định dạng khác nhau trong đó có các định dạng Word phổ biến như: .doc, .docx...  OfficeSuite 7 cũng hỗ trợ người dùng lưu trữ đám mây, chia sẻ trực tuyến trên các dịch vụ hàng đầu hiện nay như Box, SkyDrive, DropBox, Google Drive nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Tải và cài đặt OfficeSuite cho Android

Trên đây là 4 ứng dụng đọc Word trên Android nổi bật hiện nay, mỗi một ứng dụng có những ưu điểm nổi bật khác nhau, tuy nhiên tựu chung lại theo quan điểm cá nhân người viết ứng dụng Word cho Android do Microsoft phát hành vẫn nổi bật hơn cả.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WORD CHO ANDROID

- Chọn Cài đặt - Setting

soan thao van ban word cho android

- Chấp nhận - Appect

doc file word cho android

Đợi ứng dụng được cài vào thiết bị. Quá trình này không diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ Internet và cấu hình máy. Hiện ứng dụng Word cho Android có dung lượng 108 Mb.

Sau khi cài đặt xong người dùng có thể sử dụng chúng để soạn thảo văn bản, đọc, chỉnh sửa, thêm hoặc chuyển chúng lên các dịch vụ lưu trữ đám mây được liên kết.

soan thao van ban word cho android

Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn một số ứng dụng đọc Word trên Android, soạn thảo văn bản word cho android nổi bật hiện nay, trong thời gian tới chúng tôi cũng sẽ cập nhật thêm những ứng dụng nổi bật được đánh giá cao để bạn đọc tham khảo.

https://9mobi.vn/word-cho-android-ung-dung-doc-word-tren-android-3366n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo và tải Office 2016 là phiên bản phần mềm văn phòng được nhiều người yêu thích hỗ trợ nhiều công việc khác nhau, bản tải Office 2016 còn có nhiều bổ sung tính năng mới và thay đổi về giao diện.

Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone
Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint
Cách đọc file doc, xlsx trên iPhone, mở file word, excel
Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Word cho Android

 • đọc Word trên Android
 • soạn thảo văn bản word cho android
 • ứng dụng đọc Word trên Android
 • app đọc Word trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi nền background trên Zoom

   Cách thay đổi nền background trên Zoom khi họp và học Online giúp bạn che đi những thứ lộn xộn trong không gian của mình, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp hơn, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi nền background trên Zoom trên máy tính, điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

  • Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

   Zoom Cloud Meeting hay còn gọi là Zoom được biết là một ứng dụng hỗ trợ dạy học, hội họp,... trực

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Làm thế nào để mở và chỉnh sửa 1 file Word trên Android? Chỉnh sửa file Word trên Android có dễ dàng không? Bài viết dưới 9Mobi.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó và giúp bạn biết thêm các cách để mở 1 file Word trên Android

  • Top 5 App giải toán trên điện thoại

   Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giải toán miễn phí trên điện thoại iPhone, Android được phát triển,

  • Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

   Zoom Cloud Meeting hay còn gọi là Zoom được biết là một ứng dụng hỗ trợ dạy học, hội họp,... trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không vào được Zoom trên điện thoại. Để khắc phục lỗi không vào được Zoom trên điện thoại bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Làm thế nào để mở và chỉnh sửa 1 file Word trên Android? Chỉnh sửa file Word trên Android có dễ dàng không? Bài viết dưới 9Mobi.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó và giúp bạn biết thêm các cách để mở 1 file Word trên Android

  • Top 5 App giải toán trên điện thoại

   Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giải toán miễn phí trên điện thoại iPhone, Android được phát triển,

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.